Bị bắt quả tang khi nhìn trộm bạn cùng phòng tắm, người đàn ông bỏ chạy rồi rơi từ tầng 18 xuống đất tử vong, phản ứng của người nhà ‘nghi phạm’ gây bất ngờ

Thế giới 27/07/2021 06:30

Một người đàn ông đã rơi từ tầng 18 xuống đất tử vong sau khi nhìn trộm bạn cùng phòng tắm và bị phát hiện.

Theo Sohu, căn phòng 1802 ở một quận của thành phố Ôn Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã được chủ nhà chia làm 7 phòng cho thuê. Mẫn Mai thuê một phòng, Lý Minh và anh trai Lý Minh mỗi người thuê một phòng, căn còn lại được cho cặp đôi Trần Quang và Hùng Lệ thuê. Những người thuê nhà không thường xuyên giao tiếp với nhau.

roi tu tang 18
 Hùng Lệ nghi ngờ có người nhìn trộm khi mình đang tắm nên đã gọi bạn trai

Ban đầu, phòng 1802 chỉ có một phòng tắm nhưng sau đó được ngăn thành 2 bởi bức tường cao 2 mét. Một trong hai nhà vệ sinh dành riêng cho cặp đôi Trần Quang – Hùng Lệ. Nhà vệ sinh còn lại được những người thuê nhà khác dùng chung.

Rạng sáng ngày 20/7/2019, khi Hùng Lệ đang tắm trong phòng tắm của mình, nghi ngờ có người khác đang nhìn trộm ở phòng tắm bên cạnh, Hùng Lệ đã gọi bạn trai Trần Quang. Khi Trần Quang bước ra, anh tình cờ nhìn thấy Lý Minh đang từ phòng tắm chạy về và nhanh chóng khóa cửa lại. Vì vậy, Trần Quang nghi ngờ rằng Lý Minh đã nhìn trộm khi bạn gái mình tắm.

roi tu tang 18
 Khi Trần Quang đi ra lại vô tình nhìn thấy Lý Minh vội vã đi về phòng và khóa cửa lại

Sau đó Hùng Lệ và Trần Quang bắt đầu gõ cửa phòng của Lý Minh, Trần Quang còn mắng chửi Lý Minh nhưng người này vẫn không chịu mở cửa. Không còn cách nào khác, Hùng Lệ đã gọi điện cho chủ nhà và yêu cầu bà đến mở cửa. Vì chủ nhà ở xa nên đã rủ một người bạn đi cùng, vậy nhưng dù có chìa khóa nhưng cũng không thể nào mở được cửa phòng của Lý Minh.

Không chịu được nữa, Trần Quang đã gọi điện báo cảnh sát. Khi cảnh sát đến, họ yêu cầu Lý Minh mở cửa nhưng trong phòng vẫn không có động tĩnh gì. Chính trong lúc này, Lý Minh đã rơi từ tầng 18 xuống đất và tử vong.

Khi biết tin, bố mẹ, vợ và các thành viên trong gia đình của Lý Minh vô cùng suy sụp, sau khi hòa giải với chủ nhà, Trần Quang và Hùng Lệ không có kết quả, gia đình Lý Minh đã nộp đơn kiện lên tòa án khu Lộc Thành của thành phố Ôn Châu. Vậy nhưng phán quyết của tòa án là không có quan hệ nhân – quả trong vụ án này.

roi tu tang 18
 Sau khi con trai rơi từ tầng 18 xuống đất tử vong vì bị nghi nhìn trộm người khác tắm, gia đình Lý Minh đã làm đơn kiện chủ nhà và những người thuê trọ

Người nhà của Lý Minh khó chấp nhận bản án này và tiếp tục kháng cáo đến Tòa án Nhân dân Trung cấp thành phố Ôn Châu, tỉnh Chiết Giang. Lý do gia đình Lý Minh kháng cáo vì họ cho rằng Trần Quang và Hùng Lệ chỉ nghi ngờ Lý Minh nhìn trộm nhưng cả hai lại tùy ý gõ cửa phòng riêng của Lý Minh, thậm chí còn chửi bới và đe dọa người nhà của họ. Gia đình “nghi phạm” cũng cho rằng việc chủ nhà đến mở cửa cũng là xâm phạm vào nhà riêng của Lý Minh. Vì vậy, Trần Quang và những người khác có lỗi trong cái chết của Lý Minh và phải chịu trách nhiệm bồi thường tương ứng.

Lần này tòa án cho rằng hành động của Trần Quang và những người khác là hành động hợp pháp nhằm mục đích giải quyết mọi hiểu lầm. Những người này cũng không thể ngờ rằng Lý Minh sẽ ngã từ tầng 18 và tử vong sau đó. Cuối cùng tòa án cũng đã bác đơn kháng cáo và giữ nguyên bản án ban đầu.

Bị bỏ rơi từ khi mới sinh ra, cô gái 21 tuổi xuất sắc trở thành nhà vô địch đường đua xanh tại Olympic Tokyo 2020

Khi vận động viên 21 tuổi Margaret MacNeil xuất sắc giành được tấm huy chương vàng Olympic Tokyo 2020 cũng là lúc những thông tin về đời tư của cô được truyền thông tìm kiếm.

TIN MỚI NHẤT