Nhân tình của chồng đến tận nhà đòi nhường chồng, vợ sề cao tay chỉ nói một câu khiến cô ta phải ra về trong tủi nhục

06/09/2016 06:51

Ả ta là cái quái gì mà dám vênh váo tới tận nhà cô đòi nhường chồng. Cho dù có đúng cô ta và chồng cô là nhân tình của nhau thì cô cũng không nhường một cách dễ dàng như thế được.

Lan vừa sinh được một tháng thì chồng phải đi công tác. 2 năm làm vợ Điệp chồng cứ đi công tác suốt nên Lan cũng quen rồi, với lại cô sinh đã có mẹ đẻ ở bên nên cũng không lo lắng gì nữa.

Con tròn 4 tháng thì Điệp về. Cháu cứng cáp, con gái cũng khỏe tự lo được mọi chuyện, con rể thì đã về nên mẹ Lan lại khăn gói về quê chăm sóc ruộng vườn. Lan định đợi cho con cứng cáp khoảng 1 năm thì mới đi làm trở lại. Vì cô buôn bán quần áo, làm tự do nên thích đi làm trở lại lúc nào thì đi cũng không gò bó thời gian.

Chồng Lan thu nhập khá, mỗi tháng cũng hơn chục triệu cộng với tiền để dành của hai vợ chồng nên Lan có nghỉ tới thời gian đó cũng không lo gì tới kinh tế. Chồng cô cũng ủng hộ vợ ở nhà vì muốn con được chăm sóc tốt, cho đi gửi trẻ sớm sợ lại ốm đau đi viện thì tiền làm ra cũng không đủ thuốc men.

Nhân tình của chồng đến tận nhà đòi nhường chồng, vợ sề cao tay chỉ nói một câu khiến cô ta phải ra về trong tủi nhục - Ảnh 1
Nguồn: Internet

Thấy chồng lo cho con như vậy thì Lan cũng mừng. Trước giờ Điệp là người đàn ông hiền lành, cô không được chiều chuộng như người ta nhưng cũng không có gì phàn nàn về anh cả. Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, miễn là mình bằng lòng với những gì mình đang có.

Thời gian bầu bì vợ chồng kiêng cữ, Lan đoán kiểu gì cũng có lúc chồng ra ngoài, vả lại anh còn đi công tác liên tục nữa. Nhưng cô tin chỉ là “bóc bánh trả tiền” thôi, chắc chắn Điệp cũng không làm gì quá đáng để mất cái gia đình yên ấm đang có.

Vậy mà ngày hôm đó, khi chồng đi làm còn Lan đang ngồi trước nhà vừa cho con bú vừa nhặt rau thì một cô gái khá xinh xuất hiện ở cổng:

- Chị cho hỏi đây có phải nhà anh Điệp làm ở công ty X không ạ?

- Vâng, tôi là vợ anh Điệp đây, cô hỏi chồng tôi có việc gì vậy?

- Nhìn chị hèn chi mà anh Điệp chán là phải, người gì mà xồ xề nhìn phát gớm. Eo ôi cái bụng chằng chịt vết rạn, đen sì sì thế kia đến tôi nhìn còn sợ huống hồ cánh đàn ông.

- Cô là gì mà dám buông lời xúc phạm người khác thế hả?

- Là bồ của anh Điệp chứ còn là ai nữa. Tôi đến bảo chị buông tha cho anh ấy đi để anh ấy cưới tôi. Chúng tôi qua lại với nhau nửa năm rồi đấy, nhưng vì thương chị nên anh ấy chưa dám ly hôn. Anh ấy bảo chỉ thương chị thôi chứ tình cảm thì hết rồi.

Nghe tới đây, Lan sốc tận óc. Ả ta là cái quái gì mà dám vênh váo tới tận nhà cô đòi nhường chồng. Cho dù có đúng cô ta và chồng cô là nhân tình của nhau thì cô cũng không nhường một cách dễ dàng như thế được.

- Thế ra nửa năm nay em làm phục vụ cho chồng chị mà chị không biết. May thế, trong lúc chị bầu bí mệt mỏi không chăm được chồng thì đã có ngay cô gái xinh đẹp này tình nguyện phục vụ không công nhé.

Nhân tình của chồng đến tận nhà đòi nhường chồng, vợ sề cao tay chỉ nói một câu khiến cô ta phải ra về trong tủi nhục - Ảnh 2
Nguồn: Internet

- Chị, chị nói kiểu gì đấy. Ai là người phục vụ hả?

- Cô chứ ai, cô cũng chỉ là cái loại người ta cần thì gọi không cần thì đá thôi. Lượn ngay đi không tôi hô một tiếng anh em nhà tôi qua đây thì cô không có đường mà chạy nữa đâu. Phò mà lại đòi danh phận à, đừng mơ em ơi.

Nghe tới câu đó, cô ta câm nín không nói thêm được lời nào nữa. Thấy thái độ hùng hổ của bà vợ sề bên trong cánh cổng vừa đặt con xuống nôi vừa cầm cái cán chổi dài thì cô ta sợ rúm ró rồi chuồn thẳng trong nỗi tủi nhục.

Điệp đi làm về, Lan nhắc lại chuyện bồ của chồng vừa tới. Mặt Điệp biến sắc rồi rối rít quỳ xuống thú nhận. “Anh với cô ta chỉ là tình một đêm dạo em đang bầu thôi, anh cắt đứt luôn nhưng vì cô ta có số nên cứ léo lẳng đòi gặp mãi. Không ngờ hôm nay cô ta lại tới đây gây sự với vợ. Anh thề là anh đã cắt với cô ta sau lần đó rồi”. “Lần này em tạm tin anh, nhưng một cô khác tới nữa thì anh cứ xác định dần đi là vừa nhé”. Lan nói rồi bế con đi vào buồng, lúc này nước mắt cô mới bắt đầu chảy.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Giằng xé đau đớn khi phải lòng chồng của tình địch
Trong nỗi đau tột cùng vì phát hiện ra vợ anh và chồng tôi vụng trộm, chúng tôi đã tìm đến với nhau để chia...
XEM TIẾP
Cô dâu năm đầu ăn Tết nhà chồng: Làm dâu thật khó!
Mẹ bảo rằng: Trai khôn lấy vợ, gái lớn dựng chồng. Ai rồi cũng lớn và cũng phải làm điều đó thôi. Những năm trước,...
XEM TIẾP
Phụ nữ hiện đại: Dám cầm dám buông
Phụ nữ thường được coi là phái yếu. Trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, họ ít nhiều mang trong mình sự yếu đuối, cần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM