Vợ mang bầu chồng đòi đi 'công tác' với nhân tình và cái kết sốc đến tận óc

06/10/2017 13:33

Tôi thật sự không dám tin đây chính là người chồng đầu kê tay áp với mình bao lâu nay. Đúng là có sống lâu mới hiểu được nhiều chuyện không ngờ.

Ngoại tình, ly hôn, gia đình tan nát, mọi chuyện nham nhảm đầy rẫy ngoài xã hội nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại rơi vào hoàn cảnh bi đát đó. Nhiều lúc tôi nghĩ có một gia đình êm ấm như này chưa đủ hay sao chồng tôi còn tìm kiếm người khác bên ngoài.

Tôi đang mang thai được 4 tháng, vì đẻ đang bầu bì không đủ thời gian chăm con nên tôi cho đưa con gái 3 tuổi của mình đi học tại trường mẫu giáo Nhưng cũng chính từ ngày đó chồng tôi bắt đầu cặp bồ với với cô giáo dạy lớp con tôi. Lúc mới đi học tôi có thi thoảng nói chuyển hỏi han tình hình con tôi ở lớp với cô giáo ấy. Nhưng sau vài lần chồng tôi chở con đi học thì tôi mới biết không ngờ cô ấy và chồng tôi nói chuyện với nhau rất tình cảm.

Bởi vì vừa phát hiện ra buổi tối hôm đó vợ chồng tôi có cãi nhau. Chồng tôi lấy xe máy bỏ đi, tôi vẫn nghĩ anh ấy chỉ bỏ đi linh tinh đâu đấy một lát rồi về. Thế nhưng tới 12h đêm mà anh ấy vẫn không chịu về, tôi gọi tới 10 cuộc thì có mở máy nhưng không nói gì chỉ có nghe đầu dây bên kia giọng con gái nói: " Anh nghe máy đi". Trong khi đó thì chồng tôi vẫn quát lớn “ Mặc xác cô ta”.

Vợ mang bầu chồng đòi đi 'công tác' với nhân tình và cái kết sốc đến tận óc ảnh 1
Tôi đành phải gọi cho mẹ chồng ngay trong đêm kể hết mọi sự tình. Thấy mẹ chồng quát bắt chồng tôi về nên chông tới mới dẫn xác về ( ảnh minh họa )

Tôi hoang mang quá gọi tiếp 40 cuộc nữa vẫn chỉ mở máy và nghe toàn tiếng họ tán tỉnh nhau rồi ôm nhau ở đấy. Tôi sốc vô cùng không dám tin vào tai mình nữa

Tôi đành phải gọi cho mẹ chồng ngay trong đêm kể hết mọi sự tình. Thấy mẹ chồng quát bắt chồng tôi về nên chông tới mới dẫn xác về. Vừa về đến nhà anh ta lao vào quát:

- Cô thích gì? Vì loại vợ như cô mà tôi phải ra quán nước ở chợ ngồi cả đêm chưa hài lòng còn dựng mẹ tôi dậy giờ này hả?

Sống với nhau 5 năm tôi hiểu rõ chồng mình là người như thế nào, dù có giận nhau đến thế nào cũng chỉ 2 3 cuộc gọi là đã nghe máy. Hơn nữa chồng tôi bảo là uống nước ở chợ mà từ nhà tôi ra đấy mất có 5 phút xe máy. Về nhà anh ta thề chết thề sống lôi vong hồn người bố chồng ra mà thề là mọi chuyện không như tôi nghĩ.

Linh cảm của một người vợ khiến tôi không tài nào tin nổi, tôi quyết tâm tìm ra sự thật thì thấy số điện thoại của chồng chỉ toàn nhắn tin, nói chuyện cho cô giáo ấy. Ngày nào cũng nhắn từ sáng cho đến đêm, tôi đang mang bầu nên hay đi ngủ sớm mà không ngờ từ lúc đó hai người họ nhắn tin chim chuột với nhau. Thậm chí ngay cả khi vợ chồng đi nghỉ mát chồng tôi cũng nhắn tin cho cô ấy, khi tôi ngủ say thì anh ta lại gọi điện cho cô tình nhân

Vợ mang bầu chồng đòi đi 'công tác' với nhân tình và cái kết sốc đến tận óc ảnh 2
Trước mặt tôi là cảnh tượng người chồng của mình đang tay trong tay trần truồng với cô nhân tình trên giường. ( ảnh minh họa )

Khi tôi biết chuyện, tôi hỏi rõ hai người bọn họ thì hai người đều đồng thanh mà bảo chỉ nói chuyện việc học của con tôi. Nếu chỉ có thế thì không thể khi nào cũng nhắn tin. Nghĩ rằng phải chấm dứt tình trạng này nên nhân lúc chồng đi công tác tôi tìm đến nhà gặp cô ta để nói rõ ngọn ngành.

Vậy nhưng trước mặt tôi là cảnh tượng người chồng của mình đang tay trong tay trần truồng với cô nhân tình trên giường. Hết qua lại với nhau lén lút giờ anh ta còn ngang nhiên bảo đi công tác nhưng thực chất là bỏ vợ mang nặng đẻ đau sinh con cho anh ta để ăn nằm ở đây. Tôi thật sự không dám tin đây chính là người chồng đầu kê tay áp với mình bao lâu nay. Đúng là có sống lâu mới hiểu được nhiều chuyện không ngờ. Nhiều người phụ nữ khác khi biết chồng ngoại tình thì sẽ để yên vì sợ đánh mất gia đình, đánh mất chồng mình vào tay người khác. Nhưng với tôi thì không, một khi chồng đã ngoại tình thì anh ta đã là cái thứ phế phẩm đáng kinh tởm nhất. Mà đã là phế phẩm thì tất nhiên sẽ không giữ để làm gì

Mặc cho anh ta van xin sự tha thứ, và cố giải thích rằng là do người đàn bà kia dụ dỗ, vậy nhưng tôi đâu có dại khờ đến mức đấy. Có người đàn ông lại đi chê gái cơ chứ…..Bây giờ cứ ở gần anh ta là tôi thấy thật ghê tởm, tôi lại nghĩ đến cảnh lão ta đi với cô kia, nhắn tin, tán tỉnh nhau. Dù đang mang thai nhưng tôi vẫn nhất quyết ly hôn với anh ta để chấm dứt mọi chuyện.

Đàn bà làm vợ, làm mẹ, đến lúc mệt quá rồi thì cứ  kệ đời đôi chút đi...
Đừng biến hôn nhân thành những ngày sống cạn hết nhựa sống. Lại càng không nên trở thành một bà mẹ chẳng còn chút...
XEM TIẾP
Đàn bà muốn hạnh phúc hãy học cách bình thản với những điều đã cũ…
Đừng bày bừa, đừng khiến quá khứ vương vãi nơi hiện tại, vốn dĩ chỉ khiến cuộc sống của ta mãi chẳng nổi an yên....
XEM TIẾP
Đột ngột quay lại nhà chồng sắp cưới ngay nửa đêm, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng hãi hùng…
Lúc này, cửa phòng không đóng kín. Qua khe cửa, cảnh tượng trước mặt khiến tôi như thở không nổi nữa...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 15/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Ba rọi heo cắt lát (kg)  112.900  TP.HCM
 Nạc dăm heo (kg)  105.900  TP.HCM 
 Bít tết bò (kg)  229.900 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  78.900 TP.HCM 
Gà dai quay nguyên con (kg) 75.000 TP.HCM
Trứng gà hộp 10 trứng (vỉ) 23.500 TP.HCM
Gạo lứt (kg)22.000 TP.HCM
Gạo tài nguyên (kg) 17.000 TP.HCM
Gạo bụi nở (kg) 11.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 60.000 TP.HCM
Khoai mỡ (kg)30.000 TP.HCM
Mực ống (kg) 280.000 TP.HCM
Đuôi heo (kg) 100.000 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 18.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg) 7.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)7.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg)12.000 TP.HCM
Su su (kg)9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM