Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, Thân khá chăm chỉ nên được quý nhân giúp đỡ, soi đường dẫn lối. Trong tháng 5 Âm lịch, bạn nhận được khá nhiều lộc lớn trời ban. Cuộc sống của bạn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ bất chấp mọi thị phi bủa vây. Thời điểm này, mặc kệ ai gặp vận vui còn bạn thì tha hồ tiêu tiền. Những việc làm của bạn được cấp trên công nhận, ưu ái giao cho nhiều dự án lớn.

con giap giau co 1
Thân là con giáp giàu có trong tháng 5 Âm lịch - Ảnh minh họa: Internet

Nói chung vận trình của bạn trong thời điểm này không chỉ vượng sắc mà còn có nhiều niềm vui bất ngờ ập đến. Thân nên chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên cũng phải thận trọng những mối quan hệ mới kết giao được.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp giàu có, được Thần Tài chiếu mệnh nên tiền tiêu phủ phê, mua sắm không còn lo giá. Thời điểm này, Tỵ chuẩn bị đón lộc lớn nhất từ trước đến giờ. Những công sức của bạn đều được công nhận, mọi người yêu mến giúp đỡ nhiệt tình nên khó khăn mấy cũng vượt qua được. Đặc biệt trong thời điểm này, bạn có hỷ sự.

con giap giau co 2
Tỵ nhận được nhiều lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Người yêu nhau sớm về chung một nhà, cả hai tâm đầu ý hợp nên làm ăn ngày một phát đạt, vượng sắc. Người có gia đình, vợ chồng hòa thuận, con cháu yêu thương lẫn nhau. Nói chung vận trình của bạn khá vượng nên không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Tuổi Sửu

Theo tử vi mới nhất, Sửu nhận được khá nhiều lời khen từ cấp trên lẫn đồng nghiệp. Những chuyện buồn trước đây là nhanh chóng qua đi giúp bạn cân bằng lại tinh thần của mình. Nhờ vậy mà vóc dáng, vẻ mặt của bạn hồng hào, tươi tắn hơn. Vận khí tốt trong thời điểm này sẽ giúp bạn ăn nên làm ra, tiền đổ về như nước không lo túng thiếu.

con giap giau co 3
Bạn có chuyện tình khởi sắc, công việc thăng hoa - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó chuyện tình duyên cũng có nhiều khởi sắc. Người độc thân sớm tìm được ý trung nhân. Người có gia đình, vợ chồng vui vẻ, hòa hợp nên mối quan hệ ngày càng thăng hoa. Hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để nhận những điều tốt đẹp nhất đến với mình.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Top con giáp gánh trên vai khối tiền tỷ, bắt đầu đón ‘hỷ vận’ lộc nhiều vô số kể trong 4 tuần tới

Top con giáp gánh trên vai khối tiền tỷ, bắt đầu đón ‘hỷ vận’ lộc nhiều vô số kể trong 4 tuần tới

Dưới đây là những con giáp giàu có, gánh trên vai khối tài sản khủng đón hỷ vận đổ về liên tục, tiền đếm không xuể, cứ hết rồi lại đầy trong 4 tuần tới.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe