Tuổi Mão

Những người nữ tuổi Mão từ khi sinh ra đã mang mệnh phú quý. Mỗi bước đi của bạn đều trải đầy hoa hồng, ít khi gặp cảnh nghèo khó. Cuộc sống của Mão ít khi vướng phải nợ nần hay vay mượn. Bởi khi hết tiền, bạn đều có cơ hội để kiếm lại, thậm chí còn nhiều hơn số tiền đã chi tiêu.

Top con giáp nữ vươn mình giàu có, kiếm tiền siêu đỉnh, tài lộc sáng chói trong 2 tuần tới - Ảnh 1
Mão có tài lộc sáng chói trong 2 tuần tới - Ảnh minh họa: Internet

Trong 2 tuần tới, vận trình của bạn vô cùng sáng chói, có thể kiếm ra tiền tỷ, số tài khoản ngân hàng ngày càng tăng dần đều. Đây là thời điểm giúp bạn vươn mình tỏa sáng, tài lộc vô cùng rực rỡ.

Điều này khiến cuộc sống của bạn vô cùng hạnh phúc và sung sướng. Khi mua sắm, bạn không cần phải lo về giá cả, chỉ cần thích là mua không lo lắng, đắn đo. Mão có thời gian hưởng thụ cuộc sống vô cùng thoải mái, sống như nữ hoàng khiến nhiều người hờn đỏ mắt.

Tuổi Tý

Theo lá số tử vi, tuổi Tý gặt hái được nhiều quả ngọt khiến cuộc sống không còn phải lo nghĩ. Bạn thông minh, nhanh nhẹn, luôn giải quyết công việc tốt nhất có thể. Bạn luôn đưa ra những phương án sáng tạo giúp cho tập thể cũng như bản thân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Top con giáp nữ vươn mình giàu có, kiếm tiền siêu đỉnh, tài lộc sáng chói trong 2 tuần tới - Ảnh 2
Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền - Ảnh minh họa: Internet

Bạn có thể lấy được lòng mọi người mà không cần phải dùng chiêu trò nịnh nọt. Tý tài hoa hơn người nên làm chuyện gì cũng sẽ đạt được những thành công nhất định. 2 tuần tới, bạn có được nhiều tài lộc từ ơn trên ban xuống.

Tý là con cưng của Thần Tài nên chuyện tiền bạc không cần phải lo nghĩ. Bạn chỉ cần ngồi không rung đùi, được thiên hạ dâng tiền đến tận tay.

Tuổi Hợi

Vận trình của Hợi trong 2 tuần tới không còn gặp biến cố hay bấp bênh. Bạn có thể tự mình giải quyết hết những rắc rối của bản thân để tâm trạng tốt hơn. Thời điểm này sức khỏe của bạn cũng được cải thiện khá nhiều.

Top con giáp nữ vươn mình giàu có, kiếm tiền siêu đỉnh, tài lộc sáng chói trong 2 tuần tới - Ảnh 3
Hợi trở thành nữ vương giàu có hơn người - Ảnh minh họa: Internet

Bạn ăn uống điều độ nên không còn mắc những căn bệnh về dạ dày. Nhờ vậy mà công việc của bạn đều được diễn ra suôn sẻ, đúng như quỹ đạo. Hợi chỉ cần chờ đợi gặt hái nhiều trái ngọt cho mình.

Thậm chí tiền còn tự động đổ về đầy túi, bạn không cần tìm kiếm đâu xa xôi. Tuy nhiên Hợi nên cẩn trọng những mối quan hệ xung quanh mình. Đừng quá tin tưởng người khác mà rước thêm buồn phiền vào người.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp bị tuổi già ‘bỏ rơi’, bước sang 40 mà nhìn cứ như 20, thuộc dạng phụ nữ cực phẩm

Top con giáp bị tuổi già ‘bỏ rơi’, bước sang 40 mà nhìn cứ như 20, thuộc dạng phụ nữ cực phẩm

Dưới đây là những con giáp trẻ mãi không già, nhan sắc vẫn cứ như cô gái đôi mươi khiến nhiều người thèm khát, muốn theo đuổi cho bằng được. Dù đã 40 nhưng da dẻ và thân hình vẫn thuộc hàng cực phẩm.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe