Trong 22 ngày tới, 3 con giáp vận khí tốt, tài lộc đến, được quý nhân phù trợ, mọi ước mong bấy lâu đều thành hiện thực

Tâm linh - Tử vi 05/10/2021 07:00

Theo tử vi dự báo, tuổi Dần, tuổi Dậu và tuổi Tuất hoàn toàn có thể tin tưởng vào một tương lai tươi sáng trong 22 ngày tới.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con Hổ có đầu óc rất linh hoạt, thích ứng tốt với những thay đổi của môi trường xung quanh. Làm bất cứ việc gì họ cũng khiến người khác yên tâm về mình. Bản mệnh người tuổi Dần chân tình, hiếu thuận với cha mẹ và dễ thành công trong sự nghiệp.

con giap 1
Ảnh minh họa: Internet

Tử vi dự báo trong 22 ngày tới, tuổi Dần sẽ bắt gặp thời cơ kéo theo tài lộc đến, may mắn đáng ghen tị. Nếu biết nắm bắt cơ hội, cuộc sống bạn sẽ bước sang trang mới, ngày càng phát đạt. Kể từ giờ trở đi khó khăn sẽ qua, mọi công việc suôn sẻ và cực kỳ tốt lành.

Tuổi Dậu

con giap 2
Ảnh minh họa: Internet

Những người tuổi Dậu thường khoan dung, tốt bụng và chân tình. Họ cũng có tính kiên trì để đạt được những điều mình mong muốn. Cách đây ít lâu, tuổi Dậu thường xuyên bị bực mình vì chuyện vặt vãnh nhưng trong 22 ngày tới, tuổi Dậu sẽ gặp may mắn, quý nhân phù trợ. Dự báo, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp và sự giàu có luôn đồng hành, tình duyên đào hoa rực rỡ.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đặc biệt kiên nhẫn, điềm đạm, không cáu gắt hay bốc đồng khi gặp chuyện. Họ cũng là người chịu thương chịu khó, có tâm với nghề. Theo tử vi, 22 ngày tới, các ngôi sao tốt sẽ soi rọi nên tuổi Tuất tha hồ tận hưởng niềm vui bất ngờ.

con giap 3
Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống tuổi Tuất sẽ thuận buồm xuôi gió, đào hoa nở rộ. Nhìn chung, tuổi Tuất luôn được Thần Tài bảo vệ nên lộc lá cứ thế tìm đến, mọi ước mơ bấy lâu nay chưa làm được sẽ trở thành hiện thực. Chỉ cần chăm chỉ nhiệt huyết làm việc, bạn sẽ trở nên giàu có và thịnh vượng từng ngày.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

18 ngày tới, Thần tài gọi tên 3 con giáp gặp may 'TIỀN XÔNG VÀO CỬA', hầu bao tràn trề, chất cao như núi

Xem tử vi cho thấy 18 ngày tới, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây sẽ phát tài cực đỉnh, tài vận khởi sắc, tiền bạc đầy túi.

TIN MỚI NHẤT