Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 22/06/2024: 3 con giáp ‘xui tận mạng’, làm đâu hỏng đó, mất tiền mất việc, thậm chí gặp họa sát thân

Tâm linh - Tử vi 21/06/2024 16:55

So với những ngày trước, tổng thu nhập của tuổi Hợi có dấu hiệu đi xuống, các hoạt động đầu tư kinh doanh, dự án bị chậm tiến độ, xảy ra thất thoát và thậm chí còn phải bỏ tiền túi bù đắp.

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới cho thấy đây là 1 ngày khá vất vả đối với người tuổi Tỵ. Dù là ngày nghỉ nhưng bản mệnh phải làm việc luôn chân luôn tay, tuy nhiên, những cố gắng của con giáp này chưa chắc đã đạt được kết quả như mong muốn. Thậm chí, tuổi Tỵ còn cần phải đề phòng những kẻ nẫng tay trên công lao của mình.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 22/06/2024: 3 con giáp ‘xui tận mạng’, làm đâu hỏng đó, mất tiền mất việc, thậm chí gặp họa sát thân - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Người làm ăn gần như không tìm được những mối khách hàng, đối tác mới triển vọng. Nhiều rắc rối xảy đến còn khiến cho những người khách cũ quay lưng. Không những thế, vì bản mệnh lơ là, sa sút trong khâu xử lý công việc nên khiến mọi thứ bị đình trệ.

Tuổi Hợi

Vận trình tài chính của người tuổi Hợi có dấu hiệu giảm đi trông thấy. So với những ngày trước, tổng thu nhập của tuổi Hợi có dấu hiệu đi xuống, các hoạt động đầu tư kinh doanh, dự án bị chậm tiến độ, xảy ra thất thoát và thậm chí còn phải bỏ tiền túi bù đắp.

Về công việc, bản mệnh thường lo chuyện bao đồng, không tập trung tốt chuyện của mình, không giữ thái độ khiêm nhường, cái tôi quá cao khiến tuổi Hợi rất dễ bị tiểu nhân chọc phá mà dẫn đến thân bại danh liệt.

Đúng ngày mai, thứ Bảy ngày 22/06/2024: 3 con giáp ‘xui tận mạng’, làm đâu hỏng đó, mất tiền mất việc, thậm chí gặp họa sát thân - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu là một trong 3 con giáp xui xẻo ngày hôm nay. Trong khoảng thời gian này, vận thế của bản mệnh không tốt, có dấu hiệu tụt dốc không phanh, đặc biệt là trong công việc và vấn đề tài chính. Mặc dù khoảng thời gian trước đó, có thể có những tháng ngày bình yên, thu nhập tăng số nhưng tử vi cho thấy hôm nay là ngày tệ với Dậu.

Tuy tuổi Dậu vẫn luôn cố gắng hết mình, công việc bận rộn luôn chân luôn tay nhưng những gì bản mệnh thu về sẽ không được như ý. Không chỉ vậy, tuổi Dần còn gặp hạn tiểu nhân nên bản mệnh thường xuyên rơi vào những tình huống chẳng đâu vào đâu.

Thông tin bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

3 con giáp trời sinh TỐT SỐ, làm gì cũng gặp thuận lợi, hậu vận giàu sang bung nóc, con cháu hưởng phước cả đời

Người tuổi Hợi nhờ đó mà cả đời được hưởng phúc dày, quý nhân kề bên, chỉ cần có việc là được người khác đưa tay giúp đỡ, mọi khó khăn đều dễ dàng vượt qua.

TIN MỚI NHẤT