Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân có cú lột xác ngoạn mục từ “vịt hóa thiên nga” khiến ai cũng lóa mắt. Bạn trở thành con giáp nữ quyến rũ, xinh đẹp nhất trong 25 ngày tới. Có thể nói bạn mang hào quang sáng chói nên đi đến đâu cũng được yêu mến, thu hút được sự chú ý của cánh mày râu.

con giap nu 1
Thân thu hút được nhiều người - Ảnh minh họa: Internet

Những hành động, lời nói của bạn có sức hút mê người khiến ai cũng nể phục hoặc răm rắp nghe theo. Thế nên những người ế trong thời điểm này có nhiều cơ hội thoát ế. Những người có người yêu, gia đình sẽ có nhiều cơ hội hơn trong công việc vì được nhiều người tín nhiệm. Nhất là cấp trên đã có cái nhìn ấn tượng hơn về bạn, bạn tha hồ thể hiện tài năng của mình mà không sợ ai cản đường, hãm hại như trước đây.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp may mắn có được tiền bạc lẫn sự yêu mến của những người xung quanh. Trong 25 ngày tới, bạn nhận được khá nhiều lời khen về ngoại hình lẫn cách ăn nói duyên dáng. Những việc bạn làm đều được nhiều người giúp đỡ, chỉ dạy tận tình vì ngoại hình xuất sắc của mình. Bạn đi đến đâu cũng nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn của người khác, nhất là người khác giới.

con giap nu 2
Tỵ sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc, bạn bắt đầu có nhiều cơ hội thay đổi bản thân hơn. Cuộc sống của bạn cũng bắt đầu thay đổi theo hướng tích cực nhất. Trong chuyện tình cảm, vận trình của Tỵ có nhiều biến đổi hơn mong đợi. Bạn sẽ tìm được cho mình mối nhân duyên tốt đẹp.

Tuổi Dậu

Theo tử vi mới nhất, Dậu bắt đầu thay đổi vận trình của mình. Bạn không còn có những suy nghĩ tiêu cực hay vướng bận nhiều như trước đây. Cơ hội đến với bạn đều vượt ngoài mong đợi. Dậu nên chú tâm nắm bắt thật tốt những điều này để được nhiều người yêu mến hơn.

con giap nu 3
Dậu có chuyện tình cảm đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, bạn nên chú trọng đến lời ăn tiếng nói. Đừng quá thẳng thắn mà làm tổn thương người khác. 25 ngày tới, ngoại hình của bạn sẽ có thay đổi bất ngờ nên sẽ nổi bật hơn. Vì vậy hãy chú trọng hình tượng khi đi ra đường.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Sách tử vi chỉ rõ 3 con giáp tài chính rực sáng, tình duyên đẹp đẽ trong tháng 6

Sách tử vi chỉ rõ 3 con giáp tài chính rực sáng, tình duyên đẹp đẽ trong tháng 6

Dưới đây là những con giáp may mắn, tài chính rực sáng tiền tiêu không hết, đặc biệt chuyện tình cảm cũng vô cùng đẹp đẽ trong tháng 6.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe