Top con giáp đại phú đại quý, phát tài phát lộc, đếm tiền mỏi tay đầu năm 2018

Tâm linh - Tử vi 26/09/2017 15:20

Đầu năm 2018 chính là thời điểm những con giáp sau đột phá về tiền tài, công danh, nhanh chóng giàu có khiến ai cũng ganh tỵ.

Kết thúc năm 2017 top con giáp sau sẽ phất lên như diều gặp gió, ngồi rung đùi tiền sẽ tự chui vào túi ào ào như thác đổ.

Tuổi Tý

2018 Tý có cả tình lẫn tiền, cuộc sống viên mãn hạnh phúc không ai bì kịp - Ảnh minh họa: Internet

Bất cứ một công việc hay dự án nào của người tuổi Tý cũng mang lại thành công ngoài mong đợi. Ở chốn công sở, họ được đồng nghiệp nể trọng, cấp trên cất nhắc nên liên tục thăng tiến trong thời gian ngắn. Thu nhập tăng lên rõ rệt, vận may liên tục kéo đến giúp Tý sống trong giàu sang, nhung lụa, tiêu tiền thả ga.

Không chỉ vượng vận tài lộc, đường tình duyên của con giáp này cũng rất suôn sẻ. Hãy cùng một nửa nếm trái hạnh phúc ngọt ngào thần tình ái đã ban cho bạn.

Tuổi Ngọ

Nhờ vận thế tam hợp nên người tuổi Ngọ sẽ có nguồn thu tiền bạc dồi dào, lĩnh vực kinh doanh nào cũng mang lại thành công. Vậy nên, nếu đang ấp ủ kế hoạch kinh doanh bạn hãy triển khai ngay, nếu đang làm công ăn lương thì cơ hội thăng chức chắc chắn sẽ tự tìm đến bạn.

Ngọ hãy nỗ lực không ngừng, mọi cơ hội đều có thể mang lại thành quả ngoài sức tưởng tượng dành cho bạn. Ngọ chỉ cần kiếm tiền trong năm 2018 thì chục năm sau cũng không cần phải lo nghĩ chuyện tiền nong.

Tình cảm của Tỵ sẽ êm đẹp, suôn sẻ và hạnh phúc nồng nàn trong năm 2018 - Ảnh: Internet

Tuổi Tỵ

Từ nưm 2018 đến 3 năm sau người tuổi Tỵ có vô số vận may bất ngờ, giúp họ dù muốn nghèo cũng không được. Ngoài việc thu nhập tăng đáng kể, khắng định được vị trí không thể thay thế của mình chốn công sở Tỵ còn có cơ hội hiện thực hóa những đam mê đã bị bỏ quên của mình.

Nếu chưa có người yêu, đây chính là thời điểm một nửa lý tưởng xuất hiện bên đời bạn. Nếu đã có đôi có cặp tình cảm của hai bạn sẽ càng khăng khít, bền chặt.

Tuổi Hợi

Dù khối lượng công việc khổng lồ khiến Hợi khá căng thẳng, mệt mỏi thế nhưng chỉ cần lạc quan giải quyết thì đâu sẽ vào đấy. Tháng 3/2018 Hợi sẽ gặp khá nhiều điều không như ý, tuy nhiên bạn hãy yên tâm rằng nhờ bề trên phù hộ mọi chuyện sẽ êm đẹp.

Nếu muốn phát triển khả năng của chính mình, thử sức ở những lĩnh vực mới Hợi hãy chờ sang tháng 4/2018 để triển khai, chắc chắc may mắn tài lộc sẽ tự tìm đến bạn

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Phát hờn với 3 con giáp tiền của bủa vây, thu nhập rủng rỉnh trong tháng 10/2017

Tháng 10/2017 những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ phát tài phát lộc, làm đâu thắng đó, đếm tiền mỏi tay.