Có những điều tưởng chừng như đơn giản nhưng đó lại là sợi dây yêu thương, gắn kết tình cảm gia đình Và dưới đây là những điều giản dị nhưng lại khiến chồng yêu thương, trân trọng vợ hơn rất nhiều.

Hãy luôn biết mỉm cười

Sau một ngày đi làm về mệt mỏi và căng thẳng, anh ấy bước vào nhà và được chào đón bằng một nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt vợ, chắc chắn mọi mệt mỏi, stress đều nhanh chóng tan biến. Hãy nhớ rằng chúng ta không tốn quá nhiều công sức cũng không mất tiền để mang tới cảm xúc tích cực cho chồng. Vì vậy đừng tiếc nụ cười nếu như nụ cười ấy thực sự hữu ích.

'Bỏ bùa' chồng bằng những điều giản dị, phụ nữ cần biết ngay! - Ảnh 1
Đừng tiếc nụ cười nếu như nụ cười ấy thực sự hữu ích - Ảnh minh họa: Internet

Một bữa ăn ấm áp

Hãy luôn cố gắng chuẩn bị và nấu nướng một bữa ăn tươm tất, nóng sốt để giúp chồng bổ sung năng lượng sau một ngày dài vất vả. Chắc chắn điều này sẽ khiến anh ấy vô cùng cảm kích và yêu thương bạn nhiều hơn.

Với những nỗ lực và sự tâm huyết của bản thân chắc chắn bạn sẽ được chồng ghi nhận. Còn gì hạnh phúc hơn khi cả gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm ấm áp và ngon miệng.

Thoả hiệp

Cuộc sống hôn nhân không tránh khỏi những mâu thuẫn, cãi vã và xích mích. Trong mỗi cuộc cãi vã ấy không ai là đúng hoàn toàn cả. Thế nên thay vì cố dành phần thắng đến cùng, bạn hãy thể hiện sự khiêm nhường, sẵn sàng thoả hiệp để anh ấy thấy bạn quan tâm anh ấy nhiều hơn. Chắc chắn anh ấy sẽ vô cùng cảm động trước điều này từ bạn và giúp hai người xích lại gần nhau hơn.

Luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu

Để hiểu chồng, bạn phải học cách lắng nghe bằng cái tâm và sự chân thành của mình. Có như vậy mới biết được chồng đang muốn gì, cần gì để đưa ra lời khuyên thực sự hữu ích. Khi chồng bạn muốn nói chuyện với bạn, bạn hãy gác lại mọi thứ và tập trung lắng nghe anh ấy. Hãy để anh ấy biết rằng điều bạn quan tâm duy nhất lúc này chính là anh ấy.

Chắc chắn anh ấy sẽ rất cảm động và yêu thương, chia sẻ nhiều hơn với bạn nếu bạn thực sự biết lắng nghe.

'Bỏ bùa' chồng bằng những điều giản dị, phụ nữ cần biết ngay! - Ảnh 2
Để hiểu chồng, bạn phải học cách lắng nghe bằng cái tâm và sự chân thành của mình - Ảnh minh họa: Internet

Tạo nên những bất ngờ nho nhỏ

Một bất ngờ nho nhỏ chắc chắn sẽ khiến anh ấy hạnh phúc và mỉm cười vui vẻ vì sự quan tâm của vợ. Một bữa tối ngọt ngào, lãng mạn của riêng hai người, một món quà đặc biệt dành cho chồng... hay đơn giản chỉ là một tin nhắn gửi yêu thương.

Đôi khi chỉ những điều nhỏ nhặt này thôi lại khiến chồng bạn cảm nhận được sự yêu thương, quan tâm từ bạn. Và chắc chắn anh ấy sẽ muốn về ngay với gia đình mỗi khi tan sở.

Chú ý đến ăn mặc, ngoại hình

Nhiều chị em cho rằng đã lấy chồng thì cần gì phải đẹp bởi đẹp cũng làm gì có ai ngắm đâu. Thế nhưng đó là quan niệm sai lầm bởi bất cứ ai cũng thích cái đẹp, nhất là với đàn ông. Bạn cần biết làm đẹp ăn mặc chỉn chu để làm đẹp cho bản thân và để giữ chồng. Sẽ chẳng có người đàn ông nào thích sự xuề xoà, luộm thuộm, lôi thôi của vợ mình. Tuy họ chẳng nói ra nhưng lúc nào họ cũng thích vợ đẹp, gọn gàng và thơm tho. Thế nên không cần bóng bẩy, diêm dúa mà chỉ cần bạn biết làm đẹp, biết cách ăn mặc sao cho phù hợp với hoàn cảnh đã khiến anh ấy vô cùng hãnh diện và hạnh phúc rồi.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

Phượng Chi | Theo Phụ nữ sức khỏe