Theo tử vi con giáp, tuổi Ngọ, Mùi và Thân sinh vào năm này sẽ có nhiều may mắn trong tài lộc và cuộc sống.

Tuổi Ngọ

Mậu Ngọ 1978: Đây là người nghiện công việc. Họ say mê làm việc nên luôn được người khác đánh giá cao về năng lực. Và cũng vì chịu vất vả lao động hơn người khác, có niềm đam mê không ngừng nên họ dễ dàng thành công và giàu có về sau.

tu vi con giap 3
Tuổi Ngọ sinh năm 1978 có niềm đam mê không ngừng nên họ dễ dàng thành công và giàu có về sau - Ảnh minh họa: Internet

Nhâm Ngọ 2002: Đây thường là người giàu cảm xúc, sống tình nghĩa. Bởi thế, họ thường được bạn bè giúp đỡ, gặp được quý nhân. Trong công việc, họ luôn được đánh giá cao về năng lực. Dù trong sự nghiệp hay tình cảm, họ đều dễ dàng gặp may mắn. Dù thành công sớm, gặp được nhiều nhân duyên tốt, nhưng họ nên dành nhiều thời gian để tìm kiếm một mối quan hệ thật sự nghiêm túc và phù hợp.

Tuổi Mùi

Kỷ Mùi 1979: Người tuổi Mùi sinh năm này khá thành thật và có trách nhiệm, ưu tiên sự công bằng. Chính tính cách này giúp con đường sự nghiệp họ đi ổn định, dễ thành công. Bên cạnh đó, họ còn được nhiều người giúp đỡ, dẫn dắt. Dù vậy, khi đầu tư, họ nên cẩn thận, đừng quá tham lợi nhuận trước mắt.

Tân Mùi 1991: Đây là người khiêm tốn và sống tình nghĩa với bạn bè. Họ còn đặc biệt tài năng. Từ nhỏ, họ có thể giỏi giang về học hành, hay có thiên phú về âm nhạc, nghệ thuật. Và càng trưởng thành, họ càng dễ thành công trong lĩnh vực mình chọn.

tu vi con giap 2
Theo tử vi con giáp, càng trưởng thành, tuổi Mùi sinh năm 1991 càng dễ thành công trong lĩnh vực mình chọn - Ảnh minh họa: Internet

Quý Mùi 2003: Người sinh năm này sống có trách nhiệm, lương thiện. Họ luôn sống và làm việc theo kế hoạch. Họ sống không quá nổi bật nhưng lại có nền tảng kinh kế vững chắc. Cuộc sống về sau chắc chắn sung túc và thoải mái.

Tuổi Thân

Canh Tân 1980: Người tuổi Thân sinh năm này vừa thông minh, lại có tài hùng biện hay diễn giả. Họ tự tin và khá hài hước. Trong sự nghiệp, đa số người sinh năm này đều thành công.

Nhâm Thân 1992: Đây là con giáp giàu có nhờ sự thông minh, nhạy bén. Họ có tài lãnh đạo, nhưng không nên quá chủ quan, kiêu căng. Họ có nhiều cơ hội làm giàu, nhưng nên cẩn thận suy tính.

tu vi con giap 1
Theo tử vi con giáp, người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường cực kì giàu có - Ảnh minh họa: Internet

Giáp Thân 2004: Đây là con giáp may mắn khi được bạn bè xung quanh giúp đỡ nhiều. Họ cũng là người nghiện công việc, có nhiều đam mê, tham vọng trong sự nghiệp.

Theo tử vi con giáp, người tuổi Giáp Thân sinh năm 2004 thường cực kì giàu có, nhưng cũng khá căng thẳng, bận rộn trong công việc. Họ nên cẩn trọng giữ gìn sức khỏe hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11: Người thăng quan tiến chức, người phải làm quen với môi trường mới

Dự báo con đường công danh sự nghiệp của 12 con giáp trong tháng 11: Người thăng quan tiến chức, người phải làm quen với môi trường mới

Tháng 11 đem đến nhiều thay đổi trong sự nghiệp của 12 con giáp. Hãy xem công việc của bạn tiến triển như thế nào trong khoảng thời gian tới nhé!

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe