Tuổi Sửu  

Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Sửu là những người hiền lành, chăm chỉ, luôn đặt công việc lên hàng đầu và không ngừng cầu tiến, nỗ lực để đạt được điều mình mong muốn. Trong số những con giáp, tuổi Sửu là người sống thực tế nhất và không ngồi chờ thời. Họ tâm niệm rằng có làm thì mới có ăn, nếu muốn có nhiều hơn thì bản thân phải chăm chỉ gấp bội lần. Trong tuần mới tới đây, tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều may mắn. Đặc biệt, với bản tính tuyệt vời của mình, trong tuần này tuổi Sửu sẽ gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa giúp công việc của họ trơn tru, suôn sẻ, kéo theo tài vận thăng theo. Vào cuối tuần, đời sống tinh thần cũng có nhiều tiến triển tốt đẹp. Nhìn chung, tuần trước xui xẻo thế nào thì tuần này sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Tuổi Thân 

Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Thân là những người cầu tiến, biết tận dụng mọi cơ hội xung quanh để có thể phát triển sự nghiệp và xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Đa số những người tuổi Thân đều không sợ đối mặt với những khó khăn, trắc trở, mà họ còn xem đó là động lực để rèn luyện bản thân ngày càng tốt đẹp hơn. Trong tuần mới tới đây, tuổi Thân được xem là một trong những con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn nhất. Đầu tuần tới, tuổi Thân sẽ nhận được nhiều tin vui, giúp tinh thần thoải mái, kéo theo năng suất làm việc tăng cao và tài lộc cũng dồi dào. Đặc biệt hơn, vào cuối tuần, tuổi Thân sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ giải quyết những khó khăn của tuần trước, giúp tuần mới trơn tru và thuận lợi hơn.

Tuổi Tỵ 

Ảnh minh họa: Internet

Trời sinh tuổi Tỵ là những người thông minh, lanh lợi, luôn đặt lợi ích của bản thân và gia đình lên hàng đầu. Người tuổi Tỵ không sợ vất vả, chỉ sợ không có cơ hội để phát huy những thế mạnh của mình, sợ không có thử thách để trải qua. Trước khi đạt được những thành công trong cuộc sống, tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều chông gai. Vì vậy không biết tuần trước mọi thứ như thế nào nhưng trong tuần mới tới đây, vận may tuổi Tỵ sẽ lội ngược dòng. Đặc biệt, đầu tuần tới, tuổi Tỵ sẽ nhận được "cơn mưa" lời khen từ cấp trên, công việc trong tuần sẽ suôn sẻ, thuận lợi. Giữa tuần đời sống tinh thần có nhiều điều vui vẻ khiến tuổi Tỵ thoải mái, cuối tuần gặp được quý nhân tạo điều kiện làm giàu, có khả năng sở hữu cuộc sống tốt đẹp từ đây về sau. Cùng chờ xem nhé!

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

3 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp này họa mấy cũng hóa phúc lành, cuộc sống tình cảm thăng hoa, tài vận dồi dào gấp bội

3 tháng cuối năm 2019, 3 con giáp này họa mấy cũng hóa phúc lành, cuộc sống tình cảm thăng hoa, tài vận dồi dào gấp bội

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có một số con giáp được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, tuy nhiên giai đoạn đó không phải đầu năm hoặc giữa năm, mà phải vào những tháng cuối năm cuộc sống của những con giáp này mới có chuyển biến tích cực.

Theo Jia You/Helino