Trang chủ Tâm sự gia đình

Thấy bồ lao đến đánh tới tấp vào người vợ mới sinh, người chồng chán vợ đã làm điều đầy bất ngờ này

17/12/2016 19:17

Tôi chưa từng nghĩ mình sẽ được chồng bảo vệ. Bởi chắc chắn chỉ có chán tôi lắm thì chồng mới ngoại tình, tìm thú vui bên ngoài. Vậy mà có một điều không ngờ đã xảy ra.

Tôi sinh ra ở vùng quê nên khi lên thành phố mọi thứ ở đây đều lạ lẫm đối với một đứa như tôi. Tôi chỉ có một cách duy nhất đó là cô gắng hết mình để hòa nhập được với môi trường mới ở thành phố này. Tôi học một trường đại học bình thường ở thành phố và ra trường rồi ổn định với 1 công việc cùng mức lương đủ chi tiêu.

Tôi quen chàng trai đó khi còn học đại học. Thật sự so với 1 cô gái ngây thơ như tôi thì anh là người đàn ông đã trưởng thành và cũng có phần chín chắn. Tôi luôn cho rằng anh ấy không yêu mình thật lòng đâu, người ta nhà giàu lại còn ở thành phố và thành đạt nữa. Thế nhưng sự thật lòng từ anh cuối cùng cũng khiến tôi để tâm chú ý và tin vào tình yêu mà anh trao cho mình. Thế rồi trở thành người yêu của anh, tôi luôn được anh quan tâm và lo lắng cho mọi thứ.

Đã nghĩ mọi chuyện đều khá là thoải mái, vì chỉ yêu anh là mối tình đầu tiên và anh cũng rất chân thành nên chỉ ra trường được 1 năm tôi đã đồng ý làm vợ của người đàn ông đó. Sau đó 1 năm, tôi sinh cho anh cậu con trai đầu lòng. Có thể là khá mắn đẻ nên tôi nhanh chóng mang bầu và sinh cô con gái tiếp theo. Người ta nói rằng gái 1 con trông mòn con mắt, còn tôi thì 2 con rồi, dẫu còn trẻ nhưng tôi cũng ăn nhiều, cho con lớn nên tôi phát phì ra. Trông người ngợm thật sự gớm giếc.

Thấy bồ lao đến đánh tới tấp vào người vợ mới sinh, người chồng chán vợ đã làm điều đầy bất ngờ này ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Tôi biết chồng mình ngoại tình ngay từ khi tôi mang bầu cô con gái được vài tháng. Thật sự mà nói thì phụ nữ mà, tôi không thể không đau đớn, không tủi nhục và tổn thương. Nhưng tôi còn có 1 thiên chức cao cả hơn cả việc làm vợ đó là làm mẹ. Tôi đang mang thai, tôi đang làm mẹ. Tôi không thể để cho cảm xúc của mình khiến cho con tôi bị tổn thương và càng không thể phiền muộn nhiều để cho các con được. Vậy là tôi cố gắng, gắng gượng bản thân ăn để cho con, phải biết thương con rồi thương chính mình nữa.

Ngày con gái sinh, thậm chí chồng tôi còn không có mặt ở bệnh viện đón đứa bé chào đời nữa. Tôi buồn lắm, chỉ có mẹ cùng em gái ra đó thăm. Mãi đến về sau anh mới đến. Tôi cũng biết rõ anh đi đâu, biết thừa anh làm gì. Nhưng tôi im lặng, tôi muốn anh tự nhận ra để quay về chứ không phải tôi khóc lóc để níu kéo anh lại. Nếu như thế thì quả thực không xứng, anh không xứng làm chồng, cũng không xứng làm cha của các con tôi.

Nhưng người tính đâu bằng trời tính đâu, nhân tình của anh không những to gan mà còn trơ trẽn. Ai mà ngờ được ở đời lại còn có cả cái cảnh phận làm bồ, làm kẻ thứ 3 đi cướp chồng người khác mà lại còn tự động đi đánh ghen. Tôi nhớ như in ngày hôm đó, tôi mới sinh con được tròn 1 tháng, bởi 1 tháng ở cữ thật sự có mẹ chồng và mẹ đẻ lo nên tôi không có ra ngoài. Nhưng hôm đó thời gian ở cữ cũng trong phòng nhiều quá nên tôi thấy khó chịu trong người nên để mẹ chăm con và mình ra ngoài đi chợ nhân tiện đi dạo 1 chút.

Vậy mà thình lình ở đâu ra ả bồ của chồng tôi, cô ta đi cùng chồng tôi thấy tôi đang thong dong đi bộ lại còn xông đến đánh vào người tôi khiến tôi ngã nhào xuống đất. Tôi nhìn chồng 1 cái nhưng không có chút cầu xin anh giúp đỡ nữa. Vì tôi quá hiểu anh đã chán người vợ nái sề này rồi. Tôi đã một mực khẳng định chồng chẳng còn chút tình thương nào với mình nữa cho đến lúc tôi được chồng lao đến bênh vực. Khi đó ả nhân tình của anh đánh tới tấp vào người tôi rồi còn lớn tiếng:

Thấy bồ lao đến đánh tới tấp vào người vợ mới sinh, người chồng chán vợ đã làm điều đầy bất ngờ này ảnh 2
(Ảnh minh họa)

- Chị không thấy xấu hổ à? Làm phụ nữ mà không giữ được chồng?

- Tôi chẳng có gì phải xấu hổ cả, loại đàn bà đi cướp chồng người như cô mới đáng xấu hổ.

- Chị… chị, chị dám nói tôi như thế.

Dứt câu cô ta càng hung hăng hơn, tôi thì lâu không ra ngoài nên người vẫn còn yếu lắm. Thấy đánh ghen người ta bắt đầu xúm lại xem, tôi mệt mỏi ngồi phịch xuống, còn người chồng đã chán ngán tôi lại lao đến đẩy ả bồ của mình ra rồi quát:

- Cô làm cái gì vợ tôi vậy?

- Anh… sao anh bênh vực cô ta. Anh còn nói sẽ cưới tôi cơ mà?

- Tôi nói lấy cô khi nào? Cô đi đi, tôi không muốn dây dưa gì đến cô nữa.

- Anh… anh dám, rồi anh sẽ phải hối hận.

Cô ta bỏ đi, còn chồng đỡ tôi dậy. Người xem cũng bắt đầu tản ra. Anh ôm chặt tôi rồi nói lời xin lỗi. Tôi thật sự không biết mình đang mơ, mình đang vui hay đang buồn nữa. Thật không ngờ bị bồ của chồng đánh ghen ngược mà tôi lại có thể nhận được sự thay đổi đáng mừng từ chính chồng của mình, người chồng tưởng đã không còn thương yêu tôi nữa. Hiện tại tôi và chồng vẫn sống 1 cuộc sống hạnh phúc, từ ngày đó trở đi chồng tôi cũng chăm chút và yêu thương cũng như dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn.

Lấy chồng ba năm nhưng số lần anh chạm vào người tôi chỉ đếm trên đầu ngón tay
Mẹ anh nghi ngờ bản thân tôi có vấn đề nên dẫn đi khám ông thầy này, bà thầy kia. Bà bắt tôi uống biết...
XEM TIẾP
Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Ngày: 22/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000  TP.HCM
 Thịt đùi heo (kg)  100.000   TP.HCM
 Xương heo (kg)  80.000 TP.HCM 
 Đùi tỏi gà (kg)  75.000 TP.HCM 
Cánh gà (kg)80.000 TP.HCM
Cá lóc đồng (kg) 110.000 TP.HCM
Cá lóc nuôi (kg) 65.000 TP.HCM
Chuối già (kg) 13.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 29.900 TP.HCM
Sườn bò gói 500g (gói) 248.900 TP.HCM
Lạp xưởng gói 500g (gói)139.900 TP.HCM
Cà rốt Đà Lạt (kg) 24.900 TP.HCM
Chân giò muối gói 500 (gói) 59.900 TP.HCM
Ổi giống Đài Loan (kg)13.500 TP.HCM
Táo đỏ (kg) 116.500 TP.HCM
Cá rô (kg) 150.000 TP.HCM

Cá lóc đồng (kg) 

140.000 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 90.000 TP.HCM
Gan heo (kg) 50.000 TP.HCM
Bao tử heo (kg) 125.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg) 60.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg)50.000 TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000 TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500 TP.HCM
Bắp cải trắng (kg)8.000 TP.HCM
Bơ sáp (kg)32.300 TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000 TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500 TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900 TP.HCM
 Cá Basa không đầu (kg)  43.900 TP.HCM