Nhận được tin nhắn vợ hẹn ra nhà nghỉ nhưng vừa tới lễ tân đã bảo: 'Ủa, chồng chị phòng 301 vừa tới rồi mà!'

19/11/2016 23:20

“Ủa, chồng chị phòng 301 vừa tới được 10 phút rồi mà! Anh là… bồ của chị ấy à, gay nhở. Thôi anh về đi không nhà em lại có vụ đánh ghen thì mệt lắm”.

Chiều đang làm việc bỗng dưng điện thoại báo tin nhắn, mở ra xem Hùng cười khoái chí khi thấy vợ hẹn 6h chiều này ra nhà nghỉ đổi gió 1 chút. Nghĩ vợ tự nhiên lại nghiện món này, Hùng cũng thích lắm. Chắc vợ lại định trốn con rủ anh hư hỏng đây mà. Nhưng không sao con đã có bà nội đón rồi, vợ chồng anh vui vẻ tý bên ngoài cũng không sao đâu.

Tan sở về, Hùng vội phóng tới nhà nghỉ vợ hẹn mà lòng vui sướng vô cùng. Vừa tới đó, Hùng hớt hải hỏi lễ tân phòng vợ đặt ở chỗ nào lên cho nhanh.

- Chào em, vợ anh đặt phòng 301 ở đây em chỉ cho anh phòng đấy ở chỗ nào nhé.

- Ủa, chồng chị phòng 301 vừa tới được 10 phút rồi mà! Anh là… bồ của chị ấy à, gay nhở. Thôi anh về đi không nhà em lại có vụ đánh ghen thì mệt lắm.

- Hả??? Có thằng lên đó rồi sao? Tôi mới là chồng cô ta đây này.

Nhận được tin nhắn vợ hẹn ra nhà nghỉ nhưng vừa tới lễ tân đã bảo: 'Ủa, chồng chị phòng 301 vừa tới rồi mà!' - Ảnh 1
Tôi mới là chồng cô ta đây này (ảnh minh họa)

Điên tiết vì sự xuất hiện của kẻ nào, Hùng hùng hổ lao lên đó đập cửa như cháy nhà để vợ mở cửa ra xem thế nào. Vừa thấy cửa hé, Hùng đã đạp cửa xông vào ngay. Thấy gã nào đó đang khỏa thân trùm chăn nằm trên giường còn vợ anh thì run bần bật khi thấy Hùng. Không kìm chế được cơn nóng giận, Hùng lao vào đánh đấm gã kia như đúng rồi mặc kệ vợ anh có cầu xin các kiểu. Đánh chán tay, Hùng quay lại nhìn vợ hằn học hỏi:

- Cô dám trốn con, trốn chồng tới nhà nghỉ hú hí với thằng cha này hả? Cái loại đi ăn vụng còn thông báo cho cả làng biết thế hả?

- Anh à, em sai rồi em xin lỗi. Nhưng sao anh biết mà tới đây vậy?

- Cô tự xem lại tin nhắn của cô đi. Giờ thì 2 người muốn tôi giải quyết chuyện này sao đây? Ngoại tình thì phải trả giá đắt lắm đấy.

- Ôi chết, em nhắn nhầm anh à. Em xin lỗi, anh tha cho em chồng nhé. Em hứa không có lần thứ 2 đâu.

- Đúng đấy, tôi xin anh hãy tha cho chúng tôi. Tôi trả vợ lại cho anh đấy, giờ có cho vàng tôi cũng không dám động vào cô ấy đâu. Cầu xin anh để cho tôi đi, anh đánh tôi như vậy là quá đủ rồi.

- Tha ư? Được thôi nhưng 2 người phải làm theo 1 yêu cầu của tôi!

Nhận được tin nhắn vợ hẹn ra nhà nghỉ nhưng vừa tới lễ tân đã bảo: 'Ủa, chồng chị phòng 301 vừa tới rồi mà!' - Ảnh 2
Em phải làm chuyện này sao (ảnh minh họa)

- Yêu cầu gì vậy, chỉ cần anh tha thì chuyện gì tôi cũng làm hết.

- Đơn giản lắm. 2 người phải đeo bảng nói mình phản bội và ra trước cửa nhà nghỉ quỳ cả buổi tối ở đấy ở cho tất cả mọi người đi đường đều thấy. Còn không tôi ắt phải đánh ghen theo kiểu tạt axit hay đánh cho đến mức bệnh viện phải trả về đấy. Thế nào các người chọn đi.

- Thôi thì em cắn răng cắn cỏ chọn cách thứ nhất vậy ạ? Cách này của anh chả nhẹ nhàng chút nào cả.

- Tôi nói rồi mà, ngoại tình thì phải trả giá đắt lắm!

Vợ và gã kia cúi gằm mặt xấu hổ đeo tấm biển với dòng chữ: “Xin lỗi, em đã phản bội anh” vào cổ mà xuống dưới cửa nhà nghỉ quỳ hướng ra đường. Ai nấy đi qua đều phải dừng lại “chiêm ngưỡng” khuôn mặt đáng thương của 2 kẻ ngoại tình bị bắt quả tang.

Sau buổi tối hôm ấy, Hùng quyết định tha cho gã kia nhưng không quên dằn mặt anh ta về chuyện bồ bịch. Cho vợ về nhà, Hùng cứ lì lì không nói câu nào rất đáng sợ còn vợ thì khóc rưng rức suốt cả đêm. Sáng hôm sau tin vợ Hùng ngoại tình bị chồng bắt được đồn hết cả làng trên xóm dưới lên. Ai nấy cũng chỉ trích, nói vợ Hùng là loại đàn bà chẳng ra gì cả.

Không chịu được áp lực từ dư luận, xấu hổ về việc mình đã làm vợ Hùng chủ động viết đơn ly hôn để lại con rồi bỏ đi biệt tích ở đâu không ai biết. Cầm tờ đơn ly hôn trong tay, Hùng đau nhói. Ban đầu thì vợ ngoại tình, giờ thì bỏ đi, vậy là anh mất vợ rồi ư? Liệu việc làm của anh có quá đáng quá không, nếu như anh không bắt vợ đeo biển xin lỗi thì chẳng ai biết chuyện trừ anh.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Tâm sự đàn bà một đời chồng: Vì thương con nên tôi sẽ không đi bước nữa
Tôi và chồng cũ cũng yêu nhau sâu nặng, cũng hứa hẹn đủ điều nhưng rồi hôn nhân cũng tan vỡ gây ra những vết...
XEM TIẾP
Phụ nữ có tiền trong tay mọi thứ ắt sẽ thuộc về mình, kể cả sự chung thủy của đàn ông
Tiền mình kiếm được chắc chắn là quý giá hơn tiền của người khác đưa cho. Cuộc đời của phụ nữ không có tiền trong...
XEM TIẾP
Tâm sự của người đàn bà 50: Nghề làm vợ chưa bao giờ là dễ dàng
Nghề làm vợ chưa bao giờ là điều dễ dàng đối với phụ nữ. Đâu phải chỉ ăn rồi đẻ, họ còn phải gánh vác...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM