Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn ông thế này thì chỉ yêu mỗi mình vợ, thế nào cũng không bồ bịch lăng nhăng

19/02/2017 12:35

Vậy thì làm sao để biết được chồng có yêu thương và không ngoại tình đây? Chị em hãy cùng xem những dấu hiệu chứng tỏ chồng chỉ có duy nhất vợ sau đây nhé!

Đàn ông ít khi nào thể hiện rõ tình cảm của mình. Thường họ thích dùng hành động đến nói lên suy nghĩ và tình cảm của bản thân nhiều hơn. Vậy thì làm sao để biết được chồng có yêu thương và không ngoại tình đây? Chị em hãy cùng xem những dấu hiệu chứng tỏ chồng chỉ có duy nhất vợ sau đây nhé!

Thường hay ôm và hôn vợ mỗi ngày

Đàn ông thế này thì chỉ yêu mỗi mình vợ, thế nào cũng không bồ bịch lăng nhăng ảnh 1
Ảnh: Internet

Hôn nhân luôn dễ bào mòn đi tình cảm của vợ chồng bởi trách nhiệm và nghĩa vụ. Những hành động thân mận như ôm hay hôn nhiều khi cũng sẽ bị quên lãng bởi bộn bề của cuộc sống. Nhưng nếu chồng vẫn luôn dành cho bạn những chiếc hôn hay cái ôm ấm áp hằng ngày thì thật tốt. Điều này thể hiện tình cảm của chồng vẫn luôn chỉ dành cho bạn. Đàn ông có thể lên giường với đàn bà lạ nhưng chỉ ôm và hôn người phụ nữ của anh ấy mà thôi. Và nếu chồng vì quá tất bật với cuộc sống mà quên đi những hành động này thì bạn hãy nhắc anh ấy. Cho nhau chiếc hôn khi rời khỏi nhà hay dành thời gian cuối ngày để ôm nhau cũng chẳng khó khăn mấy đâu

Chia sẻ cùng vợ mọi việc

Người đàn ông yêu vợ sẽ luôn muốn nói cùng vợ mọi điều, không giấu diếm hay che đậy gì. Đàn ông làm thế không phải mong vợ có thể giải quyết điều gì. Họ chỉ muốn có người lắng nghe họ nói, cùng họ nghĩ suy về điều gì đó. Đó là cách đàn ông nghỉ mệt sau những miệt mài của cuộc sống. Và họ chỉ làm điều đó với người đàn bà của mình mà thôi. Vì vậy, khi chồng chia sẻ cùng bạn điều gì, hãy lắng nghe thật chăm chú. Im lặng cũng được, cho anh ấy được lời khuyên càng tốt. Đó là cách bạn nói với chồng rằng, dù có thế nào bạn vẫn ở bên anh ấy, lắng nghe và sẻ chia mọi điều cùng anh ấy

Tự nguyện giúp vợ làm việc nhà

Điều dễ thấy ở người đàn ông yêu thương vợ chính là anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ việc nhà với vợ. Đàn ông luôn tất bật với sự nghiệp, mỏi mệt cũng chẳng thiếu. Nhưng người chồng thương vợ là người hiểu vợ mình cũng rất cực nhọc với những công việc không tên ở nhà. Anh ấy sẽ sẵn sàng xắn tay áo vào bếp giúp vợ, đôi khi là những việc nhỏ nhặt thôi. Chồng hiểu rằng đó là sự sẻ chia, nhiều hay ít đều là sự cố gắng của chồng. Những lúc như thế, đừng tỏ ra phàn nàn hay khó chịu, hãy cổ vũ và tỏ ra biết ơn với anh ấy.

Luôn quan tâm đến suy nghĩ của vợ

Đàn ông thế này thì chỉ yêu mỗi mình vợ, thế nào cũng không bồ bịch lăng nhăng ảnh 2
Ảnh: Internet

Người chồng thương yêu vợ sẽ luôn quan tâm đến vợ dù có bận rộn thế nào. Anh ấy sẽ luôn cố dành thời gian cho bạn, dù là ít ỏi trong ngày để bạn hiểu bạn luôn được yêu thương. Sẽ chẳng có người chồng nào bận rộn đến mức không có nổi vài phút mọi ngày để hỏi han vợ. Cũng không có người chồng nào yêu thương vợ mà lại không thu xếp được thời gian để dành cho vợ cả. Cuộc sống bận rộn luôn dễ khiến chúng ta quên đi những điều giản dị đang ở cạnh mình. Những lúc như thế hay khéo léo nhắc chồng, để anh ấy hiểu mình cần dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Tạo cho vợ những bất ngờ nhỏ

Nhiều người thường nghĩ rằng lấy nhau về rồi thì vợ chồng cũng chẳng cần dành cho nhau bất ngờ nữa. Nhưng thật ra, việc tạo cho nhau những niềm vui nho nhỏ luôn rất cần trong hôn nhân. Những món quà bất ngờ, những cuộc hẹn mỗi cuối tuần sẽ vun đắp thêm tình cảm của hai vợ chồng. Và nếu bạn luôn thấy điều này ở chồng và anh ấy luôn rất háo hức và vui vẻ khi làm nó thì bạn quả là may mắn rồi. Chính là chồng luôn muốn làm mới hôn nhân, luôn muốn vợ có thể hạnh phúc khi cả hai vẫn bên nhau hằng ngày. Vì vậy, cũng hãy dành những bất ngờ nho nhỏ cho anh ấy nhé!

Vợ đau đớn chấp nhận để chồng ngủ với người khác vì không thể sinh con  
Từ ngày đứa bé ra đời, tôi như kẻ dư thừa trong nhà, mẹ chồng xem thường ra mặt, chẳng ai quan tâm hay ngó...
XEM TIẾP
Tâm sự của người chồng tệ bạc: Sau bao nhiêu cuộc chơi mới nhận ra điều quý nhất chính là gia đình
Rượu chảy tràn trong những cuộc chơi cùng những em chân dài mơn mởn. Rất nhiều lần tôi không về nhà, luôn tìm được một...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan chính là ở cách chọn chồng
Cưới một người giàu có, đàn bà phải chấp nhận chuyện anh ta không có thời gian dành cho gia đình. Cưới một người đàn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000