Tháng 5 âm lịch: 3 con giáp tai bay vạ gió ngợp trời, cẩn thận ‘cái miệng hại cái thân'

07/06/2019 05:04

Tháng 5 với nhiều tai bay vạ gió, lũ lượt họa thị phi đeo bám khiến 3 con giáp này khổ sở chật vật. Nhưng tất cả đều là vì “cái miệng hại cái thân”, tốt nhất là họ nên cẩn thận ăn nói ngay từ bây giờ!

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có tính cách chăm chỉ, điềm tĩnh, không mấy khi gây hiềm khích với người xung quanh. Nhưng khi tranh luận, hay ở những cuộc vui, con giáp này dễ nóng tính, nói ra những lời làm mất lòng người khác.

Tháng 5 âm lịch này có điềm thị phi với người tuổi Sửu ở nơi làm việc - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 5 âm lịch này có điềm thị phi với người tuổi Sửu ở nơi làm việc. Bởi thế, họ nên điều chỉnh lại, kìm chế cơn nóng giận để mọi chuyện yên ổn hơn. Hãy nhớ, dù chuyện có khó chấp nhận thế nào cũng hãy cố gắng bình tĩnh nói năng cẩn thận.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu vốn hiền lành nhưng lại dễ gặp họa thị phi, vì những rắc rối thật sự khá nhiều. Dù vậy, đều là từ miệng con giáp này mà ra. Bởi thế, tuổi Dậu nên biết giữ miệng, đừng quá mải mê buôn chuyện hay nói xấu người khác mà có lúc làm mất lòng đối phương.

Tuổi Dậu nên bỏ tính xấu ngồi lê đôi mách, tập trung vào công việc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu nên bỏ tính xấu ngồi lê đôi mách, tập trung vào công việc. Nếu nỗ lực cố gắng, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công lớn.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn kiên định trong tính cách nhưng thường bị cho là ngạo mạn. Bởi thế, họ dễ bị người khác ganh ghét, vướng vào họa thị phi.

Người tuổi Thìn có năng lực, được cấp trên trọng dụng. Nhưng đừng vì vậy mà quá tự hào, dễ khiến người khác mất cảm tình.

Tuổi Thìn nên tìm cách khắc phục bằng sự hòa đồng, khiêm tốn với mọi người - Ảnh minh họa: Internet

Do đó, tuổi Thìn nên tìm cách khắc phục bằng sự hòa đồng, khiêm tốn với mọi người. Nếu người khác có góp ý, họ nên khéo léo nhìn nhận và tỏ thái độ chân thành hơn là chỉ đề cao bản thân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
3 con giáp mang mệnh thiếu phu nhân, trong năm nay nếu không giàu có thì ít nhất cũng có được hôn nhân viên mãn được chồng cung phụng
Trong năm nay họ còn được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, nên chỉ cần gặp đúng thời điểm, cuộc sống...
XEM TIẾP
Từ tháng 6 trở đi, 3 con giáp này qua cơn bĩ cực tới hồi thái lai, không những được thần tài chiếu cố mà còn gặp nhiều may mắn
Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có 3 con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn, những tháng đầu năm mọi thứ chưa có gì...
XEM TIẾP
Top 3 con giáp may mắn trong tuần (3/6 - 9/6): Đầu tuần gặp hỷ sự, mọi việc thuận lợi kéo theo tài vận dồi dào vào cuối tuần
Tử vi học có nói, vận may của mỗi người không chỉ tính bằng năm, bằng tháng, mà ngay cả trong tuần cũng có ảnh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM