Chị Mai (Thanh Xuân, Hà Nội) phát hiện chồng có bồ nhí khi chị mang thai tháng thứ 6. Mặc dù điên tiết lắm nhưng chị lại không dám ly hôn vì chị sợ con sinh ra không có bố hơn nữa chị vẫn còn rất yêu chồng. Cực chẳng đã chị liền lập kế hoạch 'trả thù ngầm' lão chồng mất nết.

Một mặt chị tận tụy chăm sóc chồng chu đáo hơn, khéo léo khơi gợi tình cha con giữa chồng và con trong bụng bằng những việc như nhờ đèo đi khám thai hàng tháng, cùng đi mua quần áo, đồ sơ sinh cho con, bắt chồng kể chuyện cho con nghe mỗi tối để giết thời gian của chồng về mái ấm gia đình từng chút một.

Mặt khác, món phở bữa sáng của chồng thay vì nước đun sôi kỹ lưỡng, chị tức tiết lấy nước bồn cầu nấu. Không những chồng không phát hiện mà còn khen món ăn có vị đậm đà hơn. Mỗi lần pha cafe cho chồng làm việc chị lại dùng đế giày cao gót bám đất khuấy đều.

Không thể bỏ được chồng, chị Mai liền nghĩ kế 'trả thù ngầm' lão chồng mất nết.

Chưa dừng lại ở đó, hàng ngày chuẩn bị quần áo cho chồng đi làm, chị đều lén ghi dòng chữ 'con điên nào ngủ với chồng tao' ở vạt áo sơ mi, có khi chị viết lên hẳn quần chip của chồng. Ngày hôm sau chị nhanh tay đem giặt thì mọi vết tích đều biến hết.

Kiên trì như vậy suốt 2 tháng, chồng chị bắt đầu có những biểu hiện khác hơn. Anh không đi sớm về muộn, cũng không lén lút ôm điện thoại nhiều như trước. Đặc biệt chị còn thấy chồng chịu khó khoe ảnh chụp trộm vợ, khen vợ trên facebook - việc mà trước đó anh không bao giờ làm. Thời gian sau đó đều là chuỗi ngày hạnh phúc với chị và tuyệt nhiên những việc kia chị sẽ cất kín với chồng dù đã có lần chồng thú nhận với chị chuyện ngoại tình.

Không bao dung và có một cái kết bất ngờ như chị Mai, chị Hoa (Cầu Giấy, Hà Nội) lập gia đình được 8 năm với 2 đứa con xinh xắn đủ nếp, đủ tẻ. Nghe tin đồn chồng ngoại tình chị nửa tin nửa ngờ. Chị liền thuê thám tử theo dõi nhất cử nhất động của chồng. Chị gần như chết đứng khi nhìn những tấm ảnh chồng chị ôm ấp tình tứ một phụ nữ khác đi vào khách sạn. Chị còn sốc nữa khi biết tình nhân của chồng vừa xấu vừa già lại còn là gái góa chồng.

Đúng như mong ước, chồng chị Hoa đã dần mất khả năng đàn ông sau gần 1 tháng ăn cao trăn liên tục. (Ảnh minh họa)

Uất ức lắm nhưng chị vẫn cố kìm nén, cuối cùng chị đưa đến quyết định, mình không được dùng thì nhất định đứa khác cũng đừng hòng có được. Nghe dân tình mách bảo cao trăn có tác dụng giảm tinh lực của đàn ông, chị âm thầm cho chồng ăn mỗi ngày, chị thừa biết lời cảnh báo của người khác về việc liều lượng có thể dẫn đến liệt dương.

Từ ngày biết chồng cặp bồ, chị không muốn gần gũi chồng một lần nào nữa. Chồng có đòi thì chị cũng tìm nhiều lý do thoái thác, có lẽ do ‘no đủ’ bên ngoài mà chồng chị chẳng nghi ngờ gì. Song để muốn chứng thực việc mình đang làm có tác dụng hay không thì khoảng gần 1 tháng sau, chị gợi ý chuyện đó với chồng.

Đúng như chị mong ước, trước đây chồng chị mạnh mẽ là thế mà nay cứ ỉu xìu. Chị nhận thấy rõ vẻ mặt bất lực của chồng. Tiện đó chị vứt vào thẳng mặt chồng đống bằng chứng ngoại tình kèm tờ đơn ly hôn chị đã ký sẵn trước sự sững sờ của chồng, rồi chị đi thẳng về phòng các con ngủ ngon lành tới sáng.

Ngày hôm sau, chị đưa các con về nhà ngoại rồi lên tòa nộp đơn ly hôn. Mặc dù trước đó gã chồng đã khóc lóc van xin chị với đủ lý do lôi kéo nhưng đối với chị mà nói, đó là hình phạt thích đáng cho những kẻ phản bội.

Phụ nữ có giác quan thứ 6, đàn ông đừng hòng qua mặt

Phụ nữ có giác quan thứ 6, đàn ông đừng hòng qua mặt

Anh bảo với tôi rằng, xưa nay nghe người ta thường nhắc đến giác quan thứ 6 của phụ nữ mà đến bây giờ anh mới tin là thật. Cứ nghĩ mình che giấu kĩ lắm rồi, ai ngờ những điều nhỏ nhặt như vậy vợ cũng phát hiện ra được.

Theo Phụ Nữ Online