con giáp thiện lương, sẵn lòng giúp đỡ người khác mà không hề suy tính thiệt hơn nên top con giáp này sẽ đại cát đại lợi, giàu sang phú quý trong năm mới 2020.

con giap thien luong 1
Tỵ chính là con giáp giàu có nhất đời, thần tài và quý nhân đua nhau rót lộc vào nhà - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ tài giỏi, lanh lợi và cực khôn ngoan. Họ nhạy bén với các cơ hội kiếm tiền, biết cách tận dụng tài năng của mình để vươn lên làm giàu. Vậy nên, càng về hậu vận con giáp phúc đức này càng ăn nên làm ra, tiền chất từng đống.

Trong tử vi năm 2020 tới, Tỵ chính là con giáp giàu có nhất đời, thần tài và quý nhân đua nhau rót lộc vào nhà. Nhờ thế, Tỵ sẽ có năm mới ngập trong nhung lụa, chẳng cần hao tổn tâm sức vẫn nằm trên đống vàng, sung sướng như tiên.

con giap thien luong 2
Càng về cuối năm 2020 con giáp giàu sang này càng thêm phúc thêm phần - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp hiền lành, ngay thẳng và có trách nhiệm trong công việc, cuộc sống. Hơn cả, chính nhờ không ngừng nỗ lực vươn lên, phấn đấu hết mình nên ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Tuất đã ăn nên làm ra, gặt hái thành quả đáng ngưỡng mộ.

Càng về cuối năm 2020 con giáp giàu có này càng thêm phúc thêm phần. Chẳng những mua nhà sắm xe, ung dung hưởng lộc Tuất còn có tài khoản kếch xù, con cháu ba đời tiêu thả ga cũng không hết khiến ai cũng hờn.

con giap thien luong 3
Chỉ cần bước chân vào ngày đầu tiên của năm 2020 Dần đã có lộc lá đầy nhà, tiền ập xuống đầu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Nhiệt huyết trong công việc, hết mình với đam mê, chân thành với những mối quan hệ quanh mình nên Dần được nhiều người thương yêu, quý nhân nuông chiều. Nhờ thế, đường công danh, sự nghiệp của con giáp khôn khéo này thuận lợi trăm bề.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, chỉ cần bước chân vào ngày đầu tiên của năm, Dần đã có lộc lá đầy nhà, tiền ập xuống đầu. Bước chân trái có thần tài theo chân, bước chân phải có bề trên nâng đỡ, con giáp may mắn này sẽ đại cát đại lợi, viên mãn vô cùng.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp phúc lộc song toàn, tiền ập xuống đầu, năm 2020 thần tài chiếu cố nồng hậu

3 con giáp phúc lộc song toàn, tiền ập xuống đầu, năm 2020 thần tài chiếu cố nồng hậu

Sách tử vi năm 2020 có nói, người thuộc top con giáp may mắn này sẽ có năm mới ấm êm sung túc, tiền ùa vào nhà, đếm sái tay cũng không xuể.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

Nguồn: https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/troi-sinh-3-con-giap-cang-thien-luong-cang-phu-quy-nam-2020-giau-co-thinh-vuong-347743.html