Chẳng cần tìm cách kích thích điểm 'G' - 4 vị trí tạo 'khoái cảm cực độ' trên cơ thể, đối phương 'tan chảy và mê mệt' khi 'lâm trận'

Tâm sự Eva 01/05/2023 06:43

Có thể nhiều cặp đôi vẫn chưa biết, những vị trí này còn tạo 'khoái cảm' hơn cả điểm 'G'.

Theo các chuyên gia, điểm của nam và nữ không nằm ở một vị trí nhất định với tất cả mọi người. Đó là một vùng nhạy cảm mà không phải bạn tình nào mới tiếp cận cũng biết. Có những điểm trên cơ thể vô cùng nhạy cảm mà bạn chưa từng biết đến sự tồn tại của nó, nhưng một khi chạm vào là “tan chảy ngay”.

Vùng cổ và tai

Vành tai ngoài phía sau như một giác quan cảm xúc. Đặc biệt, có nhiều ý kiến khẳng định xúc giác này chính là cơ quan nhạy cảm nhất trong quá trình dẫn dắt con người đạt đến khoái cảm.

Theo nhiều cặp đôi cho biết, một nụ hôn say đắm ở môi chưa chắc mãnh liệt bằng việc cắn nhẹ vành tai của nhau và thì thầm những lời đường mật.

Bên cạnh đó, sự âu yếm dọc từ cổ lên đến tai cũng phần nào giúp cặp đôi thể hiện sự khao khát và hào hứng nhập cuộc. Vùng sau gáy cũng được coi là một vùng nhạy cảm của cả hai.

Được chồng ôm từ phía sau, hôn lên gáy, thì kể cả đang mệt mỏi hay đang căng thẳng thì bạn cũng sẽ dễ dàng sập bẫy ái tình ngọt ngào.

Chẳng cần tìm cách kích thích điểm 'G' - 4 vị trí tạo 'khoái cảm cực độ' trên cơ thể, đối phương 'tan chảy và mê mệt' khi 'lâm trận' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Mắt cá chân

Mắt cá chân và ngón chân cũng có thể giúp đạt khoái cảm. Xoa nhẹ vùng giữa mắt cá chân và gân phía sau từ bắp chân đến gót chân sẽ khiến cả hai vô cùng hài lòng. Ngoài ra cũng có các điểm tạo khoái cảm khác ở chân và lòng bàn chân.

Điều quan trọng là bạn có thể thả lỏng cơ thể và cả hai cùng khơi gợi cảm xúc qua nhau bằng các cử chỉ âu yếm, lướt qua các ngón chân nhẹ nhàng bằng nụ hôn, đầu lưỡi hoặc các ngón tay.

Mi mắt

Đôi khi chất "kích dụ " tốt nhất lại chỉ là cái vuốt ve nhẹ nhàng lên mi mắt hay gáy người bạn tình của mình. Nó là cách thức "giao tiếp" vô cùng giá trị trong những phút dạo đầu. Chuyên gia về lĩnh vực này nói: "Một nụ hôn nhẹ nhàng trên mi mắt sẽ vô cùng dịu dàng khiến cảm xúc yêu trở nên rạo rực đến khao khát."

Chẳng cần tìm cách kích thích điểm 'G' - 4 vị trí tạo 'khoái cảm cực độ' trên cơ thể, đối phương 'tan chảy và mê mệt' khi 'lâm trận' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Vùng bụng dưới

Vùng bụng dưới của nam và nữ cũng giúp kích hoạt hormone tình dục. Khéo léo sử dụng bàn tay mềm dẻo mân mê vị trí này, đừng quên di chuyển tới “cấm địa” gia tăng kích thích đối với bạn tình. Hoặc một nụ hôn lên vùng bụng cũng làm một nửa tan chảy và mê mệt.

Chẳng cần tìm cách kích thích điểm 'G' - 4 vị trí tạo 'khoái cảm cực độ' trên cơ thể, đối phương 'tan chảy và mê mệt' khi 'lâm trận' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Sau khi 'ân ái' nồng nhiệt, có 7 việc mà chị em phụ nữ nhất định phải làm!

Chị em phụ nữ cần phải có những biện pháp thích hợp để bảo vệ 'cô bé' sau những 'cuộc yêu' để phòng tránh nguy cơ vị viêm nhiễm.

TIN MỚI NHẤT