Người chồng yêu vợ là người biết bảo vệ cô ấy trong mọi tình huống

20/02/2017 16:25

Em năm nay 23 tuổi, em đọc mục tâm sự bên mình cũng đã được 2 năm nay, có lẽ em chưa bao giờ em thấy bức xúc như khi đọc bài viết "Tôi phải làm sao để không phải sống cùng bố mẹ chồng khó tính".

Thật lòng, em rất thương và đồng cảm với chị, em thấy chị khổ quá, cùng là kiếp đàn bà mà sao có những người sướng như tiên, nhưng có không ít người rơi vào cảnh tột cùng đau khổ.

(Ảnh minh họa)

Chị Thu Dương thân mến! Qua bài viết, em thấy chồng chị là một người đàn ông quá tệ bạc, anh ta dường như không có tình yêu thương dành cho vợ con. Khi vợ sống cùng bố mẹ chồng, xảy ra cãi vã, anh ta không những không bênh vực mà chăm chăm chì chiết, nhắc lại lời của bố mẹ vợ để uy hiếp vợ. Nếu là em, em không chấp nhận được kiểu chồng như thế chị à! Anh ta quá tệ, anh ta không xứng đáng làm chồng chị và em mong chị hãy suy nghĩ thật kỹ đừng để sau này hối tiếc thì quá muộn màng.

Trường hợp nếu là người đàn ông thấu hiểu, khi bố mẹ nói vợ mình như thế, anh ta phải biết cách ứng xử để xoa dịu sự căng thẳng trong gia đình. Anh ta phải biết bảo vệ người bạn đời của mình để tránh sự tổn thương, dèm pha từ bố mẹ chồng. Nhưng chồng chị, anh ta lại bảo chị “phải biết nín nhịn, biết chịu đựng”. Phải chăng anh ta quá sợ bố mẹ mình, anh ta không thoát khỏi cái bóng của cha mẹ?

Em nhận thấy, anh ta quá nhu nhược và em mong chị hãy dứt khoát, nói thẳng với anh ta rằng, chị không thể chấp nhận cảnh sống như thế, chị cũng có lựa chọn của riêng chị trong cuộc đời này. Còn nếu, anh ta vẫn dửng dưng, vẫn tiếp tục uy hiếp chị, hãy cho anh ta biết anh ta có sự lựa chọn khác. Đừng sống mãi như thế chị à, khổ tâm lắm chị ơi!

Em hiện tại, chưa có gia đình, nhưng quan điểm của em trong tình yêu rất rõ ràng, em sẽ không yêu một người đàn ông chỉ chăm chăm nghe lời bố mẹ. Em chọn người đàn ông độc lập, thẳng thắn dứt khoát để yêu và em mong mình sẽ lấy được người chồng như ý. Em chúc chị sớm tìm ra được phương án tốt nhất để gìn giữ hạnh phúc và sống thật thoải mái chị nhé!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Giằng xé đau đớn khi phải lòng chồng của tình địch
Trong nỗi đau tột cùng vì phát hiện ra vợ anh và chồng tôi vụng trộm, chúng tôi đã tìm đến với nhau để chia...
XEM TIẾP
Cô dâu năm đầu ăn Tết nhà chồng: Làm dâu thật khó!
Mẹ bảo rằng: Trai khôn lấy vợ, gái lớn dựng chồng. Ai rồi cũng lớn và cũng phải làm điều đó thôi. Những năm trước,...
XEM TIẾP
Phụ nữ hiện đại: Dám cầm dám buông
Phụ nữ thường được coi là phái yếu. Trong cuộc sống, sự nghiệp, tình yêu, họ ít nhiều mang trong mình sự yếu đuối, cần...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM