Nhờ phúc phần trời cho nên những con giáp may mắn này sẽ làm một hưởng mười, làm chơi hưởng thật, cứ thế mà giàu ú ụ trong 60 ngày tới.

Phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, của nả chất đống, cứ vơi lại đầy trong 60 ngày tới - Ảnh 1
Kiếm tiền dễ như trở bàn tay, càng về cuối năm càng phát tài là phúc phần trời đã an bài cho con giáp may mắn này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Trời sinh Mùi là con giáp thông minh, tinh tế và khôn khéo trong giao tiếp. Người ta vẫn có câu, khéo ăn khéo nói được cả thiên hạ rất đúng với vận số của con giáp may mắn này. Dù nằm gai nếm mật, khốn khó đủ đường nhưng Mùi vẫn nhanh chóng đổi đời, một bước tự làm đại gia của chính mình khi còn khá trẻ.

Xem tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, từ nửa cuối tháng 5 Mùi sẽ trở thành con giáp giàu có hơn người. Mọi kế hoạch kinh doanh đều thành công ngoài mong đợi, mang về lợi nhuận khổng lồ. Kiếm tiền dễ như trở bàn tay, càng về cuối năm càng phát tài là phúc phần trời đã an bài cho Mùi.

Phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, của nả chất đống, cứ vơi lại đầy trong 60 ngày tới - Ảnh 2
Từ đây đến cuối năm Tý sẽ mặc sức mà ăn, an nhàn hưởng lộc - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Tài giỏi, tinh tế và có tham vọng làm giàu nên người tuổi Tý có vận tài lộc thăng hoa, sớm có địa vị chốn thương trường. Càng dám nghĩ dám làm, dám ước mơ và không ngừng phấn đấu thì Tý càng giàu sang vô đối, muốn khổ cũng chẳng được.

Trong 60 ngày tới, nhờ có quý nhân tương trợ nên con giáp giàu sang này sẽ làm một hưởng mười, tiền ùn ùn chui vào túi. Từ đây đến cuối năm Tý sẽ mặc sức mà ăn, an nhàn hưởng lộc.

Phát hờn với 3 con giáp may mắn hơn người, của nả chất đống, cứ vơi lại đầy trong 60 ngày tới - Ảnh 3
Cứ bước chân ra tới cửa là tiền rơi trúng đầu, về nhà có quý nhân theo chân nên Thìn sẽ sung túc đủ đầy - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Dù là đàn ông hay phụ nữ thì người tuổi Thìn đều có mệnh phú quý sang giàu, cả đời may mắn, hanh thông. Họ được cấp trên trọng dụng nên sự nghiệp thăng tiến vùn vụt, thu nhập nhờ thế cũng tăng nhanh đến chóng mặt.

Trước ngưỡng 30 Thìn đã có bạc tỷ trong tay, tiêu pha xả láng cũng không cạn ví. Đặc biệt, trong 60 ngày tới Thìn sẽ bước vào thời hoàng kim của đời mình. Cứ bước chân ra tới cửa là tiền rơi trúng đầu, về nhà có quý nhân theo chân nên con giáp may mắn này sẽ sung túc đủ đầy, ấm êm viên mãn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp cực giỏi kiếm tiền nhưng vô cùng giản dị, ai cũng tưởng nghèo hóa ra là đại gia ngầm

3 con giáp cực giỏi kiếm tiền nhưng vô cùng giản dị, ai cũng tưởng nghèo hóa ra là đại gia ngầm

Nhờ giỏi kiếm tiền, quản lý tài chính khôn ngoan và nhạy bén với thời cuộc nên 3 con giáp giàu có này kiếm tiền cực đỉnh, sung túc an nhàn khiến ai cũng hờn.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe