Top con giáp có yêu thắm thiết cỡ nào, lung lay tí cũng ngoại tình như chơi, sơ sẩy là bị họ phản bội!

15/08/2017 13:56

Đây là những con giáp khi yêu thì rất nồng nàn và thiết tha, sẵn sàng làm mọi thứ vì người yêu. Nhưng khi bị cám dỗ họ cũng dễ dàng lung lay, ngoại tình là chuyện thường!

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có về ngoài hơi khó gần, không mấy tỏ ra quan tâm đến người yêu. Nhưng thực tâm họ luôn để ý từng chút một đến đối phương.

Chỉ cần thấy mình làm người yêu khó chịu, họ luôn im lìm cố gắng để khiến mối quan hệ của cả hai tốt hơn. Họ sẵn sàng hoàn thiện và thay đổi mà không nề hà, để tâm.

Nhưng chính sự xốc nổi của con giáp này lại khiến chuyện tình cảm của họ gặp không ít khó khăn. Nếu cứ cố gắng mà đối phương không đáp trả đủ đầy, họ sẽ thẳng thừng kết thúc. Dù có buồn đau thế nào, họ cũng sẽ tìm người thích hợp hơn.

Top con giáp có yêu thắm thiết cỡ nào, lung lay tí cũng ngoại tình như chơi, sơ sẩy là bị họ phản bội! - Ảnh 1
Nhưng chính sự xốc nổi của con giáp này lại khiến chuyện tình cảm của họ gặp không ít khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Khi yêu, người tuổi Dậu thường không nói nhiều. Chính sự ít thể hiện bằng lời nói này khiến đối phương hay hoài nghi về tình cảm của họ. Khi yêu con giáp này, hãy nhìn vào những gì họ làm, hơn là điều họ nói.

Con giáp này cũng không ngại chuyện thay đổi để khiến tình cảm của mình tốt đẹp hơn. Nhưng đây lại là con giáp có phần yếu ớt và dễ bị dụ dỗ. Chính điều này dễ khiến người tuổi Dậu ngoại tình, vì họ khó lòng cưỡng lại cám dỗ.

Top con giáp có yêu thắm thiết cỡ nào, lung lay tí cũng ngoại tình như chơi, sơ sẩy là bị họ phản bội! - Ảnh 2
đây lại là con giáp có phần yếu ớt và dễ bị dụ dỗ. Chính điều này dễ khiến người tuổi Dậu ngoại tình, vì họ khó lòng cưỡng lại cám dỗ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn trời sinh có khí chất hơn người. Với người khác, họ luôn thể hiện bề ngoài mạnh mẽ, dứt khoát và nghiêm túc. Do đó, khi yêu họ xem trọng sự tin tưởng và chân thành.

Nhưng đây là con giáp thích thử thách và điều mới mẻ. Chính cá tính này khiến họ luôn muốn chinh phục người khác. Họ không vội vàng, rất từ tốn, cũng không gây chú ý. Do đó, sẽ không ai ngờ đến chuyện họ ngoại tình. Người tuổi Thìn cũng đủ tự tin để không ai biết họ làm chuyện sai trái đó.

Từ đây mà người tuổi Thìn một khi đã lạc đường rồi thì cứ bình thản mà đi tiếp, chẳng sợ mối nguy hiểm nào. Những mối quan hệ sai trái dễ dàng hình thành từ lúc nào không hay.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp một bước ‘lên hương’, thành đại gia là chuyện thường trong tháng 9/2017
Đây là những con giáp có thể biến nghèo thành giàu, vận mệnh cực đỏ trong tháng 9/2017
XEM TIẾP
Top con giáp sung sướng không ai bằng, may mắn hết phần người khác trong tháng 9/2017
Trong tháng 9 này, những con giáp này sẽ gặp rất nhiều vận may, tiền tài, phú quý đầy nhà!
XEM TIẾP
Hai con giáp này cưới nhau là 'chuẩn không cần chỉnh', hạnh phúc không ai sánh bằng
Đây là những cặp giáp sinh ra là để dành cho nhau. Một khi kết hôn rồi thì hạnh phúc khó ai sánh bằng
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM