Ngoại tình vì "cô bé" của vợ bốc mùi như "nái sề"do kiêng cữ sau sinh

12/08/2015 12:11

Không những thân hình bị "phát tướng" mà chính mùi nồng nồng, tanh tanh của vợ khiến tôi bị ám ảnh.

Những ai có vợ đang ở trong thời kỳ kiêng cữ có lẽ sẽ hiểu được cảm giác của tôi hiện giờ. Khi mang bầu vợ tôi tăng 20kg, sau sinh được tẩm bổ, lại ít vận động nên thân hình trở nên quá khổ so với trước. Không những thân hình bị "phát tướng" mà chính mùi nồng nồng, tanh tanh của vợ khiến tôi bị ám ảnh.

Sợ nhất là việc kiêng cữ không tắm gội, đánh răng của vợ khiến tôi không dám đến gần. Tôi bị trách là ông bố tồi, khi cứ tối đến là ôm gối ra phòng khách ngủ, để vợ nằm với con một mình. Nhưng thú thật là tôi không thể ngủ được nếu nằm cùng vợ.

Tôi thương vợ, nhiều khi bảo vợ là cứ tắm gội đi, dùng nước nóng, đóng cửa kín là được, nhưng cô ấy gắt lên, nói là tôi không kiêng cữ cho vợ.

Nhiều khi vợ khóc, nói tôi vô tâm, lạnh nhạt. Tôi chẳng biết nói sao, cũng chẳng dám nói thẳng là người em “kinh quá”. Chỉ biết ngày ngày làm tròn bổn phận người chồng, người cha và không để cô ấy phải nhúng tay làm bất cứ việc gì.

 <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/ngoai-tinh.topic'>Ngoại tình</a> do vợ bốc mùi  0
Tôi bị ám ảnh bởi mùi nồng nồng, tanh tanh của vợ trong thời kỳ kiêng cữ

Tôi đã cố gắng hạn chế "làm chuyện ấy" trong thời kỳ vợ mang bầu và "nhịn" hẳn trong thời kỳ kiêng cữ. Nhưng rồi chẳng chịu được mãi, tôi lần đầu tìm đến mấy em cave, nghe nói là sinh viên “làm thêm”. Tự nhủ một lần, rồi tặc lưỡi 2 lần… thành ra thói quen, rồi “nghiện”, một tuần có khi vài lần. Tôi còn list các số điện thoại để lúc nào tranh thủ được là gọi, hoặc em này bận thì có em khác. Tất nhiên, tôi toàn lưu tên cơ quan để tránh bị phát hiện. Tôi tự cho phép mình ngoại tình đến khi vợ hết kiêng cữ.

Ngoại tình do vợ bốc mùi  1

Nhưng rồi mọi chuyện không đơn giản như tôi nghĩ khi vẫn bị ám ảnh bởi mùi khó chịu như "nái sề" của vợ. Tôi không muốn gần gũi với vợ như trước đây nữa dù đã hết thời kỳ kiêng cữ. Vì thế, tôi vẫn âm thầm qua lại với mấy em cave. Dù biết là tội lỗi khi ngoại tình với người phụ nữ khác nhưng tôi không thể kìm chế ham muốn của mình được. Giờ đây, tôi phải làm sao để có thể yêu thương và gần gũi vợ như trước, mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ngoại tình là gì, người đàn ông kia đâu có máu mủ gì mà sao trái tim tôi đau đến thế?
Nếu hỏi nỗi đau lớn nhất của người đàn bà là gì, tôi sẽ trả lời đó là nỗi đau bị chồng phản bội. Người...
XEM TIẾP
Tâm sự phụ nữ: Lấy chồng rồi, vỡ mộng không biết bao nhiêu lần
Có lẽ chị em phụ nữ nào khi lấy chồng rồi cũng vỡ mộng nhiều lần. Hôn nhân vốn dĩ không phải màu hồng, không...
XEM TIẾP
Phát hiện chồng ngoại tình với bạn thân, tôi đã 'cho không' mà không hề nuối tiếc
Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn biết mình không đẹp, thế nhưng chẳng hiểu vì sao lại được rất nhiều đàn ông con trai tán...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM