Dù sinh ra trong nghèo khó nhưng 3 con giáp này không đầu hàng số phận, nỗ lực không ngừng đã giúp họ dần vươn lên, trở thành đại gia ở ngưỡng 40.

Từ năm 40 tuổi đến hậu vận, Mùi sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi thường sinh ra trong gia đình đông anh em, hoàn cảnh khó khăn nên thiệt thòi vô cùng. Vậy nhưng, chính sự nghèo khó đã giúp Mùi có ý chí vươn lên mãnh liệt, có tham vọng kiếm tiền để đổi đời.

Sau những chông chênh thất bại Mùi càng có cho mình những bài học đắt giá về kinh doanh, thương trường. Họ dần khẳng định được bản lĩnh của mình, khả năng quản lý nhân sự, sự nhạy bén trong nhận định thị trường. Vậy nên, ngay từ ngưỡng 30 Mùi đã kiếm được bạc tỷ, số dư trong tài khoản tăng liên tục.

Từ năm 40 tuổi đến hậu vận, Mùi sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật. Nằm ngửa mà ăn, ngồi chơi cũng hốt bạc chính là cuộc đời họ nắm chắc trong tay.

Nhà xe có đủ, tiền chất chật nhà chính là những thành quả đáng nể mà Dậu gầy dựng được ở tuổi 40 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Hiền lành, lương thiện và rất thương người nên không ít lần Dậu bị kẻ khác chơi xấu, hãm hại đến mức mất hết tất cả, lâm vào cảnh trắng tay. Chính khi lâm vào đường cùng cũng là lúc Dậu quyết tâm, mạnh mẽ nhất. Khát khao lấy lại những gì đã mất, cho kẻ xấu một bài học thích đáng Dậu đã nghiêm túc lao động, lao vào kiếm tiền.

Tích tiểu thành đại, góp gió thành bão nên sau khoảng thời gian tập trung làm ăn Dậu sẽ xây dựng được sự nghiệp hiển vinh, đời sống thăng hoa, thịnh vượng bất ngờ. Nhà xe có đủ, tiền chất chật nhà chính là những thành quả đáng nể mà Dậu gầy dựng được ở tuổi 40.

Người tuổi Mão nếu theo nghiệp kinh doanh chắc chắn sẽ gom hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Biết cách đối nhân xử thế, sâu sắc lại tinh tế nên Mão có thừa sự khôn ngoan để gầy dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Chính những mối quan hệ này sẽ là quý nhân sẵn lòng nâng đỡ Mão mỗi khi họ gặp khốn khó, cơ cực, giúp đời Mão luôn bình an, thuận lợi.

Người tuổi Mão nếu theo nghiệp kinh doanh chắc chắn sẽ gom hết của nả trong thiên hạ vào nhà, giàu nhanh đến chóng mặt. Vậy nên, nếu đang có ý định thay đổi công việc hay tự làm ăn riêng thì ngay từ bây giờ Mão hãy bắt tay vào thực hiện ngay.

Đừng chần chừ, đừng do dự bởi một khi bỏ lỡ thời cơ bạn sẽ phải chờ rất lâu mới có được cơ hội vô giá ấy.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe