Đàn ông có dấu hiệu này hãy giữ thật chặt bởi bạn không lo bị cắm sừng

09/08/2017 02:09

Nếu bạn yêu một anh chàng có những biểu hiện dưới đây, bạn có thể yên tâm đến 90% rằng sẽ chẳng có người thứ 3 nào chen vào giữa.

Anh ấy là người không có biểu hiện đáng ngờ

Trong thời buổi hiện đại như ngày nay, chị em thường phát hiện chồng mình ngoại tình hay người yêu lăng nhăng khi họ kiểm tra điện thoại, tin nhắn mạng xã hội.

Do đó, nếu anh ấy không có biểu hiện đáng ngờ như thường xuyên lén nhìn điện thoại, luôn luôn mang điện thoại theo người bất cứ lúc nào, không nghe máy khi số lạ gọi, hay cười một mình khi nghe điện thoại… thì bạn có thể yên tâm rằng anh chàng ấy là người đàn ông đáng tin cậy.

Làm cho cô ấy cảm thấy nói chuyện với bạn là rất an toàn

 Đàn ông có dấu hiệu này hãy giữ thật chặt bởi bạn không lo bị cắm sừng. Ảnh nguồn: Internet.

Nếu như người đàn ông họ thẳng thắn muốn nói chuyện với bạn, thì chứng tỏ rằng bạn đã có một vị trí nhất định trong lòng anh ấy. Tuy nhiên, bạn nên biết lúc nào mình nên nói, lúc nào mình không nên nói. Đừng bao giờ ngại bày tỏ những suy nghĩ.

Giữa hai người có chung một mục tiêu

Trong tình yêu có một điều vô cùng lý tưởng có thể duy trì tình cảm giữa hai người đó là có cùng hướng về một mục tiêu. Ví dụ như ước mơ của cả 2 người là được vi vu ở châu Âu vài tháng hoặc có thể tận hưởng cảm giác thiên nhiên hùng vĩ, nên thơ ở Sa Pa, Đà Nẵng,...

Cho dù, đó có là mục tiêu gì đi nữa cũng giúp thúc đẩy tình yêu giữa hai người trở nên mạnh mẽ.
Nếu hai bạn có cùng một mục tiêu thì sẽ tiến tới hôn nhân trong thời gian sớm nhất. Rồi họ có chung chí hướng cùng nhau tích cóp tiền để nuôi con. Khi cùng những ước mơ về gia đình 2 người sẽ cùng cố gắng để thực hiện nó. Và đó cũng chính là người phù hợp để đi cùng bạn trong cuộc đời.

Mỗi khi hai người ở bên nhau bạn sẽ có cảm giác luôn vui vẻ

Nếu hai người có chung một mục tiêu, một chí hướng, chẳng hạn như chàng có thể dẫn bạn đến những một tụ điểm vui chơi hấp dẫn. Điều đó khiến cả hai người trở nên rất vui vẻ và có những giây phút tuyệt vời cùng nhau. Nhưng nếu chỉ có thế thì chưa đủ để xác định đó có phải là ‘một nửa’ suốt đời của bạn hay không.

Có lẽ tình yêu được coi là đẹp nhất là khi 2 người ở bên nhau, cho dù không làm gì nhưng vẫn cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất. Đôi khi, đó có thể là ánh mắt nhìn nhau và mỉm cười cũng sẽ khiến bạn và chàng vui. Khi đó, bạn mới tìm được ‘một nửa’ chính xác để sống với mình trọn đời.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đòn trả đũa nham hiểm của chồng khi bị vợ "cắm sừng"
Mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của tôi. Ban đầu tôi là người bị hại, nhưng cuối cùng tôi vẫn là kẻ vinh quang...
XEM TIẾP
Đàn bà hư hỏng - "chồng cắm sừng mình thì mình cắm lại thôi!"
Tôi vẫn đến gặp anh những lúc tôi thấy cần, nhưng không bao giờ thừa nhận rằng chúng tôi yêu nhau, cũng chẳng phải bồ...
XEM TIẾP
Bạn trai phản bội và câu chuyện hé lộ phía sau
Ngày tận mắt chứng kiến Kiên ôm ấp cô gái khác, Phương đau đớn ở trong lòng. Cô không ngờ sau tất cả anh lại...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM