Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý kiếm tiền siêu đỉnh, công danh vụt sáng rực rỡ. Trong công việc, bạn được quý nhân độ mạng nên làm gì cũng thành công, đạt thành tựu đáng nể. Thời điểm này, bạn được liệt vào danh sách “con nhà giàu”, tiền tiêu hoài không hết. Không những vậy còn có vóc dáng trẻ trung khiến nhiều người lầm tưởng về độ tuổi của mình.

con giap may man 1
Tý là con giáp may mắn tiền bạc chạm đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Nói chung vận trình của bạn trong thời điểm này viên mãn, muốn gì được nấy. Tình yêu thăng hoa, công danh rực rỡ như sao sáng. Hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình trong giai đoạn vàng kim này.

Tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, Dần là con giáp may mắn sở hữu 3 siêu. Trong công việc, bạn kiếm tiền siêu đỉnh, trở thành hội siêu giàu, tận hưởng cuộc sống vinh hoa phú quý. Thời điểm trước, tuổi Dần gặp không ít khó khăn trong công việc, tiền bạc thất thoát nhiều. Bước qua giai đoạn này, bạn có cú lội ngược dòng ngoạn mục, làm một hưởng mười, không còn sợ ai cản đường thăng tiến.

con giap may man 2
Dần đón nhận nhiều tin vui trong thời điểm này - Ảnh minh họa: Internet

Từ sự nghiệp, tài vận đến tình duyên đều có bước tiến mới. Đặc biệt, bạn có nhiều cơ hội thay đổi công việc tốt hơn. Hãy cân nhắc thật kỹ về vấn đề này để có một môi trường làm việc tốt hơn, có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu có tấm lòng nhân hậu, lương thiện nên được nhiều người yêu mến. Trong thời điểm này, bạn kiếm tiền siêu đỉnh, tha hồ tiêu xài mua sắm không lo nhìn giá. Những dự án bạn phụ trách đều mang lại nhiều thành tựu lớn. Cấp trên trọng dụng và yêu mến bạn hết lòng vì sự nhiệt tình và thông minh của bạn.

con giap may man 3
Dậu có nhiều phúc lộc trời ban, tiền tiêu không hết - Ảnh minh họa: Internet

Chuyện tình cảm của Dậu có nhiều chuyển biến tốt. Người độc thân tìm được duyên lành như ý. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng hòa thuận, yêu thương nhau nhiều hơn. Mối quan hệ của bạn ngày càng gắn bó sau những chuỗi ngày giông bão đã qua đi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Lật ngược thế cờ trong tuần tới, 3 con giáp này chuyển rủi thành may, tài lộc tăng vọt

Lật ngược thế cờ trong tuần tới, 3 con giáp này chuyển rủi thành may, tài lộc tăng vọt

Dưới đây là con giáp giàu có chuyển rủi thành may, tài chính tăng vọt, từ nghèo hóa giàu lật ngược tình thế ngoạn mục trong tuần tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe