Thấy chồng chạy thể dục về mệt thở không ra hơi, tôi liền giúp anh lấy đồ đi giặt để rồi chết trân khi thấy thứ nhớp nháp đó dính đầy quần

29/05/2017 09:24

Rồi 1 ngày đẹp trời tỉnh dậy sớm khi chồng vừa tắm xong. Tôi bủn rủn chân tay khi phát hiện ra 1 sự thật tày đình đằng sau việc anh chăm chỉ đi tập thể dục mỗi sáng.

Người ta nói mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh quả là không sai, mấy ngày này tôi đã trốn đi 1 nơi rất xa chốn thủ đô ồn ào náo nhiệt để tìm lại chính mình. Tôi muốn tự hỏi xem mình muốn gì, cần gì và sẽ đối mặt với mọi chuyện như thế nào. Nhưng càng gỡ tôi thấy càng bế tắc và đau khổ.

Tôi năm nay 34 tuổi đã có 1 chồng và hai con. Với hình thức ưa nhìn và công việc ổn định thu nhập khá tôi thừa sức để khiến bản thân mình đẹp lên. Tôi nghĩ là phụ nữ là người vợ thì phải biết quan tâm đến hình thức để chồng không thấy chán, nhưng sau này tôi đau khổ cười trong chua chát khi nhận ra rằng. Có những người đàn ông họ vẫn đi cặp bồ với những người đàn bà thua kém vợ mình về mọi mặt đấy thôi, sự thật này hơi phũ phàng nhưng có lẽ chị em chúng ta vẫn phải đối diện vì nó xảy ra không hề ít.

Thấy chồng chạy thể dục về mệt thở không ra hơi, tôi liền giúp anh lấy đồ đi giặt để rồi chết trân khi thấy thứ nhớp nháp đó dính đầy quần - Ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Tôi yêu chồng và tin chồng tuyệt đối vì dù gì cũng đã có với nhau 2 mặt con. Tôi và anh ấy đã cùng nhau vượt qua biết bao khó khăn, thăng trầm mới có được như ngày hôm nay. Hơn nữa chồng tôi cũng là 1 người chu đáo biết nhường nhịn và yêu thương vợ con nên tôi không có gì phải lăn tăn.

Rồi dạo gần đây anh ấy kêu béo lên nên muốn dậy tập thể dục buổi sáng. Tôi cổ vũ tinh thần ấy vì tôi biết đàn ông ngoài 30 hay phải bia rượu sẽ xuống cấp rất nhanh. Chồng có hỏi tôi đi tập cùng không, nhưng tôi làm gì có sức mà đi vì đêm nào cũng vật lộn công việc nhà với 2 cu cậu đến khuya mới đi ngủ. Sáng ra chỉ muốn ngủ nướng mà thôi, khi chồng nói tập thể dục tôi còn trêu:

- Để xem anh làm được mấy ngày, chắc được 2 hôm lại chán ngay ấy mà.

- Có vẻ khinh thường chồng nhỉ?

- Em không khinh nhưng cũng chẳng tin.

- Cứ chờ xem nhé.

Nào ngờ chồng tôi quyết tâm lắm, sáng nào cũng 5 rưỡi dậy 6 rưỡi về đến nhà rồi đi vào tắm rửa luôn. Ban đầu tôi chẳng mảy may nghi ngờ gì thậm chí còn rất khâm phục chồng nhưng rồi 1 hôm, tôi bị tiếng lạch cạch trong nhà tắm của chồng làm cho tỉnh giấc. Chồng tắm xong tôi liền đi vào để vệ sinh cá nhân rồi ôm đồ đi giặt luôn. Đúng lúc đó đập vào mắt tôi là chiếc quần dính đầy thứ nhớp nháp đó. Hình như anh bị trẻ con trớ vào quần, đã vậy còn dính cả phân lên nữa.

Tôi nghĩ bụng chắc lại đòi bé con nhà ai nên mới ăn phải quả này đây mà. Nhưng rồi tôi lại nghĩ nhà ai mà đưa trẻ con ra hồ chơi sớm vậy nhỉ? Tôi ôm quần áo của chồng con cho vào máy giặt rồi xuống bếp nấu ăn, không hề mảy may suy nghĩ. Nhưng rồi chiều hôm đó tôi ra hồ mua rau gặp chú Nam cũng hay chạy bộ tôi còn vui vẻ hỏi:

- Dạo này chồng cháu cũng hay ra hồ chạy, chú có hay gặp không?

- Thằng Minh nhà mày có bao giờ ra đây đâu, nó có mà chạy đành đạch trên giường ấy.

- Ơ chồng cháu đi chạy thật mà.

- Thôi tao chả tin đâu, mày đừng lừa tao.

Thấy Chú ấy đi rồi, tôi vẫn đứng đơ ra, tôi tự hỏi:”Thế lâu nay anh ấy chạy bộ ở đâu nhỉ?”. Tôi về hỏi thăm dò chồng thì anh bình thản đáp: “Anh chạy ở hồ chứ ở đâu nữa”. Tôi bỏ lên phòng nằm xâu chuỗi lại mọi việc, như dấu hiệu lạ của chồng, mùi sữa và phân trẻ con ấy nữa… tất cả khiến tôi bất an vô cùng. Vì dạo này tôi hay đọc chuyện ngoại tình nên có cái tính đa nghi.

Hôm sau chồng chạy thể dục về lại lao vào tắm tôi liền kiểm tra quần áo ngay, đúng là có mùi phụ nữ và trẻ con xen lẫn. Tôi hoang mang vô cùng. Cả đêm đó tôi thao thức không ngủ được. Hôm sau chồng mặc quần áo, đi giày vào chạy ra khỏi cửa cũng là lúc tôi rình rập đi sau.

Mà khổ quá các mẹ ạ, lần đầu tiên làm thám tử theo dõi mà tim với dạ dày cứ thay nhau đau vì quá hồi hộp. Đúng như chú Nam nói, chồng tôi không chạy ra hồ mà lại đi thẳng ra đường lớn rồi chạy qua bên phố đối diện.

Thấy chồng chạy thể dục về mệt thở không ra hơi, tôi liền giúp anh lấy đồ đi giặt để rồi chết trân khi thấy thứ nhớp nháp đó dính đầy quần - Ảnh 2
(Ảnh minh họa)

Tôi thấy anh ấy đưa chìa khóa ra rồi mở cửa 1 căn nhà 3 tầng đi vào cứ như nhà mình vậy, 1 lúc sau nhìn lên cửa sổ tầng 2 thì thấy chồng mình và 1 cô gái nào đó đang ôm hôn lấy nhau. Tôi bủn rủn sững sờ, sốc tột độ. Tôi tự hỏi nên làm gì giờ này đây? Vào đánh ghen hay là đi về. Tôi chua chát cười trong cay đắng: ‘Chú An nói đúng, chồng tôi chạy đành đạch trên giường đến vã mồ hôi chứ làm gì có chuyện đi tập thể dục”.

Sau 1 hồi khóc lóc ngồi bệt xuống đất, tôi quyết định lê lết thân xác đi về. Hôm đó tôi ốm mềm nằm nhà luôn, tôi muốn xem chủ nhân của ngôi nhà kia là ai. Hỏi han qua loa thì biết được đó là nơi 1 cô gái trẻ với đứa con 3 tuổi đang thuê nhà ở đó.

Tôi nóng ran mặt nghĩ: “Có khi nào chồng mình có con riêng bên ngoài không. Chắc anh ta thuê phòng gần nhà mình cho tiện bề chăm sóc”. Có đến chết tôi cũng không tin nổi ông chồng vàng mười của mình lại ngoại tình và dám phản bội lại vợ con.

Sau khi có đủ bằng chứng tôi đau khổ đưa ra để chì chiết hỏi chồng cho ra lẽ. Tôi ước anh ấy lấy 1 lý do gì đó để chối bỏ hoặc nói đó chỉ là người quen đại loại là vậy. Nhưng chồng lại cúi đầu nhận lỗi và nói anh đã có con rơi bên ngoài. Ôi cuộc đời này hay thật đấy, làm sao tôi có thể tin nổi sau 1 đêm tỉnh dậy mình lại mọc 1 cái sừng to lớn ở trên đầu. Con tôi đã có em bên ngoài cơ đấy. Nghe chồng thú nhận xong tôi ngất xỉu ngay tại chỗ. Mấy hôm sau tôi kéo vali bỏ đi vì mọi thứ quá sức chịu đựng của mình. Tôi muốn bình tâm suy nghĩ lại mọi việc nhưng càng nghĩ càng rối. Giờ tôi nên làm gì đây, xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tâm sự đàn bà có chồng ngoại tình: Em đã cho anh thiếu điều gì?
Rốt cuộc em đã cho anh thiếu điều gì? Một tuổi trẻ thanh xuân chưa đủ, hay một gia đình chưa là tất cả? Một...
XEM TIẾP
Nỗi khổ mang tên chồng vô tâm
Đàn ông vô tâm có thể vì nhiều lẽ: suy nghĩ đơn giản, ích kỷ, ỷ lại... hoặc vì gia trưởng, độc đoán, không quan...
XEM TIẾP
Ở cữ sau sinh, tôi cay đắng khi biết chồng ve vãn em vợ
Chồng có thói trăng hoa đã là điều đau buồn, nhưng mèo mả ngay với em gái của vợ thì còn gì cay đắng hơn...
XEM TIẾP

Tags:

tran-thanh-noi-da-ga-khi-anh-duc-tha-thinh-nguoi-dep
Chẳng những không bênh mà MC Trấn Thành còn 'vùi dập' bạn của mình trước đám đông.
vo-hoang-yen-mia-mai-the-face-nen-doi-ten-the-be-lu
Tại tập 3 của chương trình, siêu mẫu khẳng định Thanh Hằng và Minh Hằng đang liên thủ để hãm... ...
tran-thanh-bi-hari-won-tat-ngay-tren-song-truyen-hinh-vi-che-vo-gia
Khoảnh khắc Trấn Thành bị Hari 'tát' trên sóng truyền hình vì tội chê vợ già khiến khán giả không... ...
can-thu-thich-thu-khi-ca-treo-len-thuyen-xin-nuoc-uong
Có vẻ như nước dưới dòng sông không hợp nên chú cá mới có hành động liều lĩnh thế này.
vo-dan-truong-day-con-bang-cach-dua-be-du-lich-khap-the-gioi
Doanh nhân Thủy Tiên thấy con trưởng thành hơn, học được vài điều mới mẻ sau mỗi chuyến đi chơi... ...
my-tam-mac-hanbok-hat-loat-hit-trong-show-tai-han-quoc
'Hoạ mi tóc nâu' khiến 4.000 khán giả ở Seoul thích thú khi lần đầu mặc trang phục truyền thống... ...
thanh-ha-hat-hit-ca-mot-troi-thuong-nho-cua-ha-ho
Giọng ca hải ngoại xin phép cover bản hit của Hồ Ngọc Hà trong chương trình 'Đêm tình nhân 5'... ...
dang-di-choi-ma-nghe-ve-nha-du-bat-cu-ly-do-gi-thi-em-cung-phai-an-va-da
Sau khi được dì của cậu bé chia sẻ clip, chính mẹ bé cũng phải lắc đầu bật cười: "Khiếp,... ...
nu-hiep-tung-chan-dap-thanh-nien-sang-duong-khong-quan-sat
Ý định rẽ trái bất ngờ của chàng trai đã phá sản khi trúng 'vô ảnh cước' của người đẹp.
my-tam-boi-roi-khi-duoc-nguoi-dep-bat-ngo-to-tinh
Trái ngược dự đoán, Mr. Đàm và Ngô Kiến Huy đều không phải là 'người trong mộng' của cô gái.
be-trai-meu-mao-vi-bi-cho-keo-quan
Cún cưng đã quyết ăn thua đủ với người lấy mất 'chén cơm' của mình.
pham-quynh-anh-xuc-dong-roi-nuoc-mat-voi-thi-sinh-co-giong-hat-giong-wanbi-tuan-anh
Giọng hát của thí sinh khá giống với nam ca sĩ quá cố càng khiến Phạm Quỳnh Anh rưng rưng... ...