Sau 00h00 ngày 1/3/2024: Chúc mừng 3 con giáp tài lộc thịnh vượng, hầu bao căng cứng, cuộc sống thăng hoa, phú quý đủ đường

Tâm linh - Tử vi 29/02/2024 20:05

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán hồng phát đủ đường, phú quý cát tường, tiền tình đều viên mãn thăng hoa.

Tuổi Thân

Tuổi Thân có điềm báo sẽ được quý nhân nâng đỡ vận trình sự nghiệp. Con giáp này đủ bản lĩnh để vượt qua những khó khăn và thử thách, có được sự quyết đoán để đạp bằng được những chông gai trước mắt, thành công đến cũng không phải là chuyện gì quá ngạc nhiên.

Chẳng những vậy, vận tài lộc của con giáp này cũng khởi sắc nhanh chóng. Con giáp này được cát tinh chiếu mệnh, tiền bạc cứ hết rồi lại có, không cần phải lo lắng suy tính quá nhiều mà vẫn thoải mái chi tiêu. Đầu tư kinh doanh “vào mùa” nên lợi nhuận thu về vô cùng rủng rỉnh. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên cẩn trọng kẻo tiểu nhân dòm ngó thành quả của mình.

Sau 00h00 ngày 1/3/2024: Chúc mừng 3 con giáp tài lộc thịnh vượng, hầu bao căng cứng, cuộc sống thăng hoa, phú quý đủ đường  - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu 

Nguyệt lệnh Trường sinh khiến cho bản mệnh thời gian này hay lưỡng lự, không dứt khoát trong bất cứ việc gì vì bạn lo lắng về những kết quả không như ý. Thực tế là bạn gặp chướng ngại chủ yếu ở vấn đề tinh thần, nên cố gắng hành động nhiều hơn để tránh việc nghĩ nhiều.

Tháng mới khá vất vả nhưng bù lại là việc này mang lại cho bạn tiền bạc. Ví dụ đi xa để ký kết hợp đồng lớn hoặc tham gia sự kiện quan trọng giúp bạn gia tăng thu nhập thì không nên từ chối.

Người độc thân thời gian này có người đưa kẻ đón khiến ai cũng phải ghen tị. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc ngập tràn. Một số cặp vợ chồng son lúc này cũng nhận được tin vui bầu bí, hân hoan thông báo cho nội ngoại hai bên.

Ngoài ra Bạch Hổ hung tinh dự báo có những điều gây bất lợi cho sức khỏe của bản mệnh. Thay vì việc cố gắng uống thuốc bổ thì bạn nên lắng nghe cơ thể mình, ăn uống đúng bữa, thể dục thường xuyên.

Sau 00h00 ngày 1/3/2024: Chúc mừng 3 con giáp tài lộc thịnh vượng, hầu bao căng cứng, cuộc sống thăng hoa, phú quý đủ đường  - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi 

Vui vẻ, hoà đồng, lạc quan, tốt bụng… là những điểm nổi bật mà người xung quanh thường nhắc đến khi nói về tuổi Hợi. Trong tháng 3/2024, con giáp này hứa hẹn sẽ có thêm cơ hội làm ăn mới và thu về bội tiền. Nếu như tuổi Hợi làm công ăn lương nhận được một vài khoản tiền thưởng, tiền lãi từ các dự án tưởng chừng thất bại trước đó thì tuổi Hợi làm kinh doanh có thể mở rộng lĩnh vực đầu tư.

Mặc dù có nguồn thu nhập ổn định và túi tiền rủng rỉnh nhưng tuổi Hợi cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh mua sắm bốc đồng hay đầu tư mạo hiểm. Ngoài ra, con giáp này cần chuẩn bị tinh thần cho những tình huống xấu nhất và kiềm chế bản thân để không trở nên hung hăng hay hấp tấp.

Sau 00h00 ngày 1/3/2024: Chúc mừng 3 con giáp tài lộc thịnh vượng, hầu bao căng cứng, cuộc sống thăng hoa, phú quý đủ đường  - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 2 ngày liên tiếp (1 và 2/3), 3 con giáp người nghèo thoát nghèo, người giàu thêm giàu, lộc tới ào ào, hóa Rồng hóa Phượng

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán tài lộc đến như mưa, nắm lấy thời cơ lên đời đổi vận.

TIN MỚI NHẤT