Hủy hôn khi nhìn thấy que thử thai trong túi xách của vợ sắp cưới

21/10/2015 22:14

Tôi quyết định hủy hôn với vợ sắp cưới khi nhìn thấy que thử thai trong túi xách. Hóa ra, cô ấy muốn lừa tôi làm cha của đứa bé không phải con mình.

Nếu hai người xa lạ yêu nhau rồi lấy nhau là duyên phận thì tôi và em không có được may mắn đó. Chúng tôi chỉ là hai người xa lạ, không thuộc về nhau và chỉ đi cùng một đoạn đường. Tôi quen em trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn. Hôm đó, em diện một bộ váy màu trắng khoe vẻ đẹp thanh khiết, dịu dàng khiến tôi mê mẩn ngay ở lần đầu tiên ngắm nhìn. Tôi xin số em qua người bạn của mình. Tối hôm đó, tôi về nhà và bắt đầu nhắn tin cho người vừa mới "đánh cắp" trái tim mình.

Qua nói chuyện, tôi thấy em là người sống tình cảm. Bởi vậy, tôi càng có thiện cảm với em hơn. Sau một thời gian nói chuyện và gặp mặt bên ngoài, tôi đã thổ lộ tình cảm với em. Lúc này, em nói mình mới chia tay người yêu nên muốn tôi chờ đợi thêm một thời gian nữa. Tôi chấp nhận và hy vọng trong thời gian đó mình sẽ hiểu thêm về em.

Hủy hôn trước ngày cưới  0

Tôi quyết định hủy hôn khi đám cưới đang tới gần (Ảnh minh họa)

Khoảng 4 tháng sau, em gọi điện nói là chấp nhận lời yêu của tôi và muốn sớm tổ chức đám cưới. Tôi quá bất ngờ với quyết định này của em. Có lẽ vì quá hạnh phúc nên tôi không nghi ngờ gì. Hơn nữa, tôi và em đều đã đi làm. Thời gian chờ đợi em, tôi thêm hiểu rõ trái tim mình muốn gì. Tôi hân hoan chuẩn bị cho đám cưới của mình.

Bố mẹ tôi ở quê, còn tôi thì sau thời gian dài làm việc đã mua được một căn hộ chung cư trên thành phố. Gần đến ngày cưới, em thường qua nhà tôi để nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa. Hai người yêu nhau lại sẵn có không gian riêng nên nhiều lần tôi đòi hỏi em "chuyện ấy". Nhưng em kiên quyết từ chối và nói muốn giữ đến đêm tân hôn. Sau nhiều lần như vậy, tôi quyết định tôn trọng ý muốn của em.

Một hôm, em đến nhà tôi nấu cơm như thường lệ. Lúc đó, em cũng gửi mua một bộ váy trên mạng và nhờ cửa hàng chuyển đến địa chỉ nhà của tôi. Khi người giao hàng tới, em đang bận nấu nướng nên bảo tôi lấy tiền trong túi xách ra lấy đồ vào. Nhưng khi tôi lấy ví trong túi xách của em thì thấy chiếc que thử thai. Đưa lên xem thì chiếc que còn hiện rõ hai vạch. Tôi như người mất trí, nổi khùng lên với em. Hóa ra đây là lý do em muốn nhanh tổ chức đám cưới.

Hủy hôn trước ngày cưới  1

Sau khi biết sự thật, tôi tìm đến rượu để quên đi tình cảm dành cho em (Ảnh minh họa)

Sau khi tra hỏi, em đã thừa nhận tất cả. Vì muốn giữ lại giọt máu của thằng đàn ông khác mà em biến tôi thành người "đổ vỏ". Trong thời gian mang bầu bác sĩ khuyên là nên hạn chế "chuyện ấy" vì có thể dẫn đến sảy thai nên em mới cự tuyệt tôi. Nếu như ngày hôm nay, em không bất cẩn để lại bằng chứng này thì tôi đã bị em lừa. Quá tức giận, tôi gửi lời xin lỗi bạn bè và thông báo hủy hôn khi chỉ còn 3 ngày nữa là đến đám cưới.

Sau đó, tôi tìm rượu để mong xóa hết tình cảm dành cho em và nỗi nhục này. Tôi yêu em thật đấy nhưng tôi không thể làm cha của một đứa trẻ không phải con mình. Hy vọng một thời gian sau tôi sẽ quên được em và bắt đầu một cuộc sống mới...

Để hạnh phúc khi hôn nhân đổ vỡ, đàn bà phải học cách chủ động buông bỏ
Trong hôn nhân, dù là ai buông tay thì cũng sẽ đau đớn như nhau. Nhưng khi nắm giữ thế chủ động, bạn sẽ giảm...
XEM TIẾP
Đàn bà 30: Có những thứ mất đi rồi khó lòng tìm lại được
Phụ nữ 30 dường như có tất cả, tiền, địa vị, mái ấm gia đình, các mối quan hệ nhưng thứ họ không bao giờ...
XEM TIẾP
Ngoại tình khi vợ mang thai: Sự độc ác nhất của đàn ông
Khi vợ oằn mình chịu những trận ốm nghén, xanh xao đến rộc người thì có những ông chồng lại dắt nhân tình đi ăn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 17/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Gà ta (kg)  200.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000  TP.HCM
 Cánh gà (kg)  80.000TP.HCM 
 Đuôi heo (kg)  180.000 TP.HCM 
Giò heo (kg) 90.000TP.HCM
Mãng cầu (kg) 70.000 - 80.000TP.HCM
Măng cụt (kg) 120.000TP.HCM
Cam Vinh (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích (kg)115.000TP.HCM
Cá Hồi phi-lê tươi (kg) 439.900TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg) 59.900TP.HCM
Cá chim biển (kg) 159.900TP.HCM
Bạch tuộc nhỏ (kg) 139.900TP.HCM
Đùi tỏi gà chiên (kg)79.900TP.HCM
Cá trứng đông lạnh (kg) 97.000TP.HCM
Dưa hấu (kg) 10.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 18.000TP.HCM
Thơm (kg) 7.000TP.HCM
Xoài cát (kg) 60.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 25.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo(kg)8.000TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 6.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000TP.HCM
Khổ qua (kg) 6.000TP.HCM
Dưa leo(kg) 5.000TP.HCM
 Đậu que (kg)  18.000TP.HCM