Nếu bạn thuộc vào 1 trong những con giáp dưới đây, hãy cười sung sướng vì sắp tới “số hưởng” rồi nhé.

4 con giáp ăn nên làm ra, đếm ‘tiền không xuể’ cuối tháng 4/2017 - Ảnh 1
Cuối tháng 4 này, những con giáp dưới đây sẽ gặp vận may hiếm có - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Bước vào tháng 4, vận tài lộc của người tuổi Tý có nhiều biến chuyển tích cực. Càng về cuối tháng, con giáp này sẽ sở hữu được một khoản tiền vô cùng lớn. Nhờ công việc tiến triển thuận lợi và gặp nhiều thành công. Ngoài tiền lương cao, họ còn có được khoản tiền thưởng không hề nhỏ, các nguồn thu phụ khác cũng mang lại không ít lợi nhuận. Vào cuối tháng, tình hình tài chính của họ vô cùng vững mạnh.

Tuổi Mùi

Năm nay là năm đánh dấu nhiều thành tựu trong cuộc đời của tuổi Mùi. Và tháng 4 này sẽ là bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của họ. Những rắc rối, phiền muộn trong công việc thời gian qua đều được giải quyết một cách ổn thỏa. Mọi thứ bắt đầu đi vào thuận lợi và có những bước đột phá mới. Việc làm ăn, hợp tác ngày càng mở rộng và nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp. Chính vì những tín hiệu đáng mừng này, mà cuối tháng 4, người tuổi Mùi sẽ có khoản thu nhập rất “hấp dẫn”. Họ có thể để dành một khoản tiền, đầu tư cho việc làm ăn trong những tháng tới.

Tuổi Ngọ

4 con giáp ăn nên làm ra, đếm ‘tiền không xuể’ cuối tháng 4/2017 - Ảnh 2
Cuối tháng 4 này, sự nghiệp người tuổi Ngọ sẽ có nhiều biến động và khởi sắc - Ảnh minh họa: Internet

Đầu tháng, người tuổi Ngọ vấp phải rất nhiều thử thách, công việc trắc trở. Nhưng mọi việc cũng đã được xử lý êm thấm và ổn định trở lại vào giữa tháng. Vận tài lộc có người tuổi Ngọ sẽ có biến động và khởi sắc vào cuối tháng 4 này. Công việc hay sự nghiệp đều gặp thuận lợi, không quá áp lực và xảy ra biến cố. Để có được những cơ hội mới trong thăng tiến và sự nghiệp, con giáp này cần “chăm chút” cho các mối quan hệ xã giao. Về phương diện tài lộc ở mức khá, các nguồn thu tăng cao, so với những tháng trước.

Tuổi Tỵ

Vận trình của tuổi Tỵ trong tháng 4 này khá lý tưởng trên cả phương diện công việc lẫn sự nghiệp. Họ cần lên kế hoạch công việc một cách chi tiết dựa vào đúng năng lực của bản thân để nắm bắt cơ hội tạo sự đột phá. Vào cuối tháng, tài vận tăng mạnh, hãy tận dụng cơ hội này để đầu tư vào một lĩnh vực mà bạn đang ấp ủ. Nó sẽ mang lại nguồn thu rất khả quan. Nhờ khoản tiền “rủng rình” kiếm được vào cuối tháng này, bạn có thể mua sắm những gì mình thích hoặc đi du lịch với bạn bè, gia đình.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Chồng đi công tác về thì đòi đưa vợ đến bệnh viện khám, nếu không anh nhất quyết ôm chăn gối ra ngủ riêng

Chồng đi công tác về thì đòi đưa vợ đến bệnh viện khám, nếu không anh nhất quyết ôm chăn gối ra ngủ riêng

Không chịu đựng nổi cảnh lạnh nhạt của chồng nữa nên tôi đã hỏi cho ra lẽ, nào ngờ lý do anh đưa ra khiến tôi sốc.

hoaithuong | Theo Phụ nữ sức khỏe