Trang chủ Tâm sự gia đình

Vì mải mê ôm hôn cô bồ say đắm mà tôi vô tình đã hại chết vợ con mình

02/10/2016 07:18

Tôi ôm hôn cô bồ say đắm trong lúc chờ taxi mà không hề hay biết rằng vợ mình đang ôm bụng bầu đứng nhìn với nước mắt lưng tròng. Chỉ đến khi có người hốt hoảng hỏi điều đó thì tôi mới quay lưng lại.

Ngày cưới được 1 cô vợ xinh đẹp và hiền lành như Nhung về làm vợ. Tôi nghĩ cả đời này mình sẽ luôn yêu thương và chở che cho cô ấy. Nhung hiền, hiền đến mức bố mẹ tôi cũng phải khen. Cưới nhau đã mấy năm trời nhưng ít khi vợ chồng tôi có sự cãi vã, vì mỗi lần tôi nóng nảy vợ lại im lặng nhẫn nhịn 2 hôm sau cô ấy mới phân tích cái sai cái đúng của hai vợ chồng nên gia đình luôn yên ấm.

Bạn bè đều ngưỡng mộ cách xử lý đối nhân xử thế của Nhung, ban đầu chính tôi cũng ghi nhận điều đó. Nhưng rồi chung sống càng lâu tôi càng thấy cô ấy thật nhàm chán, đôi khi tôi muốn cô ấy cá tính dữ dằn hơn. Người ta vẫn nói: ‘Được voi đòi tiên” quả là không sai.

Còn chuyện chăn gối nữa, cô ấy không biết chiều chuộng, chồng đòi hỏi thì đáp ứng còn không thì nằm lăn ra ngủ. Bao năm vẫn 1 kiểu truyền thống không hơn cũng chẳng kém. Tôi trở nên hư tính, tôi bắt đầu thấy chán chường và đó cũng là nguyên nhân tôi quen Phương sau này.

Vì mải mê ôm hôn cô bồ say đắm mà tôi vô tình đã hại chết vợ con mình ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Phương – 1 cô gái tự tin, cá tính lại rất biết nắm bắt tâm lý đàn ông. Tôi luôn thấy ở em là 1 cô gái tràn đầy năng lượng, nhờ những lời góp ý của em mà công việc của tôi suôn sẻ cứ lên như diều gặp gió. Tôi và Phương thân thiết nhiều hơn, em đã ly dị nên cũng muốn tìm 1 bờ vai để dựa dẫm. Phương không thích ràng buộc bằng hôn nhân nên tôi càng thấy thoải mái.

Về nhà tôi vẫn đối xử bình thường với vợ chỉ có điều chuyện chăn gối dường như tôi dừng hẳn vì tôi đã được cô bồ đáp ứng đầy đủ hơn nữa vợ tôi đang mang bầu nên tôi cần phải kiêng. Thấy chồng không đòi hỏi gì vợ càng vui vì từ khi mang bầu cô ấy yếu hơn hẳn người lúc nào cũng nặng nề mệt mỏi.

Tôi thấy giai đoạn đó tôi như ở đỉnh cao của sự thành công, công việc thuận lợi, có người tình giúp đỡ chăm sóc. Vợ lại đang mang bầu con trai, cô con gái đầu lòng của tôi đã quen với trường lớp và học hành rất chăm ngoan. Cứ duy trì thế này thì tôi đúng là sướng không còn gì bằng.

Nhưng rồi 1 ngày khi đang làm việc tôi nhận được tin nhắn của vợ:

- Em thấy dạo này anh có vẻ khác.

- Sao em nói vậy chắc do em bầu bì nên nhạy cảm thôi, anh còn bận bù đầu với công việc đây này.

- Em không cảm nhận được tình yêu nơi anh nữa.

- Thế em muốn anh phải làm sao, anh đi làm cả ngày chẳng phải để lo cho cái gia đình này sao? Em đừng suy diễn nữa, nghĩ ngợi nhiều chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của 2 mẹ con thôi. Thế nhé anh bận đi gặp đối tác rồi.

Tôi vừa chột dạ vừa bực bội vì bao việc ngập đầu vợ thì cứ ngồi nhắn tin lèo nhèo. Đêm đó tôi đi ăn với khách hàng cùng với Phương không về nhà ăn cơm. Tôi cũng chẳng thèm quan tâm vợ buồn hay vui vì đầu óc tôi khi đó chỉ tập trung vào hợp đồng sắp ký.

Sau 1 hồi ăn uống đi hát các thứ, công việc cũng suôn sẻ như ý muốn. Tôi và Phương rủ nhau đi nhà nghỉ để ăn mừng. Ra khỏi quán hát chúng tôi lâng lâng không ngần ngại ôm hôn nhau:

- Đêm nay em muốn gì anh cũng chiều.

- Thật không, em muốn anh ở bên em cả đêm.

- Được thôi, đêm nay mình sẽ xõa.

Vì mải mê ôm hôn cô bồ say đắm mà tôi vô tình đã hại chết vợ con mình ảnh 2
(Ảnh minh họa)

Tôi ôm hôn cô bồ say đắm trong lúc chờ taxi mà không hề hay biết rằng vợ mình đang ôm bụng bầu đứng nhìn với nước mắt lưng tròng. Chỉ đến khi có người hốt hoảng hỏi: "Cô gì ơi, cô có sao không?" thì bọn tôi mới ngoảnh lại.

Vừa nhìn thấy vợ, mặt tôi cắt không ra giọt máu, tôi buông tay Phương ra miệng ú ớ:

- Kìa bà xã, sao em lại… đên đây.

- Anh khiến em thất vọng quá.

- Nghe anh nói đã.

- Tránh xa tôi ra, tránh ra.

Nói rồi vợ tôi quay lại chạy thục mạng, khi tôi chưa kịp phản ứng gì thì “két’. Vợ nằm sõng soài trên vũng máu, tôi sợ hãi đến mức ngã nhào xuống đường run rẩy:

- Em à, em tỉnh lại đi, ai đó gọi cấp cứu cho tôi với.

- Kìa Nhung, Nhung ơi, anh sai rồi…

Tôi và Phương nín thở chờ cuộc phẫu thuật. Mọi thứ thật nặng nề, tôi ngồi bần thần trên hành lang bệnh viện. Lần đầu tiên giọt nước mắt ân hận rơi xuống. Tôi sợ mất vợ mất con hơn bao giờ hết, còn hơn 1 tháng nữa là con tôi chào đời rồi. Nếu hai mẹ con họ có mệnh hệ gì chắc cả đời này tôi sẽ không tha thứ nổi cho bản thân. Và rồi… bác sĩ bước ra, lóe lên 1 tia hi vọng, nhưng thứ tôi nhận được chỉ là những cái lắc đầu. Vợ con tôi đã ra đi mãi mãi, lúc này tôi mới nhận ra cả bữa tối vợ gọi cho tôi rất nhiều nhưng tôi để im lặng không chịu nghe. Điện thoại cô ấy cũng có nhiều tin nhắn nháp, viết cho tôi rồi lại không gửi. Cô ấy nói cô ấy yêu tôi, cô ấy nói cô ấy cần tôi… nhưng tôi lại vô tâm, lại hững hờ khiến cô ấy và con phải chết. Vậy nên xin đàn ông đã có gia đình hãy cảnh tỉnh, đừng ngoại tình nữa. Hãy xem bài học của tôi mà rút kinh nghiệm để 1 ngày không phải nhận lại những đau thương, mất mát như tôi bây giờ.

Kệ đi, chồng ngoại tình rồi thì sao?
Nếu là tôi của 15 năm trước khi mới vừa lấy chồng, chắc sẽ đứng không vững, khóc hết nước, điền cuồng như một con...
XEM TIẾP
Em chồng mang 2 con tới 'đóng đô', nàng dâu vừa cấn thai đã làm một việc không ngờ
Nàng dâu này từ khi cấn thai liền thẳng tay nghỉ ngơi, đến việc nhà cũng chẳng động, thi thoảng khỏe người thì xuống cửa...
XEM TIẾP
Vợ đau đớn chấp nhận để chồng ngủ với người khác vì không thể sinh con  
Từ ngày đứa bé ra đời, tôi như kẻ dư thừa trong nhà, mẹ chồng xem thường ra mặt, chẳng ai quan tâm hay ngó...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000