Thứ phụ nữ không thể quên là tình cảm, còn thứ đàn ông không thể quên là cảm giác

19/07/2017 16:01

Theo thời gian, tình cảm sẽ được kết tủa còn cảm giác sẽ dần dần tan biến.

Phụ nữ được ví giống như trái lê, khi ăn bên ngoài thường rất ngọt nhưng dần dần vào bên trong sẽ có vị chua. Người ăn lê thường không biết ruột lê có vị chua vì họ sẽ vứt bỏ nó khi ăn. Vậy nên, đàn ông mãi mãi không thể hiểu được trái tim người phụ nữ.

Đàn ông lại được ví giống như củ hành tây. Muốn nhìn thấy trái tim họ, chúng ta phải lột bỏ từng lớp, từng lớp bên ngoài. Nhưng lột đến lớp cuối cùng sẽ khiến bạn phát khóc bởi vì hành tây không có tim.

Thứ phụ nữ không thể quên là tình cảm, còn thứ đàn ông không thể quên là cảm giác - Ảnh 1
Thứ phụ nữ không thể quên đó là tình cảm - Ảnh minh họa: Internet

Điều khiến phụ nữ mãi mãi không thể quên chính là tình cảm, còn điều khiến đàn ông nhớ mãi chính là cảm giác. Theo thời gian, tình cảm sẽ được kết tủa còn cảm giác sẽ dần dần tan biến. Cuối cùng chúng biến thành hai thứ hoàn toàn khác nhau. 

Yêu chính là một loại trách nhiệm. Có thể bạn sẽ có được lựa chọn tốt hơn, nhưng khi người đó đã xuất hiện rồi, bạn sẽ không muốn gặp được điều tốt hơn nữa. Có thể bạn sẽ động lòng vì người khác, nhưng do sự xuất hiện của người đó, bạn sẽ cảm thấy ngoài người đó ra mình không cần phải động lòng vì bất cứ ai nữa. Có thể bạn sẽ yêu người khác, nhưng khi đó bạn sẽ hiểu cần phải trân trọng người bên cạnh hơn, vì bạn biết rằng hai người ở bên nhau không dễ dàng gì.

Một người phụ nữ nhu mì cũng có thể trở nên hung dữ. Có lẽ vì người đàn ông bên cạnh quá kém cỏi nên cô ấy phải gồng mình lên để vượt qua cuộc sống khắc nghiệt.

Một cô gái thuần khiết, thanh cao cũng có thể trở thành một người khiếm nhã. Có thể nguyên do là vì người đàn ông bên cạnh cô ấy “đẳng cấp” không cao.

Nếu muốn một người phụ nữ có ngoại hình tầm thường trở nên đáng yêu, ánh mắt luôn rạng ngời hạnh phúc cùng với phong thái đáng ngưỡng mộ thì nhất định bên cạnh cô ấy phải có một người đàn ông tốt.

Một người đàn ông nên biết rằng, vẻ đẹp của người phụ nữ có một nửa là công lao của bạn. Phụ nữ ngày càng xấu đi, nguyên nhân do bạn cũng chiếm 50%.

Thứ phụ nữ không thể quên là tình cảm, còn thứ đàn ông không thể quên là cảm giác - Ảnh 2
Thứ đàn ông không thể quên đó chính là cảm giác - Ảnh minh họa: Internet

Có nhiều lúc không phải bạn không hiểu mà chỉ là cố tình không hiểu. Có những lúc không phải bạn không biết mà chỉ là vì không muốn nói ra. Có nhiều sự việc bạn biết đấy nhưng không biết giải quyết thế nào, vì vậy nên giữ im lặng.

Cái phụ nữ không thể quên đó là tình cảm, còn đàn ông vẫn luôn thực dụng. Cái họ không thể quên chính là cảm giác. Người phụ nữ có được xinh đẹp, hạnh phúc hay không thì vai trò của người đàn ông bên cạnh cực kỳ quan trọng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Một khi ngoại tình sẽ bị nghiện, muốn cai cũng không thể được
Nếu như cho rằng hôn nhân của mình không giống như những gì mình mong muốn, bạn có quyền lựa chọn rời bỏ nhưng không...
XEM TIẾP
Tại sao sau khi ngoại tình đàn ông thường không muốn ly hôn?
Khi đàn ông ngoại tình, người nhận tổn thương luôn là phụ nữ, dù đó là nhân tình hay vợ.
XEM TIẾP
Trong hôn nhân, tôi là một người thứ ba hợp pháp
Tôi và chồng kết hôn được ba năm, tôi đã từng rất yêu người đàn ông đó. Nhưng không ngờ, hôn nhân của chúng tôi...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM