Đường tài lộc của những con giáp này trong tháng 5 khiến người khác phải ganh tỵ vô cùng.

Top những con giáp gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong tháng 5/2017
Đây là top con giáp may mắn nhất trong tháng 5/2017. Ảnh: Internet

Tuổi Dậu

Tháng 5 này chính là đỉnh cao thời vận của người tuổi Dậu. Không chỉ có cơ hội thăng quan tiến chức, Dậu còn củng cố được lòng tin nơi cấp trên, chan hòa với đồng nghiệp và cấp dưới. Việc này tạo bước đệm vững chắc để họ có thể tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, giai đoạn giữa tháng 5 Dậu nên đề phòng tiểu nhân hãm hại. Tốt nhất, Dậu hãy thật cẩn thận chuyện tiền nong nếu không muốn ‘tiền mất tật mang’.

Tuổi Sửu

Vận may của Sửu ‘đỏ chót’ trong tháng 5 này. Những món đầu tư của Sửu sẽ sinh sôi nảy nở với mức độ chóng mặt như câu nói ‘tiền đẻ ra tiền’. Nhờ biết khai thác những thế mạnh của mình, giao tiếp xã hội tốt mà Sửu có rất nhiều quý nhân giúp đỡ khi gặp vướng mắc, khó khăn.

Chính những quý nhân này là bệ phóng cho thành công của Sửu, vậy nên khi đã có một thành quả nhất định đừng quên quay lại báo đáp nghĩa tình của họ.

Tuổi Mão

Tiền ào ào đổ vào túi, cứ ra đường là có lộc chính là số mệnh tài lộc của Mão trong tháng 5 này. Không những thần tài mà ngay cả thần may mắn và thần tình yêu cũng phù hộ cho Mão.

Nếu có cơ hội Mão hãy nắm thật chặt, nếu để vuột mất bạn sẽ rất khó tìm được dịp may nào tuyệt vời như trong tháng 5/2017 này.

Tuổi Mùi

Nổi tiếng là con giáp thông minh, tinh tế và lương thiện nên Mùi rất biết cách sử dụng triệt để vận may của mình. Mùi không từ chối bất cứ một thử thách nào của cuộc sống, họ đón nhận nó một cách nhẹ nhàng và bản lĩnh. Chính sự kiên cường này giúp Mùi vững vàng, quyết đoán trong công việc. Đây chính là mấu chốt giúp họ gặt hái được nhiều thành công.

Thành đạt là thế, nhưng tình duyên của Mùi có vẻ khá lận đận. Tốt nhất, Mùi hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đi đến quyết định kết hôn nếu không muốn ‘gãy gánh giữa đương’.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe