Trang chủ Tâm sự gia đình

5 tháng nhịn nhục làm ô sin cho bồ của chồng để thực hiện kế hoạch trả thù và kết quả sức tưởng tượng

10/08/2016 06:59

Mất 5 tháng cắn răng chịu đựng làm ô sin cho bồ của chồng để thực hiện kế hoạch trả thù chị ta, ai ngờ lại nhận được cái kết ngoài sức tưởng tượng thế này.

Tôi xuất thân từ gia đình thuần nông, học hết cấp 2 thì nghỉ học đi làm đủ 18 tuổi thì lấy chồng. Tất nhiên 1 đứa thất học, làm ruộng như tôi thì chỉ yêu 1 anh đi làm thuê bốc vác ở nhà thôi. Kết hôn được hơn năm thì chúng tôi sinh con luôn ngay nên kinh tế gia đình khá khó khăn. Thấy tình hình không ổn, tôi và chồng bàn nhau dừng lại không đẻ nữa để tập trung lo cho bé Bin nhưng chả hiểu sao lại vỡ kế hoạch. Lần thứ 2 tôi mang bầu khi bé Bin mới được hơn tuổi. Cứ thế cái nghèo lại bám chặt lấy vợ chồng tôi khiến nhiều lúc hết tiền vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Sinh xong đứa thứ 2 vợ chồng tôi phải nhờ sự giúp đỡ của ông bà nội ngoại 2 bên. Thấy nhà tôi nghèo quá, người anh họ liền rủ chồng tôi lên thành phố làm phụ hồ kiếm tiền. Chán nản gia cảnh nghèo khó chồng tôi đi luôn và may mắn anh lên đó làm với mức lương cũng được 4 – 5 triệu/tháng. Thương chồng đi làm vất vả, lại có bao nhiêu tiền gửi hết về cho vợ tôi không đành lòng.

Thằng cu thứ 2 được hơn năm thì cai sữa, tôi liền gửi 2 đứa nhỏ cho bà nội nuôi rồi lên thành phố đi làm ô sin kiếm thêm tiền nuôi con. May mắn tôi được 1 gia đình tốt bụng nhận làm việc và họ trả lương rất cao tới 5 triệu đồng. Nghĩ với số tiền này, vợ chồng cùng nhau cố gắng thì ắt sẽ chẳng mấy mà tích được món tiền lớn về quê với các con. Nhưng không, tin chồng có bồ trên này khiến tôi chết điếng.

5 tháng nhịn nhục làm ô sin cho bồ của chồng để thực hiện kế hoạch trả thù và kết quả sức tưởng tượng ảnh 1
Nguồn Internet

Hôm ấy, đang làm việc tôi bất chợt nhận được cuộc gọi của người anh họ cùng làm với chồng. Anh ấy bảo rằng chồng tôi đang cặp bồ với 1 người phụ nữ trung tuổi có tiền trên này đã được 3 tháng nay. Qúa sốc về chuyện này, tôi đánh rơi cả điện thoại trên tay và khóc ngất khi biết tin này. Gạt nước mắt, tôi điện lại cho người anh họ đấy và hỏi rõ về người phụ nữ kia.

Hôm đấy, tôi xin nghỉ làm và bắt xe đến chỗ chồng làm tìm hiểu mọi chuyện. Đúng như lời anh họ nói, chồng tôi đã ngoại tình và người phụ nữ giàu có kia đã bao anh tất cả. Giờ anh khác lắm, không làm phụ hồ nữa mà chuyển sang làm công nhân điện tử rồi. Công việc đó là người phụ nữ kia xin cho anh và chị ta thường xuyên hẹn anh đến nhà để vui vẻ.

Biết được thông tin, cũng như địa chỉ nhà kẻ cướp chồng tôi đánh liều đến đó thám thính. Đang lượn lờ nhìn lên nhà ả ta thì bất chợt ả ta mở cửa ra và hỏi tôi: “Chị được người giới thiệu đến đây làm ô sin đúng không?” Không hiểu sao lúc đó tôi lại trả lời là có và đi theo chị ta vào nhà nhận việc ngay. Ngẫm có khi vào đây làm ô sin cho chị ta cũng là 1 cách hay để tôi lên kế hoạch trả thù kẻ đã cướp chồng mình.

Nhịn nhục làm ô sin cho bồ của chồng, tôi liền về nhà chủ cũ xin thôi việc và chuyển đến đó ngay. Suốt mấy tháng trời nhẫn nhục làm ô sin thì tôi mới hay chị ta là dân kinh doanh, chồng làm giám đốc gì đó giàu lắm nhưng đi suốt chẳng mấy khi về nhà. Tính chị ta thì mê trai, thiếu hơi chồng 1 cái là tìm đến trai trẻ để thỏa mãn luôn. Và chồng tôi là 1 trong những đối tượng đó.

Hôm ấy đang dọn nhà, bất chợt thấy chị ta đưa trai về nhà hú hí và tất nhiên người đàn ông đó không ai khác chính là chồng tôi. Giận, hận lắm nhưng tôi phải nhanh trí trốn vào phòng mình ngay để tránh trường hợp chồng nhìn thấy. Trong lúc chồng và người phụ nữ đang say sưa vui vẻ thì tôi lén lấy điện thoại chụp trộm ảnh nóng của 2 người đó gửi cho chồng chị ta kèm theo lời nhắn: “Anh về nhà ngay đi, chị K đang hú hí với trai”.

Nhận được tin nhắn hình ảnh của tôi, chồng ả ta đang ở công ty liền phi về nhà ngay lập tức. Thấy vợ đang ân ái với gã trai trẻ anh ta điên tiết xông vào đánh đấm chồng tôi 1 trận tơi bờ và tát đôm đốp vào mặt bà vợ không thương tiếc.

Sau trận đánh ghen nảy lửa ấy, chồng tôi bị anh ta đánh gãy mất cả 2 cái răng và phải vào viện nằm mấy hôm. Còn về người phụ nữ cướp chồng tôi thì bị anh ta ly hôn và chửi mắng không thiếu câu gì.

Hả hê với kết quả ngoài sức mong đợi, tôi xin nghỉ làm ô sin ở nhà kẻ cướp chồng về quê với các con. 5 tháng nhịn nhục đi làm ô sin cho kẻ cướp chồng mình để thực hiện kế hoạch trả thù thế là quá đủ rồi. Giờ là lúc kết thúc mọi chuyện ở đây, tôi sẽ về quê nuôi con dù nghèo khó đến đâu. Đàn ông hễ cứ xa vợ cái là biết luôn.

Về quê, tôi làm thủ tục ly hôn với chồng ngay lập tức. Chồng tôi gia sức cầu xin nhưng tôi thẳng thừng nói vụ đánh ghen hôm trước là do tôi hết đấy. Lúc này chồng mới ớ người ra và không nói năng được gì nữa. Chia tay chồng đồng nghĩa là từ bỏ cha của 2 đứa nhỏ, điều mà tôi không muốn chút nào nhưng vì anh thay lòng đổi dạ nên tôi cũng không thể tha thứ cho anh được dù thế nào đi nữa.

Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Tâm sự bà mẹ đơn thân không còn dám tin vào đàn ông
Tôi là một bà mẹ đơn thân 40 tuổi, có một công việc tốt, có nhà và có xe. Tôi biết chăm sóc bản thân,...
XEM TIẾP
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM