Anh trai và chị dâu đã chọn cách thụ tinh ống nghiệm để sinh con. Anh tôi chỉ có vấn đề trong chuyện quan hệ tình dục chứ sức khỏe sinh sản của anh vẫn bình thường.

Sức khỏe chị dâu rất tốt nên anh chị may mắn thành công ngay lần thụ tinh ống nghiệm đầu tiên. Vì không muốn làm lộ bí mật của chồng nên trong suốt cả quá trình ấy anh chị đều giấu nhẹm gia đình lẫn bạn bè.

Khi chị dâu thông báo mang thai, tôi và bố mẹ đều tưởng anh chị mang thai tự nhiên. Biết chị bầu sinh đôi, cả nhà tôi mừng rỡ vô cùng. Anh tôi là con trai duy nhất của bố mẹ, cùng lúc anh sinh được hai đứa con thực sự là niềm vui lớn đối với gia đình tôi.

Chị dâu kể sau khi có con thì thời gian và tâm trí của chị đều dành cho con cả. Các con là nguồn động lực và là niềm hạnh phúc của chị, khiến chị không còn mấy bận tâm đến chuyện vợ chồng nữa. Anh trai tôi luôn chăm sóc các con hết mực và quan tâm đến vợ từng li từng tí. Điều đó khiến chị dâu nhiều lúc đã nghĩ rằng cứ sống như vậy cũng tốt. Bản thân chị chịu thiệt thòi nhưng lũ trẻ sẽ có một gia đình yên ấm.

Tôi tặng chị dâu chiếc váy ngủ gợi cảm nhân ngày sinh nhật, ai ngờ chị lại bật khóc rồi tiết lộ bí mật động trời về 2 đứa con của anh chị (P3) - Ảnh 1

Cứ nhìn hai đứa con thì chị lại không nỡ lòng viết đơn. (Ảnh minh họa)

Các cháu của tôi năm nay lên 4 tuổi và đi lớp cả rồi, chị dâu đã vượt qua giai đoạn con mọn vất vả. Khi cuộc sống có phần thảnh thơi hơn thì chị lại suy nghĩ khác đi. Chị vẫn còn trẻ, sợ rằng không thể cứ ở vậy cả đời với anh tôi. Nhiều khi nhìn vợ chồng nhà người ta quấn quýt tình cảm mà chị chạnh lòng vô cùng.

Trước nay chị không bao giờ tiết lộ với ai về bệnh tình của chồng mình. Song hôm đó nhìn chiếc váy ngủ tôi tặng kèm tấm thiệp có ghi lời chúc của tôi thì bao ấm ức, tủi thân trong lòng chị cứ thế tuôn trào. Chị đã bật khóc trước mặt tôi và tâm sự với tôi mọi chuyện.

Sau khi kể lại với tôi xong, chị dâu bảo dạo gần đây chị thường nghĩ đến ly hôn. Có lẽ 7 năm bên một người chồng không thể cho vợ cuộc sống vợ chồng đúng nghĩa đã đến giới hạn chịu đựng của chị rồi. Nhưng cứ nhìn hai đứa con thì chị lại không nỡ lòng viết đơn. Bởi vậy mà chị luôn phải sống trong sự dằn vặt và tự giày vò bản thân mình.

Về nhà, càng nghĩ tôi càng thương anh trai, cũng thương chị dâu vô cùng. Nếu chị ly hôn thì khổ cho anh tôi và khổ cho hai đứa cháu. Nhưng nếu cứ sống tiếp với anh tôi như thế thì thật tủi hờn cho chị. Tôi biết khuyên chị thế nào trong tình cảnh éo le này?

(Xin giấu tên)

Chị dâu nhờ tôi đến trông nhà giúp, hôm sau vợ chồng chị đến bắt tôi trả lại 10 cây vàng

Chị dâu nhờ tôi đến trông nhà giúp, hôm sau vợ chồng chị đến bắt tôi trả lại 10 cây vàng

Tuần trước, bà nội chị dâu qua đời, chị ấy nhờ tôi đến trông nhà giúp để chị về quê chịu tang. Không ngờ 3 ngày trông nhà giúp chị dâu, tôi lại biến thành kẻ trộm cắp.

Theo P.G.G/ Tổ Quốc