Nhìn trong đám người đón dâu không có chú rể, tôi linh cảm có điều chẳng lành xảy ra và khi biết sự thật, tôi choáng váng quay cuồng

Tâm sự gia đình 07/03/2021 19:23

Cứ ngỡ ngày cưới sẽ là ngày hạnh phúc nhất của cả hai, vậy mà ngày này lại là ngày đâu khổ đến tột cùng của chúng tôi.

Hoàng và tôi làm cùng công ty, chúng tôi yêu nhau được 2 năm, anh ấy là người ít nói nhưng sống tình cảm và rất biết chiều người yêu.

Khi công việc cả hai đã ổn định, chúng tôi quyết định tổ chức đám cưới, hai bên gia đình đồng thuận nên chuyện chuẩn bị cưới xin diễn ra rất nhanh chóng.

Trước ngày cưới, sức khỏe của Hoàng rất tốt, ấy vậy mà vào ngày đón dâu lại không thấy chú rể. Tôi băn khoăn khó hiểu lắm nên tìm đến một người bác để hỏi. Im lặng một lúc ông ấy mới thốt ra là trên đường đi đón dâu, Hoàng lên cơn đau ngực dữ dội và mọi người đưa chú rể vào bệnh viện. Bố mẹ chú rể vẫn muốn đón dâu nên cả đoàn tiếp tục đến nhà gái, còn Hoàng ở trong bệnh viện đã có anh trai và chị gái chăm sóc.

Nhìn trong đám người đón dâu không có chú rể, tôi linh cảm có điều chẳng lành xảy ra và khi biết sự thật, tôi choáng váng quay cuồng - Ảnh 1

Khi tỉnh dậy thì mình đang ở trên giường được mọi người chăm sóc. (Ảnh minh họa)

Bác nói đơn giản như thế nhưng tôi lại cảm thấy như có chuyện lớn xảy ra. Vì không biết tình hình của Hoàng nên tôi rất sốt ruột, tôi thay váy cưới, đòi đến bệnh viện xem Hoàng ra sao. Đến nơi, biết anh ấy bị bệnh viêm cơ tim cấp tính mà tôi choáng váng vì chưa bao giờ nghĩ sẽ xảy ra chuyện như vậy. Chân không trụ vững được, tôi lảo đảo rồi ngã xuống đất, mọi người phải dìu vào một phòng bệnh khác nằm nghỉ.

Dù Hoàng đã qua cơn nguy hiểm nhưng bác sĩ cũng nói rằng anh ấy có thể tái phát bất cứ lúc nào và rất nguy hiểm tới tính mạng.

Lúc được vào thăm Hoàng, trông anh tái nhợt. Anh bảo không muốn cưới nữa vì không muốn làm khổ tôi. Anh cũng không ngờ mình lại bị căn bệnh này và cũng chẳng biết sống chết sau này thế nào. Anh không muốn đem lo lắng và áp lực đến cho tôi.

Nói vậy nhưng những ngày sau đó, tôi thấy anh ấy suy sụp hẳn, lúc nào cũng buồn bã và nổi điên đuổi tôi mỗi khi tôi đến thăm. Đám cưới chưa diễn ra trọn vẹn nhưng chính tôi cũng coi mình như vợ anh rồi, sao có thể bỏ rơi anh lúc khó khăn này. Mọi người ơi tôi phải làm sao để an ủi tinh thần của Hoàng tốt hơn, để hỗ trợ việc điều trị bệnh đây?

Phát hiện nhà thiếu 2 hộp khẩu trang, chồng giải thích lý do rất nhân văn nhưng vợ nghe vô lý liền lần theo dấu vết thì biết "kẻ thù" ở ngay sát vách

Khẩu trang y tế người ta hét giá trên trời nhưng Hoa cũng yên tâm mình đã mua được 10 hộp đủ dùng cho cả nhà 1 thời gian rồi, thế nhưng rồi 1 ngày 2 hộp bỗng không cánh mà bay. Hoa liền chất vấn...

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE