‘Chúng ta chỉ là bạn chung giường, không phải vợ chồng’

15/11/2017 06:30

Cuộc hôn nhân của anh chị bắt đầu khủng hoảng khi cưới nhau được 2 năm. Chuyện chăn gối vợ chồng của cả hai nhạt dần nhưng sự quan tâm, chăm sóc của anh dành cho gia đình vẫn không hề thay đổi.

Anh và chị yêu nhau từ thời đại học, hiểu rõ từng khuyết điểm và thói quen của nhau. Khi tốt nghiệp, cả hai đều có công việc ổn định và quyết định về chung một nhà. Ai nhìn vào cũng tấm tắc khen ngợi vợ chồng chị đẹp đôi, chồng giỏi giang, vợ hiền lành đảm đang.

Tuy nhiên, người trong cuộc mới biết rõ sự tình. Anh là người chồng yêu thương vợ con, không gái gú, rượu chè nhưng chỉ mỗi tội anh không mặn nồng trong chuyện chăn gối. Chị đã làm rất nhiều cách để gây hưng phấn cho anh nhưng mọi thứ cũng đều vô nghĩa. Anh không ngoại tình nhưng anh đã bỏ rơi chị trên chính chiếc giường hôn nhân này.

‘Chúng ta chỉ là bạn chung giường, không phải vợ chồng’ - Ảnh 1
Anh vẫn luôn yêu thương và quan tâm chăm sóc chị - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc hôn nhân của anh chị bắt đầu khủng hoảng khi cưới nhau được 2 năm. Chuyện chăn gối vợ chồng của cả hai nhạt dần nhưng sự quan tâm, chăm sóc của anh dành cho gia đình vẫn không hề thay đổi. Những khi chị muốn thân mật, anh lại lảng tránh sang chuyện khác hay chỉ làm cho có lệ rồi lăn ra ngủ đến sáng. Nhiều lần chị khuyên nhủ anh đi bệnh viện kiểm tra nhưng anh chỉ ậm ừ cho qua rồi thôi không đá động gì đến nữa. Khuyên nhiều lần cũng chán, chị đành để mọi chuyện đến đâu thì đến. 

Đã có nhiều lần chị nghĩ đến chuyện ngoại tình. Bởi vì chị là đàn bà còn đang ở độ tuổi xuân xanh, khao khát được chồng yêu thương và mong muốn những nhu cầu đó cũng là điều bình thường. Nhưng rồi nghĩ đến anh, đến con, chị không thể nào nhẫn tâm phản bội họ được. Vậy là chị đành cam chịu sống cuộc đời này. Mỗi lần có ai giới thiệu bác sĩ hay thầy thuốc nào giỏi chị đều đưa anh đi với mong muốn tìm ra ngọn ngành nguyên nhân.

Những lần như vậy, chị đều nhen nhóm trong lòng những tia hy vọng, còn anh thì không phải vậy. Anh trở nên xa cách với chị mỗi khi chị nói đến việc kiểm tra. Anh cố tình đi sớm về khuya, tránh mặt chị. Chị thật sự không hiểu nguyên nhân gì đã khiến anh trở nên như vậy. Trong lòng anh đang sợ điều gì? Hay chị đã vô tình đụng chạm đến lòng tự trọng của anh.

‘Chúng ta chỉ là bạn chung giường, không phải vợ chồng’ - Ảnh 2
Vài năm sau khi cưới, anh trở nên lạnh nhạt trong chuyện chăn gối - Ảnh minh họa: Internet

Vậy là chị cố gắng tìm hiểu những nguyên nhân trùng khớp với bệnh tình của anh trên mạng. Anh bị đồng tính ư? Không thể nào, mỗi lần anh đi đâu, làm gì, chị cũng ở bên cạnh. Anh không thể nào qua mặt chị như vậy được. Với lại theo chị biết, anh không có người bạn nào đặc biệt cùng giới cả. Anh ngoại tình ư? Cũng không phải, chị đã theo dõi anh nhưng không phát hiện điều gì đáng ngờ.

Đến một ngày, chị không chịu đựng nổi thái độ lạnh nhạt của anh nữa nên dọn đồ về nhà mẹ đẻ. Nhiều lần anh đến nhà đón chị về nhưng chị một mực không đồng ý. Anh nhắn tin và khủng bố điện thoại chị liên tục: “Anh xin lỗi, anh còn thương em nhiều lắm. Chúng ta quay lại đi”. Chị thẳng thắn trả lời: “Chúng ta là chỉ là bạn thân chung giường, không phải vợ chồng. Ly hôn đi, tôi chuẩn bị đơn rồi”.

Chị thật sự chán nản với cuộc hôn nhân này. Ở bên cạnh anh, chị không còn cảm giác gì nữa. Thôi thì buông tay nhau để cả hai không phải đau khổ. Cả hai không có con nên mọi chuyện được nhanh chóng giải quyết, không chút vướng bận gì. Bởi vậy, tình dục là thứ vũ khí lợi hại và điều quan trọng nhất trong hôn nhân. Nó giúp duy trì mối quan hệ vợ chồng ngày càng bền chặt hơn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chỉ nhờ một hành động nhỏ, vợ chồng đã cứu vãn được cuộc hôn nhân đang trên bờ vực đổ vỡ
Lời nói của con trai khiến anh sững người. Giờ nghĩ lại mới biết chị thường càm ràm mỗi khi anh về nhà trong trạng...
XEM TIẾP
Những hành động không thể tha thứ khi đã có vợ chồng
Nếu bạn đời của bạn nghiện tình dục, chắc chắn người ấy sẽ lăng nhăng bên ngoài. Hãy giải thoát mình khỏi hôn nhân.
XEM TIẾP
Vợ chồng muốn hạnh phúc vững bền, hãy ghi nhớ bài học sâu sắc này
Đạo vợ chồng là môn học cao sâu và là cả một nghệ thuật, mà vợ và chồng - những người chủ của gia đình...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM