Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng

Thế giới 30/06/2020 14:02

Giảm cân thành công, Bling vừa xinh lại vừa trở nên tự tin hơn rất nhiều. Với sắc vóc này thì ai mà chả mê!

Có rất nhiều lý do khiến một người quyết định vượt qua khó khăn để hoàn thành kế hoạch giảm cân đã đặt ra thay vì chỉ hô hào rồi để đó. Có người vì mục tiêu có thể mặc được tất cả các style quần áo trên đời, có người vì muốn chinh phục crush, có người lại vì bị tổn thương quá nhiều nên quyết tâm thay đổi cho người khác phải giật mình... Với cô nàng có nickname Bling này thì động lực có lẽ gộp đủ các yếu tố ở trên.

Vốn sở hữu cơ địa dễ mập từ bé lại thêm thói quen ăn uống thả ga nên ngay từ cấp 1, cân nặng của Bling đã tăng không phanh. Suốt 10 năm sau đó, Bling chỉ mập lên chứ chưa bao giờ biết gầy đi là gì, cân nặng lúc đỉnh điểm nhất của cô nàng lên tới 76kg. "Tôi thích nhất là các loại đồ ăn nhanh, socola, bánh ngọt, các món chiên rán... Nhất là mùa hè, có ngày tôi ăn cả 5-6 ly kem liền lúc. Trong nhà, tôi cũng là người ăn nhiều nhất, nhiều hơn cả bố tôi cơ", Bling chia sẻ.

Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 1

Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 2

Bling đã vốn mập mạp từ bé

Lên đến cấp 3, trong lúc bạn bè cùng lớp đã bắt đầu biết làm đỏm thì Bling lại tiếp tục... kiếp mập mạp. Con trai trong lớp hay bàn luận bạn nữ này đáng yêu, bạn nữ kia xinh đẹp, tuy nhiên nhắc đến Bling thì sẽ luôn là mấy cụm "mập", "mập mà hài hước, "mập mà lúc nào cũng tươi"... Mọi người còn gọi vui Bling là "Thùng phuy" nữa.

Thế nhưng, tất cả đống lý do này cũng chưa đủ đả kích bằng việc lúc điền nguyện vọng thi đại học, vốn dĩ Bling muốn đăng kí khoa phát thanh và truyền hình nhưng mẹ cô nàng lại gạt phắt vì cho rằng cô nàng sẽ bị loại ngay từ vòng gửi xe với thân hình này. Cuối cùng Bling chọn một ngôi trường khác và bắt đầu cuộc sống đại học không mấy vui vẻ.

Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 3

Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 4

Cuộc sống đại học không mấy vui vẻ là lý do lớn nhất khiến Bling quyết tâm giảm cân

Ở môi trường mới, không còn những người bạn vô tư, Bling phải nghe những câu trêu chọc thường xuyên hơn, ở mức độ nặng nề hơn. Bởi quê gốc của Bling là Tân Cương, một vùng đất vốn nổi tiếng với toàn những mỹ nhân như Địch Lệ Nhiệt Ba, Cổ Lực Na Trát, Đồng Lệ Á... nên nhiều người hay thắc mắc: "Sao cậu ấy lại trông như thế nhỉ? Chẳng giống con gái Tân Cương gì cả". 

Điều này khiến Bling thực sự tổn thương. Khoảng thời gian ấy đối với cô nàng là chuỗi ngày tối tăm, vừa tự ti vì ngoại hình, vừa chưa quen trường lớp lại vô cùng nhớ nhà. Tất cả những buổi trốn ở cầu thang kí túc xá khóc sau cùng lại hóa thành động lực giúp Bling quyết tâm giảm cân.

Phương pháp giảm cân Bling đặt ra cho mình dựa trên rất nhiều tham khảo từ các câu chuyện giảm cân cô nàng tìm được trên mạng. Vì đã quen ăn uống không điều độ nên thời gian đầu chỉnh chế độ ẩm thực, Bling thường xuyên bị đói đến hoa mắt chóng mặt. Việc không quen vận động cũng làm cô nàng nhiều hôm mệt đến mức chỉ muốn nghỉ học. 

Nhưng rồi 1 ngày qua 2 ngày, 1 tuần qua 2 tuần, 1 tháng qua 2 tháng, Bling dần quen với cuộc sống mới. Cô nàng nói không hoàn toàn với đồ ngọt và thức uống có ga, ngày ngày đều chạy bộ, cuối tuần còn tham gia lớp học nhảy... 

Cứ thế, kiên trì 8 tháng ròng, Bling giảm được 24kg và đưa cân nặng mình về con số 51kg. Với chiều cao 1m67 cùng cân nặng hiện tại, có thể nói Bling đã hoàn thành xuất sắc mục tiêu mình đề ra.

Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 5

Cô bạn thay đổi chế độ ăn uống và chăm tập luyện hơn

Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 6

Và đây là thành quả

Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 7

Từ nay đã không ai có thể chê được Bling nữa

Giảm cân thành công, mọi thứ xung quanh Bling đều thay đổi. Những đường nét xinh xắn trên gương mặt cô nàng được bộc lộ, tính cách cô nàng sáng sủa hơn. Nhìn Bling của hôm nay và Bling của một năm về trước thôi, ai nấy cũng bất ngờ. 

Giờ đây, cô nàng có thể tự tin mặc bất kì trang phục nào mà mình muốn. Hơn thế nữa, vẻ ngoài lột xác đã khiến Bling nhận được rất nhiều lời mời kết bạn. Cô nàng hài hước thông báo có lẽ mình sẽ thoát ế nhanh thôi.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của Bling nhé!

Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 8Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 9Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 10Bị chê kém xinh, cô nàng 'phản dame' bằng cách giảm luôn 24kg trong 8 tháng - Ảnh 11

Hành trình 60 ngày lột xác của cô gái mất cả thanh xuân để giảm béo: Hóa ra con gái muốn xinh lên không hề khó

Con gái ấy mà, muốn xinh lên thì cứ nghĩ đến việc lấy lại vóc dáng đầu tiên đã nhé.

TIN MỚI NHẤT