Trang chủ Tâm sự gia đình

Đàn ông giải thích lý do có vợ nhưng vẫn muốn ngoại tình

20/11/2017 06:30

Người ta thường nói lòng dạ đàn ông rất khó lường. Họ vốn rất tham lam, mong muốn nhiều thứ, chẳng hạn dù đã có vợ nhưng vẫn muốn tòm tem của lạ. Sau đây là lời giải thích của họ về vấn đề vẫn muốn ngoại tình khi đã kết hôn.

Đàn ông thường có hàng vạn lý do để biện minh cho chính bản thân mình khi ngoại tình. Có nhiều người thắc mắc tại sao anh A, ông B có vợ đẹp mà vẫn thích mèo mỡ bên ngoài. Muốn biết nguyên nhân tại sao, phụ nữ hãy lắng nghe lời giải thích của đàn ông.

“Vợ tôi quá bận rộn với con cái mà quên chồng”

Đây là vấn đề đa số các gia đình đều gặp phải. Thiên chức làm mẹ của người phụ nữ rất lớn. Trước khi có con, mọi tâm huyết của họ đều dồn vào người chồng. Nhưng khi có con rồi mối quan tâm của họ lại càng nghiêng về con cái.

Điều đó vô tình khiến các ông chồng thường cảm thấy thiếu hụt tình cảm. Họ cần một người phụ nữ luôn bên cạnh chăm sóc, để giãi bày những tâm tư tình cảm của mình. Còn phụ nữ thì thường phớt lờ những điều đó, họ nghĩ chỉ cần con là đủ, là hạnh phúc.

Đàn ông giải thích lý do có vợ nhưng vẫn muốn ngoại tình ảnh 1
Phụ nữ phải biết cân bằng giữa chồng và con - Ảnh minh họa: Internet

Những suy nghĩ đó đã đẩy nhiều cuộc hôn nhân rơi vào bế tắc. Là phụ nữ nên biết cân bằng giữa chồng và con, đừng bao giờ xao nhãng việc hâm nóng tình cảm với chồng. Bạn nên nhớ chẳng có gì là mãi mãi, hôn nhân như một ngọn đèn dầu, càng châm dầu thì ngọn lửa càng lớn và sẽ duy trì được độ sáng của nó. Hạnh phúc hôn nhân cần được vun vén hàng ngày để bền lâu hơn.

“Vợ tôi than phiền liên tục, khiến tôi bực bội”

Những cô vợ thường có tính hay càm ràm, thậm chí là những chuyện nhỏ nhặt cũng nói huyên thuyên mãi không thôi. Đàn ông chúa ghét những bà vợ nói nhiều, nhai đi nhai lại một vấn đề. Việc nói nhiều chẳng giải quyết được vấn đề gì cả, chỉ làm cho cuộc sống vợ chồng thêm căng thẳng mà thôi.

Phụ nữ nên biết cách tiết chế bản thân, đừng bao giờ khiến người đàn ông của mình cảm thấy phiền. Khi bạn nhắc đi nhắc lại một vấn đề, điều đó vô tình khiến đàn ông có suy nghĩ tiêu cực. Họ nghĩ bạn cho rằng họ vô tích sự, không làm được gì nên cứ mãi mắc lỗi như vậy. Điều đó khiến đàn ông càng tránh xa gia đình và rời khỏi vòng tay của bạn lúc nào không hay. Họ sẽ sẵn sàng tìm một người phụ nữ khác ăn nói ngọt ngào hơn.

“Tôi cảm thấy thiếu hụt trong tình dục”

“Cô ấy không đáp ứng đủ những nhu cầu thiết yếu của tôi nên việc đi tìm người khác cũng là điều bình thường”, đó là lời thú nhận của nhiều người đàn ông ngoại tình. Tình dục luôn là yếu tố quan trọng trong hôn nhân. Có thể nói nó quyết định sự thành, bại của một mối quan hệ vợ chồng.

Đàn ông giải thích lý do có vợ nhưng vẫn muốn ngoại tình ảnh 2
Phụ nữ nên chú tâm hơn trong chuyện chăn gối vợ chồng - Ảnh minh họa: Internet

Sau khi kết hôn, sinh con, có nhiều người phụ nữ suy nghĩ rằng tình dục chẳng phải là điều cần thiết ngay lúc này. Điều quan trọng là làm sao để chi tiêu đủ trong tháng này? Làm sao để con ăn khỏe, không bệnh đau? Đó là những mối quan tâm của các bà mẹ. Thậm chí, những khi vợ chồng mặn nồng, họ chỉ làm theo nghĩa vụ, không chút cảm xúc khiến đàn ông chán nản.

“Ngoại tình khiến tôi thấy được tôn trọng”

Những người vợ thường chê bai hoặc so sánh chồng mình với chồng người ta. “Sao anh không giống như anh B, anh C? Sao anh làm gì cũng tệ hết vậy, rửa chén cũng không xong?” Những điều đó khiến đàn ông không có cảm giác được tôn trọng.

Vậy là họ dấn thân vào con đường ngoại tình. Ở con đường đó, họ sẽ tìm được những người nhìn nhận được giá trị thật sự của mình. Và cũng ở nơi đó, họ sẽ được phô diễn hết bản lĩnh của mình. Đàn ông có lòng tự trọng rất lớn. Khi họ cảm thấy không được tôn trọng trong chính ngôi nhà của mình thì việc ngoại tình là điều mà họ chọn lựa.

5 điều thầm kín đàn ông ngoại tình muốn che giấu vợ
Đàn ông ngoại tình vì thiếu thốn tình cảm với vợ, nhưng đôi khi lại bởi ngột ngạt vì sự quan tâm của vợ.
XEM TIẾP
Sự khác biệt của vợ và nhân tình theo cách suy nghĩ của đàn ông ngoại tình
Đàn ông thường nói đàn bà như thời tiết, nắng mưa thất thường, không bao giờ hiểu được họ. Nhưng thật sự thì đàn ông...
XEM TIẾP
Đàn ông ngoại tình tìm kiếm điều gì ở nhân tình?
Các ông chồng một khi đã ngoại tình thì sẽ 'dính' lấy cô nhân tình bởi họ có sức hút khó cưỡng lại được....
XEM TIẾP

Tin tài trợ

Ngày: 18/08/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  160.000 TP.HCM
 Lưỡi heo (kg)  130.000 TP.HCM
 Bông cải xanh (kg)  50.000  TP.HCM
 Cá thát lát nạo (kg)  250.000 TP.HCM
 Cá diêu hồng sống (kg)  65.000  TP.HCM
Táo tàu (kg) 150.000TP.HCM
Cà chua (kg)30.000TP.HCM
Khoai tây (kg)30.000 - 40.000TP.HCM
Kiwi (kg) 155.900TP.HCM
Dưa leo (kg) 13.900TP.HCM
Nạm bò (kg)139.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 165.000TP.HCM
Ba rọi heo (kg) 108.000TP.HCM
Má đùi gà (kg) 49.900TP.HCM
Phi-lê gà (kg)68.500TP.HCM
Nghêu (kg) 34.000TP.HCM
Phi-lê cá ngừ đại dương (kg) 279.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 10.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 18.000TP.HCM
Xà lách gai (kg)25.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 20.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 7.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg)60.000TP.HCM
Đậu que (kg) 25.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)10.000TP.HCM
Củ dền (kg) 7.000TP.HCM