Bí mật gây sốc khi vợ về nhà cùng chiếc quần chíp mới

16/11/2015 11:50

Những nghi ngờ bấy lâu của Phong hóa ra chẳng sai chút nào. Phương đang lén lút ngoại tình và sau mỗi lần 'đánh lẻ', cô ta lại diện chiếc nội y mới.

Dạo gần đây, Phong lờ mờ cảm nhận được những sự đổi khác của Phương, vợ mình. Về sớm đi muộn hơn thường lệ đã đành, Phương còn diện những bộ cánh lả lơi, quyến rũ mà trước kia vẫn thường khá dị ứng. Và nữa nước hoa lúc nào cũng được cô xịt thơm phức khắp người.

Nhưng tất cả những điều đó vẫn chưa là gì so với chuyện động trời Phong mới phát hiện ra. Để ý theo dõi động tĩnh, sự thay đổi của vợ suốt một tuần, anh chết điếng khi biết được rằng Phương thường mặc một chiếc quần chíp khác hoàn toàn so với trước khi ra khỏi nhà.

Đã 4 lần trong tuần qua điều đó diễn ra. Ban đầu anh không mấy để ý đến chi tiết nhỏ đó nhưng rồi khi nó lặp đi lặp lại, anh buộc phải để tâm, dò xét. Từ đây một bí mật khủng khiếp liên quan đến người vợ Phong rất yêu thương, tin tưởng trước giờ đã lộ diện theo cách phũ phàng, cay nghiệt nhất. Thuê người điều tra Phương nhiều ngày, chồng cô nhận được sự khẳng định chắc chắn: Vợ đã có người đàn ông khác. 

Ảnh minh họa

Đó là một gã trai trẻ hơn Phương vài tuổi, có thân hình cao lớn và không nghề nghiệp ổn định. Theo những gì thám tử thu thập được, vợ anh thực ra đã 'ăn chả' suốt gần 2 năm qua, chứ không phải mới dạo gần đây. Vợ Phong vẫn thường xuyên chu cấp tiền bạc cho nhân tình trẻ. Chi tiết những chiếc nội y của Phương cứ hao đi rồi thay bằng chiếc mới được làm rõ: Đó là kiểu đếm số lần lên giường của hai người. Sau mỗi cuộc 'giao ban', gã trai trẻ lại 'tịch thu' chiếc nội y của bồ làm 'chiến lợi phẩm' cho riêng mình và hoàn lại một chiếc quần chíp mới toanh.

Nghe đến đó, Phong suýt ngã quỵ xuống vì sốc. Anh không thể tin vào những gì mình vừa được nghe. 

Phong biết được rằng vợ anh lén lút 'đánh quả lẻ' bên ngoài vì lý do không mấy bất ngờ, thậm chí rất phổ biến trong xã hội hiện đại mà anh cũng là nạn nhân: Chưa bao giờ anh khiến vợ được thực sự thỏa mãn chuyện chăn gối.

Quả thực chẳng phải bây giờ mà từ khi mới kết hôn, Phương nhiều lần ca thán chuyện chồng bị 'yếu' trong khi cô lại sung mãn, tràn đầy nhựa sống và luôn rực cháy khao khát. Và giờ bước sang tuổi 35, Phong chẳng còn mấy ham muốn bởi thể trạng gầy yếu hơn hẳn cô vợ một con kém mình cả chục tuổi.

Có khi cả tháng anh mới đoái hoài tới vợ đôi ba lần nhưng đều rất qua quýt, theo kiểu cho có mà thôi. Người bạn bè thân thiết với Phong từng cảnh báo anh về nguy cơ của sự lệch pha, mất cân bằng này nhưng Phong vẫn tỏ ra tự tin vào sự chung thủy của Phương để giờ phải nhận trái đắng.

Ảnh minh họa

Biết được sự thật, Phong vô cùng tức giận. Anh định sẽ ném sấp ảnh cảnh vợ dan díu với gã trai khác để làm rõ trắng đen, vạch trần bộ mặt thật của cô vợ lăng loàn. Nhưng rồi nghĩ đến lý do khiến Phương đi tìm 'của lạ' anh lại thôi, lại phải nén cơn bực tức vào trong.

Phong sợ bị mất mặt khi Phương nói rằng vì anh không đáp ứng được nhu cầu cho vợ mới ra nông nỗi. Dù đó đúng là sự thật nhưng nó chạm đến lòng tự trọng của anh, sĩ diện đàn ông nơi anh. Và nữa nếu chuyện này được công khai ra ngoài, anh sẽ còn mất mặt hơn. Đồng nghiệp, bạn bè sẽ nghĩ sao về anh khi biết được mọi chuyện. Sự tội nghiệp của Phong sẽ càng lớn hơn.

Sự đau khổ, cơn bực tức của người đàn ông có vợ ngoại tình và cảm giác tự ti về bản lĩnh đàn ông cứ giằng xé, tranh đấu trong con người Phong khiến anh nửa muốn lật tẩy cô vợ đầu gối tay ấp nhiều năm qua, nửa lại không thể vì anh sợ mất cô. Anh vật lộn giữa lằn ranh của hai trạng thái trái ngược.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Có những người đàn bà sống không cần chồng
Không gì bòn rút thanh xuân của người đàn bà hơn một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Lấy chồng 5 năm, chị già đi...
XEM TIẾP
Đàn bà 40: Hiểu rằng cuộc đời quá rộng, chỉ cần lòng mình bình yên là đủ
Đàn bà 40 ít quan tâm đến miệng lưỡi thế gian, bàng quan trước mọi khen chê tị hiềm của người đời. Ai tốt xấu,...
XEM TIẾP
Gửi cha mẹ, những ai đang có ý định ly hôn
Con viết lá thư này để gửi đến mọi người tiếng khóc của những đứa trẻ như con. Tiếng khóc của những đứa con sắp...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM