Anh trai tôi kết hôn cách đây 7 năm và ra ở riêng được 6 năm. Hiện tại anh chị đã có một cặp sinh đôi rất kháu khỉnh và đáng yêu. Tôi chưa kết hôn, có thời gian rảnh rỗi nên thường sang chơi với hai đứa cháu.

Tình cảm vợ chồng anh trai và chị dâu rất tốt, chẳng thấy anh chị to tiếng cãi nhau bao giờ. Anh tôi chăm chỉ làm ăn, rất quan tâm và có trách nhiệm với gia đình. Chị dâu là người phụ nữ hiền thục, đảm đang, sống có trước có sau và được lòng bố mẹ tôi lắm. Tôi chỉ hy vọng sau này bản thân mình sẽ có một cuộc hôn nhân êm ấm và hạnh phúc như thế.

Mối quan hệ giữa tôi và chị dâu khá thân thiết. Hàng năm dịp sinh nhật nào chị em tôi cũng tặng quà cho nhau. Năm nay đến sinh nhật chị, tôi quyết định mua tặng chị một bộ váy ngủ gợi cảm. Anh chị đã kết hôn được 7 năm, có lẽ rất cần những món đồ như thế để hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tôi tặng chị dâu chiếc váy ngủ gợi cảm nhân ngày sinh nhật, ai ngờ chị lại bật khóc rồi tiết lộ bí mật động trời về 2 đứa con của anh chị (P1) - Ảnh 1

Năm nay đến sinh nhật chị, tôi quyết định mua tặng chị một bộ váy ngủ gợi cảm. (Ảnh minh họa)

Tôi cứ nghĩ chị dâu phải vui khi nhận được món quà ấy. Ai ngờ vừa nhìn thấy chiếc váy ngủ đắt tiền mà tôi tặng, chị lại bần thần run rẩy đến mức đánh rơi cả hộp quà. Chiếc váy ngủ đối với chị như một thứ gì đó vô cùng đáng sợ khiến chị chỉ muốn tránh xa ngay lập tức.

Tôi vội vàng nhặt hộp quà lên, nhìn lại khuôn mặt chị dâu thì không khỏi sững sờ. Chị dâu đã khóc tự bao giờ, nước mắt rơi ướt đẫm mặt mà nghẹn ngào không thốt thành tiếng. Tôi cuống quýt nắm tay chị hỏi han. Tại sao chỉ một chiếc váy ngủ đơn giản có thể tác động lớn đến cảm xúc của chị như thế? Trong lòng chị có câu chuyện đau thương nào liên quan đến chiếc váy ngủ ư?

Mãi sau chị dâu mới gạt nước mắt rồi nói một câu khiến tôi không thể tin nổi: “Chị và anh trai em đã từng quan hệ lần nào đâu…”.

Chị nói như vậy nghĩa là sao? Vậy hai đứa cháu kháu khỉnh của tôi là thế nào? Một bé trai và một bé gái, chúng là một cặp sinh đôi và giống anh trai tôi như lột. Hai đứa trẻ chính là con ruột của anh tôi không thể nghi ngờ được!

Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch

Đám hỏi đang tổ chức linh đình, mẹ tôi bỗng xuất hiện rồi quậy tung khiến nhà trai kéo nhau về sạch

Bao năm không liên lạc, mẹ tôi bỗng trở về vào đúng ngày con gái ăn hỏi. Sự xuất hiện của bà khiến mọi thứ đảo lộn.

Theo P.G.G/ Tổ Quốc