Tuổi Tý

Ngày hôm nay bạn nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Trong công việc có thể bạn sẽ bị đồng nghiệp chơi xấu, đâm sau lưng. Vì vậy đừng đặt hết niềm tin vào người khác. Có chuyện gì cũng đừng nên tâm sự với người khác quá nhiều kể cả người thân cận bên cạnh.

Tuổi Sửu

Tử vi thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ xảy ra mâu thuẫn lớn với gia đình, tuổi Ngọ nhận bất ngờ trong công việc - Ảnh 1
Sửu chú ý sức khỏe trong ngày hôm nay - Ảnh minh họa: Internet

Sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay không được tốt. Sửu nên chú ý trong chuyện ăn uống, quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bởi có thể bạn sẽ vướng phải nhiều bệnh về dạ dày gây phiền phức, ảnh hưởng đến công việc cũng như sinh hoạt thường ngày.

Tuổi Dần

Bạn nhanh chóng hoàn thành những việc được giao nên được lòng cấp trên. Dần có khả năng khiến người khác yêu mến. Cấp trên nhìn nhận ra khả năng của bạn nên sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Nhờ cát tinh phù trợ nên bạn may mắn hết phần thiên hạ.

Tuổi Mão

Tử vi thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ xảy ra mâu thuẫn lớn với gia đình, tuổi Ngọ nhận bất ngờ trong công việc - Ảnh 2
Mão có một ngày suôn sẻ, hanh thông - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của Mão trong ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ, không xảy ra bất cứ biến cố gì. Những mâu thuẫn của bạn và bạn bè cũng được xóa bỏ. Hai bên có nhiều thời gian nói chuyện và hiểu nhau hơn.

Nhờ vậy mà tâm trạng của bạn cũng thoải mái và tốt hơn bình thường. Tuy nhiên cũng có người ghen ghét tìm cách hãm hại, ngáng đường của bạn. Vì vậy hãy cẩn thận trong ăn nói, đừng gây mất lòng ai.

Tuổi Thìn

Những suy nghĩ tiêu cực khiến bạn buồn phiền không yên. Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy buồn phiền và không có tâm trạng làm việc. Cũng vì những suy nghĩ linh tinh ảnh hưởng đến vận trình hôm nay của bạn. Vì vậy hãy suy nghĩ tích cực, buông bỏ những điều khiến bản thân buồn phiền. Làm chuyện gì cũng nên tập trung, tránh những rủi ro không cần thiết.

Tuổi Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ xảy ra mâu thuẫn lớn với gia đình, tuổi Ngọ nhận bất ngờ trong công việc - Ảnh 3
Tỵ xảy ra nhiều xung đột với gia đình - Ảnh minh họa: Internet

Tỵ có những mâu thuẫn, xung đột với gia đình. Hai bên cãi vã không ai nhường ai, vì vậy mà cuộc chiến nổ ra không thể giải quyết được. Vì tính tình nóng nảy nên bạn nói những câu khiến đối phương tổn thương. Điều này khiến bạn và gia đình có khoảng cách khá lớn. Thế nên hãy kiềm chế những cơn nóng giận trong lòng, đừng để bản thân làm những chuyện sai trái.

Tuổi Ngọ

Ngày hôm nay của bạn có nguồn năng lượng tích cực, dồi dào. Vì vậy mà bạn làm gì cũng thành công, hanh thông, không có nhiều chuyện buồn phiền. Công việc của bạn có nhiều yếu tố bất ngờ, nhận được nhiều cơ hội thăng tiến. Bạn có thể bộc lộ hết những khả năng sáng tạo của mình. Cấp trên cũng sẽ nhìn nhận rõ ràng và trọng dụng bạn.

Tuổi Mùi

Tử vi thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ xảy ra mâu thuẫn lớn với gia đình, tuổi Ngọ nhận bất ngờ trong công việc - Ảnh 4
Mùi tìm được nhiều mối làm ăn lớn - Ảnh minh họa: Internet

Mùi có nhiều cơ hội làm ăn lớn, mối làm ăn đổ về liên tục. Người làm ăn kinh doanh có nhiều khách hàng tiềm năng. Bạn có thể tính đến chuyện hợp tác lâu dài. Chắc chắn người đó sẽ là quý nhân hỗ trợ cho công việc của bạn trong tương lai. Ngày hôm nay là bàn đạp để giúp bạn có nhiều bước tiến hơn trong công việc.

Tuổi Thân

Bạn có nhiều cơ hội chứng minh bản lĩnh của mình. Nhờ sự sáng tạo và nhiệt tình, bạn được cấp trên, đồng nghiệp yêu mến, trọng dụng. Có thể bạn sẽ được nhiều sự tín nhiệm của bạn bè, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Thân nên chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều tin vui đổ về liên tục.

Tuổi Dậu

Được cát tinh nâng đỡ nên Dậu có nhiều niềm vui trong hôm nay. Bạn không cần phải lo nghĩ nhiều về công việc. Dậu nên dành thời gian để nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống của mình. Bên cạnh đó nên dành thời gian cho gia đình để vun vén tình cảm, hiểu nhau hơn.

Tuổi Tuất

Tử vi thứ ba ngày 19/2/2019 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ xảy ra mâu thuẫn lớn với gia đình, tuổi Ngọ nhận bất ngờ trong công việc - Ảnh 5
Tuất bị tiểu nhân hãm hại - Ảnh minh họa: Internet

Tuất bị tiểu nhân tìm cách nói xấu, ngáng đường. Những người thân cận nói xấu nhằm hạ bệ, hủy hoại danh dự của bạn trong hôm nay. Tuy nhiên hãy giữ bình tĩnh, đừng làm ầm mọi chuyện lên kẻo đánh mất danh dự và những mối quan hệ khác.

Tuổi Hợi

Hợi có nhiều tin vui về công việc. Những người nắm giữ trưởng nhóm, quản lý sẽ có được sự tín nhiệm của mọi người. Tuy nhiên hôm nay bạn nên cẩn thận trong chuyện xe cộ, đi đứng nên chú ý trước sau kẻo gặp nạn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 con giáp may mắn trúng tứ hỷ vào tháng 2 Âm lịch 2019: Tình duyên rực rỡ, tiền tài đổ đầy, gia đạo thuận hòa, sự nghiệp lên hương

3 con giáp may mắn trúng tứ hỷ vào tháng 2 Âm lịch 2019: Tình duyên rực rỡ, tiền tài đổ đầy, gia đạo thuận hòa, sự nghiệp lên hương

Những con giáp dưới đây may mắn trúng tứ hỷ, tình duyên rực rỡ, vận đào hoa đeo bám, tiền tài đổ về đầy nhà, gia đạo hanh thông có tin vui ập đến liên tục, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió vào tháng 2 Âm lịch 2019.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe