Tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn làm gì cũng thành công vang dội. Tiền bạc, lộc lá đều tề tựu đủ đầy trong thời điểm này. Từ mai đến đầu tháng 9, bạn không còn sợ tiểu nhân hay nghèo khổ đeo bám. Vì được Thần Tài ưu ái liệt vào danh sách vàng nên bạn thoát nghèo thành công.

Tài khoản trong ngân hàng nhảy số ầm ầm, tình duyên nảy nở thăng hoa vô đối. Nói chung bạn tài lộc vượng sắc, nở hoa khiến nhiều người hờn đỏ mắt.

con giap may man 1
Thìn là con giáp may mắn nên được kính nể - Ảnh minh họa: Internet

Trong thời điểm này, tiếng nói của bạn được nhiều người kính nể. Thìn có thể hô mưa gọi gió, đón lộc về chất đầy nhà. Tuy nhiên nên học cách sống khiêm tốn, đừng để người khác biết được khuyết điểm mà hãm hại mình.

Tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, Dần là con giáp may mắn gánh lộc gánh tiền trong thời điểm này. Từ mai trở đi, bạn sẽ không còn nợ nần chồng chất, không trả hết. Đổi lại sẽ đón được lộc lớn trời ban, tha hồ tiêu tiền không lo nghĩ, thoải mái mua sắm như bản thân mong muốn.

con giap may man 2
Dần tài chính dồi dào - Ảnh minh họa: Internet

Nguồn tài chính của bạn vô cùng dồi dào, ồ ạt đổ về như nước. Tuy nhiên bạn cũng nên chi tiêu cẩn thận, đừng phung phí quá mức mà ảnh hưởng đến vận trình của mình sau này. Hãy gửi ngân hàng hoặc đầu tư vào bất động sản để kiếm lời. Chắc chắn bạn sẽ hốt về nguồn tiền khủng nhất từ trước đến giờ.

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp chăm chỉ, tiền bạc đủ tiêu thậm chí còn dư dả trong thời điểm này. Những việc bạn làm đều được công nhận, cấp trên có đánh giá khá cao về năng lực của bạn. Vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để thể hiện khả năng của bản thân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến, quyền cao chức trọng trong thời điểm này.

con giap may man 3
Dậu nhận được lộc khủng trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Lời khuyên cho Dậu càng cố gắng, bạn sẽ càng được nhiều lộc lớn. Vì vậy đừng lười biếng, hãy chăm chỉ, cố gắng hết sức để đạt được thành tựu mà mình mong muốn. Bên cạnh đó cũng nên mở lòng trong chuyện tình cảm để tìm được người như ý.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi thứ Tư ngày 26/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý mở cửa đón tiền, tuổi Mùi phải vay nợ nóng

Tử vi thứ Tư ngày 26/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tý mở cửa đón tiền, tuổi Mùi phải vay nợ nóng

Dưới đây là tử vi thứ Tư ngày 26/8/2020 của 12 con giáp, tuổi Tý mở cửa đón lộc khủng trời ban. Tuổi Mùi phải vay nóng để trang trải cuộc sống.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe