Trang chủ Tâm sự gia đình

Thấy chồng âu yếm bồ, vợ không nhảy vào đánh ghen mà chỉ nói một câu khiến cô ta phải vào viện cấp cứu ngay lập tức

12/08/2016 06:47

Chị chưa nói dứt lời thì cô bồ của chồng đã xỉu ngay lập tức. Mọi người rối rít đưa cô ta vào viện cấp cứu. Hóa ra là...

Tháng trước chị đã nghe phong thanh chuyện chồng chị bồ bịch bên ngoài. Lúc đó thực sự chị chưa tin đâu vì chồng chị xưa nay nổi tiếng là người đàn ông yêu vợ thương con, làm sao anh dám làm cái chuyện động trời ấy được. Huống hồ vợ chồng chị đang sống vô cùng hạnh phúc như thế. Chắc là ở cơ quan chồng, nhiều người ghen ghét với anh vì anh được sếp ưu ái nên mới đặt điều nói xấu như thế.

Nhưng để răn đe chồng, về nhà chị bóng gió nhắc tới ông chồng chị hàng xóm ngoại tình khiến cho gia đình tan nát, đang đòi bỏ nhau.

- Em mà bắt được quả tang chồng mình ngoại tình như chị ấy thì em không để yên đâu. Em phải xé xác cái con hồ ly tinh kia làm trăm mảnh.

- Ừ, chỉ có thằng đàn ông ngu mới đi ngoại tình thôi. Vợ yên tâm chồng không bao giờ thế đâu.

- Chồng nhớ đấy nhé, vợ là vợ không hiền như chị ấy đâu.

Thấy chồng âu yếm bồ, vợ không nhảy vào đánh ghen mà chỉ nói một câu khiến cô ta phải vào viện cấp cứu ngay lập tức ảnh 1
Nguồn: Internet

Thấy chồng như vậy chị đã yên tâm là anh không có mèo chuột gì. Nào ngờ, đầu tuần vừa rồi đứa em gái báo một tin sét đánh. “Chị ơi, em vừa thấy anh rể dắt gái vào nhà nghỉ. Chị đến mau còn kịp”. Em gái nói thì chị không thể nào không tin được rồi.

Chị vội vã khoác cái áo chống nắng rồi phi ngay tới địa chỉ nhà nghỉ đó. Em gái chị đang đợi sẵn ở đấy. “Họ mới vào được tầm 30 phút thôi. Chị vào là bắt được quả tang đấy. Xe của anh rể lù lù kia kìa”.

Chị sốc thực sự, đó chính là xe của chồng chị rồi, không thể là của ai khác được. Chị nói mãi mà bảo vệ không cho vào, cuối cùng chị đành phải nhờ ông anh thuê đám đầu gấu đến nói là vào bắt nợ một thằng đang ở trong nhà nghỉ đó. Đám đầu gấu ép lễ tân phải khai phòng chồng chị ra.

Chị một mình bước lên phòng chồng đang thuê cùng nhân tình với 1 cô lễ tân. Chị không cần nhờ tới đầu gấu xử hộ vì chị biết loại chồng thế này chị cũng chẳng thiết giữ nữa đâu. Làm ầm ĩ làm gì cho mệt.

Chị lên tới nơi, bình tĩnh gõ cửa lần đầu. Không ai mở, chị gõ lần 2 và khi cô lễ tân cất giọng nói mang đồ uống lên thì mới có người ra mở. Cánh cửa bật tung, chồng chị mặc mỗi chiếc quần đùi cộc mặt tái mét khi thấy vợ đằng đằng sát khí nhìn mình. Phía trong cô nhân tình đang nằm dài trên giường, chiếc chăn mỏng che ngang người, chị biết cô ta đang không mặc gì.

- Em… sao em lại tới đây?

- Anh bất ngờ lắm đúng không?

- Em… em đừng nóng…

Thấy chồng âu yếm bồ, vợ không nhảy vào đánh ghen mà chỉ nói một câu khiến cô ta phải vào viện cấp cứu ngay lập tức ảnh 2
Nguồn: Internet

- Tôi có làm gì đâu mà anh sợ. Tôi đến đây chỉ muốn nói với cô ấy một câu: “Đồ công cộng là dễ lây bệnh lắm đấy, thế nên tôi khuyên cô sau hôm nay khám xét cho kĩ vào không có lúc chết lại chẳng biết lý do”.

- Chị nói thế là sao?

- Ô hay, chả nhẽ phải nói cụ thể cô mới hiểu là. Là chồng tôi đang bị…

Chị chưa nói dứt lời thì cô bồ của chồng đã xỉu ngay lập tức. Mọi người rối rít đưa cô ta vào viện cấp cứu. Hóa ra cô ta bị bệnh tim sẵn, và hôm đó là bị sốc ngất vì nghĩ chắc là người tình của mình đang mắc bệnh thế kỷ. Đúng là chuyện đi đánh ghen hài nhất quả đất. Chưa đánh được cái nào chị đã phải đưa tình địch đi cấp cứu.

Anh về nhà xin lỗi vợ rối rít, nhưng chị đã quyết rồi. Con cái chưa có chia tay cũng nhẹ nhàng, chứ tha thứ thì cuối cùng ngựa cũng quen đường cũ thôi.

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM