Trang chủ Tâm sự gia đình

Chồng tôi thản nhiên rút 500 ngàn đưa cho gái lạ rồi tiễn cô ta ra về mà không hề nhìn đến tôi

26/05/2017 09:52

Thì ra đây là cách chồng trả thù tôi.

Gần 30 tuổi tôi mới lấy chồng, chẳng phải tôi kén chọn này nọ để mang tiếng gái ế. Mà vì trước đó tôi từng yêu một người đàn ông sâu nặng, chúng tôi hứa hẹn ra trường có công việc ổn định sẽ làm đám cưới. Vậy nhưng sau cùng thì người đó chia tay tôi để cưới cô khác. 

Tôi không oán trách gì bạn trai cũ nhưng kể từ cuộc tình tan vỡ đó tôi quay ra cảm thấy chán yêu vì không còn tin tưởng vào bất kỳ người đàn ông nào nữa. Tôi lao đầu vào công việc vì dù sao ở xã hội này vẫn có rất nhiều phụ nữ lựa chọn cuộc sống độc thân.

Thế rồi cho đến một ngày tôi gặp chồng mình, người mà tôi tin chắc rằng đó chính là tình yêu cuối cùng của mình. Tìm hiểu yêu nhau một thời gian ngắn thì tôi và anh quyết định làm đám cưới, kể từ giây phút ấy tôi tin chắc rằng từ nay mình việc bình yên sống đến cuối đời bên người chồng tuyệt vời này.

Vậy nhưng trong cái khoảnh khắc hạnh phúc ấy thì vô tình tôi gặp lại bạn trai cũ của mình, anh đã ly hôn với vợ vì cuộc sống không có tiếng nói chung. Bạn trai cũ nói còn tình cảm và rất muốn được hỏi cưới tôi làm vợ.

Chồng tôi thản nhiên rút 500 ngàn đưa cho gái lạ rồi tiễn cô ta ra về mà không hề nhìn đến tôi ảnh 1
Tôi đã nói dối mình còn độc thân và tối hôm đó tôi đã vào nhà nghỉ để ôn lại kỷ niệm với người cũ. (Ảnh minh họa)

Bản thân tôi đáng nhẽ ra lúc đó phải dứt khoát từ chối vì dù sao hiện tại bấy giờ tôi đã là gái có chồng. Vậy nhưng như có thứ gì đó che mờ mắt mình, tôi đã nói dối mình còn độc thân và tối hôm đó tôi đã vào nhà nghỉ để ôn lại kỷ niệm với người cũ.

Sau cái đêm tội lỗi đó tôi biết việc mình là sai trái với chồng nên tôi kiên quyết chấm dứt với bạn trai cũ vì tôi không muốn phụ tấm lòng của chồng mình. Mặc cho người cũ nhắn tin, gọi điện tôi vẫn không gặp lại anh lần nào nữa, nhưng chẳng hiểu rốt cuộc ai nói ra mà chồng tôi biết được tôi qua lại với người cũ.

Trong đầu tôi đã định sẵn quỳ gối xin chồng tha thứ vậy nhưng thái độ của chồng vẫn bình thản như không có gì xảy ra khiến tôi vừa lo vừa sợ. Đêm đêm anh vẫn ôm tôi ngủ, âu yếm yêu thương như không màng đến vụ ngoại tình mà tôi vừa gây ra.

Lúc đó tôi thầm cảm ơn chồng vì anh đã chọn cách im lặng tha thứ cho mình mà không ngờ được rằng chồng đã trả thù tôi bằng cách đau đớn hơn. Ngày hôm đó đi làm về sớm, tôi lên sẵn kế hoạch nấu cho chồng những món mà anh thích, nhưng khi vừa đẩy cửa bước vào nhà thì tôi choáng váng thấy quần áo lạ của phụ nữ rơi vãi khắp sàn nhà.

Thấy cửa phòng ngủ khép hờ, tôi tiến lại thì đau đớn thấy chồng đang làm chuyện ấy với một cô gái trẻ. Vừa nhìn thấy tôi, chồng vẫn tỉnh bơ rồi nói: "Muốn nói gì thì ra ngoài đợi, bọn anh sắp xong việc rồi".

Chồng tôi thản nhiên rút 500 ngàn đưa cho gái lạ rồi tiễn cô ta ra về mà không hề nhìn đến tôi ảnh 2
Nghe câu nói ấy của chồng mà tôi á khẩu không nói được gì, thì ra đây là cách chồng trả thù tôi. (Ảnh minh họa)

Tôi như người mất hồn lặng lẽ bước ra, tôi bật khóc vì không tài nào hiểu nổi chồng lại đưa gái về làm chuyện ấy ngay trong nhà. Sau khi xong việc, chồng tôi rút 500 ngàn đưa cho cô ta rồi hẹn dịp khác "vui vẻ" tiếp rồi đưa cô ta ra cửa mà không hề nhìn tôi, coi tôi như không khí.

Quá tức giận tôi gào lên: "Anh muốn chơi bời thì ra ngoài, sao phải đưa về tận nhà để trêu tức tôi chứ?". Chồng tôi vẫn ánh mắt lạnh lùng gay gắt: "Tôi đưa gái về nhà thì đã sao? Ít ra tôi "ăn bánh trả tiền" còn tử tế gấp trăm lần cái trò lét lút ngoại tình của cô".

Nghe câu nói ấy của chồng mà tôi á khẩu không nói được gì, thì ra đây là cách chồng trả thù tôi. Nhìn chồng đưa gái về làm chuyện ấy trước mặt mình mà tôi vẫn không có đủ tư cách để lên tiếng, tôi qua đêm với người cũ một lần nhưng lại nhận sự hành hạ quá đau đớn từ chồng ngày này qua tháng nọ. Tôi biết phải làm sao để chấm dứt tình trạng này đây? Hãy cho tôi lời khuyên tốt nhất vào lúc này.

Gửi kẻ thứ ba: Chỉ đàn bà ngốc mới xem đàn ông có vợ là cực phẩm  
Kẻ thứ ba đừng tưởng đàn ông có vợ là món mồi thơm ngon mà lao vào. Đó vốn chỉ là cái bẫy được bao...
XEM TIẾP
Tâm sự của người vợ trả thù chồng ngoại tình: Bỏ nhưng không bao giờ buông
Ly hôn khác nào mở lồng cho chồng đến với ả kia nhanh hơn. Ly hôn khác nào hai tay dâng miếng mồi thơm cho...
XEM TIẾP
Chồng trót tình một đêm và sửng sốt khi người tình khóc lóc đòi danh phận trước mặt vợ
Anh nói trong cơn say không kiềm chế được bản thân nên đã qua đêm với đồng nghiệp, cô ấy dọa sẽ làm lớn chuyện...
XEM TIẾP
Ngày: 19/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Sườn non heo (kg)  140.000 TP.HCM
 Cá thu cắt khoanh (kg)  280.000   TP.HCM
 Cà chua (kg)  25.000 TP.HCM 
 Đậu bắp (kg)  30.000 TP.HCM 
Đu đủ vàng (kg) 16.000 TP.HCM
Chôm chôm nhãn (kg) 28.000 TP.HCM
Nho Mỹ đỏ (kg) 130.000 TP.HCM
Sườn bò Mỹ gói 500g (gói)248.900 TP.HCM
Đùi tỏi gà (kg) 69.900 TP.HCM
Nấm đùi gà gói 300g (gói) 36.900 TP.HCM
Dưa hấu (kg) 13.900 TP.HCM
Cá lóc tươi làm sạch (kg) 74.900 TP.HCM
Cá basa tươi cắt khúc (kg) 57.900 TP.HCM
Cá Diêu hồng làm sạch (kg)74.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 17.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000 TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg)8.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)15.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 16.000 TP.HCM
Bầu (kg) 12.000 TP.HCM
Su su (kg) 9.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 12.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000 TP.HCM
Bông cải xanh 3 (kg)7.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 19.000 TP.HCM
Củ cải trắng (kg) 10.000 TP.HCM
 Su hào (kg)  12.000 TP.HCM