Tháng 1 âm lịch

Theo văn hóa Phật giáo, tháng Giêng là tháng sinh của Khổng Tử và Phật Di Lặc Bồ Tát. Bởi thế, người sinh tháng này thường có xu hướng đi theo cửa Phật. Hơn nữa, những người này trời sinh sống lạc quan, hay làm việc thiện. Dù khi trẻ họ gặp chút khó khăn nhưng về sau sẽ sung túc, an nhàn. Đây còn là những người phải trải qua kiếp nạn của đời người, nhất là sinh vào mùng 6. Nhưng chỉ cần vượt qua được, trung vận sẽ vô cùng phú quý, giàu sang đến già.

Dù khi trẻ họ gặp chút khó khăn nhưng về sau sẽ sung túc, an nhàn - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 3 âm lịch

Người sinh tháng 3 âm lịch thường có khí chất cao quý, luôn được người khác nể trọng. Người này từ nhỏ đã có cá tính cố chấp, chỉ cần là việc họ muốn thì sẽ làm đến cùng. Đường nhân duyên của họ cũng khá tốt, phúc khí dồi dào.

Khi gặp trở ngại khó khăn, họ luôn được mọi người xung quanh giúp đỡ. Không chỉ vậy, họ luôn được Phật chở che nên đường tài lộc từ lúc trưởng thành đến khi về già đều rất thuận lợi.

Người sinh tháng 3 âm lịch thường có khí chất cao quý, luôn được người khác nể trọng - Ảnh minh họa: Internet

Tháng 4 âm lịch

Người sinh tháng 4 âm lịch thường có trí tuệ hơn người, cuộc đời ấm êm, nhiều hạnh phúc. Trong sự nghiệp, họ có quý nhân phù trợ, nên luôn rất bình an, hanh thông. Nhân duyên với người khác phái cũng khá tốt. Không chỉ vậy, sức khỏe, vận khí của họ cũng không có gì phải lo ngại. Cuộc đời người sinh tháng này thong dong tự tại, bình an thoải mái.

Tháng 6 âm lịch

Người sinh tháng 6 âm lịch sống lạc quan, vui vẻ trước mọi khó khăn - Ảnh minh họa: Internet

Người sinh tháng 6 âm lịch sống lạc quan, vui vẻ trước mọi khó khăn. Nụ cười, năng lượng tích cực của họ luôn có sức ảnh hưởng lớn đến người xung quanh. Dù rằng sự nghiệp của họ không vượng như người khác, đôi lúc còn mắc sai lầm nhưng vì luôn ở lành nên chuyện khó khăn gì cũng có thể vượt qua.

Không quá thành công nổi bật nhưng họ luôn được quý nhân giúp đỡ, cuộc đời không phiền muộn, thiếu thốn. Đến trung vận, người này viên mãn cả sự nghiệp lẫn cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này thì sau 30 tuổi cuộc sống đại cát đại hỷ, vừa giàu có lại vừa hạnh phúc viên mãn

Phụ nữ có ngày sinh kết thúc bằng 3 số này thì sau 30 tuổi cuộc sống đại cát đại hỷ, vừa giàu có lại vừa hạnh phúc viên mãn

Tử vi học có nói, phụ nữ nào có ngày sinh kết thúc bằng 3 số may mắn sau thì sau 30 tuổi cuộc sống sẽ đại cát đại hỷ, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp không những thăng tiến thịnh vượng mà tài vận cũng dồi dào.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe