Có lẽ phụ huynh nào cũng từng rơi vào tình huống con ăn vạ khi có chuyện gì không như ý muốn. Lúc này, nhiều phụ huynh chọn cách thỏa hiệp, số khác lại tức giận, đánh mắng khiến con tổn thương. 

Thế nhưng ông bố trong clip hài hước dưới đây lại có cách trị con khiến cậu bé chẳng những nghe lời mà còn buồn cười không chịu nổi.

Theo hình ảnh trong clip, ông bố đang ăn táo thì bị cậu con tiến lại gần rồi giật lấy. Nếu bố đòi lại trái táo sẽ khiến cậu bé mèo nheo và làm nũng dữ hơn. Vậy nên ông bố quyết định "lấy độc trị độc", dùng chính chiêu ăn vạ của con để đối phó.

clip hai huoc 1
Cậu con nghịch ngợm giành ăn trái táo của bố - Ảnh cắt từ clip

Cậu con trai hốt hoảng khi thấy bố nằm lăn ra sàn, vừa giãy giụa vừa đạp loạn xạ, khóc lóc như một đứa trẻ. Sau vài giây định thần thì bé trai quyết định trả quả táo lại cho bố để "êm cửa êm nhà". Không chỉ vậy, cậu nhóc còn vỗ nhẹ lên người bố để an ủi khiến người xem không thể nhịn cười.

clip hai huoc 2
Ông bố nằm lăn ra đất ăn vạ - Ảnh cắt từ clip
clip hai huoc 3
Cậu nhóc dỗ dành bố khiến người xem không thể nhịn cười - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận về vô số bình luận lầy lội từ cộng đồng mạng: "Ủa vậy rốt cuộc ai là bố ai là con?"; "Giỡn xíu thôi mà làm hết hồn à"; "Bố mong manh dễ vỡ ghê"; "Mặt thằng bé như kiểu tôi là ai đây là đâu";...

Hình ảnh 'cha nào con nấy' trên đường phố gây bão MXH, ông bố được khuyên nên xem lại mình

Hình ảnh 'cha nào con nấy' trên đường phố gây bão MXH, ông bố được khuyên nên xem lại mình

Sau khi hình ảnh hai bố con đi bộ trên đường lan truyền trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều khuyên ông bố xem lại phương pháp giáo dục con cái.