Tử vi ngày mai, thứ Sáu 1/3/2024: Thìn phát tài phát lộc, Tỵ phú quý vinh hoa, Dần giàu sang ngút trời

Tâm linh - Tử vi 29/02/2024 12:33

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau ngồi mát ăn bát vàng, cuộc đời bước sang trang mới.

Tuổi Thìn 

Với sự cản trở của Kiếp Tài, sự nghiệp của tuổi Thìn gặp khó khăn. Dù bạn cố gắng, kết quả không được như ý và có thể gặp phải những xung đột với đồng nghiệp. Có người cố ý tung tin đồn xấu về bạn, làm cho tinh thần bạn trở nên mệt mỏi. Tuy nhiên, hãy bình tĩnh và điều tra rõ nguyên nhân để giải quyết tình hình một cách nhanh chóng.

Vận tài lộc không có nhiều thay đổi đáng kể. Kế hoạch chi tiêu rõ ràng và thu nhập ổn định giúp bạn không cần phải lo lắng về tài chính. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn đầu tư một cách thông minh và sinh lời. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư vào những lĩnh vực không rõ ràng.

Tử vi ngày mai, thứ Sáu 1/3/2024: Thìn phát tài phát lộc, Tỵ phú quý vinh hoa, Dần giàu sang ngút trời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ 

Bước sang tháng mới, mục tiêu của con giáp tuổi Tỵ trong công việc khá rõ ràng nên bạn có thể vì quá tập trung và ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ xung quanh, điều này sẽ khiến bạn thấy buồn.

Người tuổi Tỵ nuôi nhiều tham vọng trong sự nghiệp của mình trong tháng này. Trong quá trình hướng đến mục tiêu, bạn phải loại bỏ những gì không phù hợp. Thế nên việc bị trách mắc, oán giận là điều khó tránh khỏi.

Tài lộc tháng mới tăng tiến, mặc dù cơ hội mở ra trước mắt không ít nhưng chúng chỉ càng khiến bạn bối rối mà thôi vì dường như chúng na ná giống nhau, không có gì nổi bật. Bạn lo lắng rằng mình quyết định sai và loại bỏ đi những cơ hội tốt thực sự.

Đào hoa ghé thăm người độc thân tuổi Tỵ trong tháng này. Mối quan hệ giữa các cặp đôi có sự thay đổi tích cực nhờ vào cách hành xử khôn ngoan, khéo léo của bản mệnh.

Tình hình sức khỏe có nhiều dấu hiệu đang lo, bạn không được chủ quan. Nếu phải thường xuyên đi lại, nên tập trung lái xe và quan trọng nhất là tập trung xử lý khi có rắc rối xảy ra.

Tử vi ngày mai, thứ Sáu 1/3/2024: Thìn phát tài phát lộc, Tỵ phú quý vinh hoa, Dần giàu sang ngút trời - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần 

Trong 12 con giáp, tuổi Dần là người tự tin, quyết đoán và ham học hỏi. Ngoài ra, họ cũng rất siêng năng, chịu thương chịu khó và có chí tiến thủ nên làm việc gì cũng nỗ lực hết mình và dễ dàng đạt được thành tích cao. Vì là người có tham vọng lớn nên người tuổi Dần muốn thành công trong mọi việc và có thể trở thành “người mạnh nhất" tại nơi làm việc.

Tháng 3/2024, nhờ quý nhân phù trợ và sao may mắn chiếu mệnh mà tuổi Dần có cơ hội thăng quan tiến chức dễ dàng. Sự thông minh, lanh lợi và dám theo đuổi mục tiêu đến cùng giúp con giáp này không bao giờ để cơ hội “vụt mất". Ngoài ra, tài chính của tuổi Dần cũng bất ngờ tăng phi mã, họ kiếm được nhiều tiền và có thể thoải mái chi tiêu.

Tử vi ngày mai, thứ Sáu 1/3/2024: Thìn phát tài phát lộc, Tỵ phú quý vinh hoa, Dần giàu sang ngút trời - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ nay 29/2 đến 29/3, 3 con giáp cả đời viên mãn, giàu số 2 không ai số 1, lộc cũ chưa qua lộc mới đã tới, thăng hoa phú quý không ngờ

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán đắc tài đắc lộc, cuộc sống dư dả giàu sang, nhanh chóng thoát nghèo.

TIN MỚI NHẤT