Phật Bà chiếu rọi đường tài lộc 3 con giáp vào đúng 14h ngày 23/11: Làm một lời mười, được thời đổi vận, phất lên giàu sang chỉ trong tích tắc

Tâm linh - Tử vi 22/11/2022 09:00

3 con giáp này sẽ được quý nhân chiếu cố, mọi khó khăn thời gian trước sẽ được giải quyết ổn thỏa, đón nhiều may mắn và thăng hoa.

 

Tuổi Tỵ 

Những người tuổi Tỵ tính tình dễ gần, dễ mến và hòa đồng. Họ là người biết đối nhân xử thế nên được nhiều người yêu mến, quý trọng. Con giáp tuổi Tỵ cũng là người sống thực tế nhất trong 12 con giáp. Trước khi làm việc gì, họ thường tính toán kỹ lưỡng từng đường đi nước bước. Con giáp này trung thực, đáng tin cậy, nói được, làm được. 

Phật Bà chiếu rọi đường tài lộc 3 con giáp vào đúng 14h ngày 23/11: Làm một lời mười, được thời đổi vận, phất lên giàu sang chỉ trong tích tắc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Trong thời điểm này, người tuổi Tỵ có vận trình hanh thông, tài lộc vượng phát, thu nhập dồi dào. Người tuổi này nếu làm công ăn lương sẽ được cấp trên trọng dụng, giao cho nhiệm vụ mới. Có thể trong thời gian này, họ sẽ phải đi công tác xa nên hãy chuẩn bị tinh thần và sức khỏe. Người làm kinh doanh cũng chốt được nhiều thương vụ. Những khoản đầu tư của con giáp này trước đây sẽ sớm sinh lời. Họ có cơ hội thăng quan tiến chức, sự nghiệp ổn định và ngày một phất lên.

Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn có trách nhiệm với bản thân và gia đình. Đa số những người tuổi Tuất đều không được sinh ra trong gia đình khá giả, giàu có nên họ luôn có một sự mặc cảm nhất định. Vì sự mặc cảm này đã tạo thành động lực khiến họ ngày càng mạnh mẽ và nỗ lực hơn để tìm kiếm cơ hội đổi đời, mà cũng nhờ vậy mà họ thường giàu có viên mãn vào hậu vận.

Phật Bà chiếu rọi đường tài lộc 3 con giáp vào đúng 14h ngày 23/11: Làm một lời mười, được thời đổi vận, phất lên giàu sang chỉ trong tích tắc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Trong thời điểm này,  tuổi Tuất sẽ có vận may lội ngược dòng. Thời gian trước khó khăn thế nào không biết nhưng khoảng thời gian này, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ sự chăm chỉ không ngừng. Không những thế, những người tuổi Tuất sẽ tạo dựng được cơ ngơi vững chắc, không chỉ giàu có viên mãn mà đời sống tinh thần cũng đủ đầy hạnh phúc khiến ai cũng ghen tị.

Tuổi Mùi

Trong thời điểm này, người tuổi Mùi do có Lục Hợp nâng đỡ nên đón nhận nhiều may mắn về tiền bạc. Có thể nói người tuổi Mùi được hưởng vía của Thần Tài, bản mệnh có cơ hội kiếm được những khoản tiền hậu hĩnh chỉ trong một thời gian ngắn.

Không những vậy, sắp tới vận trình người tuổi Mùi hứa hẹn sẽ còn thăng hoa, rực rỡ hơn nữa. Với những ai đang ấp ủ cho mình những dự định, kế hoạch đây chính là thời cơ chín muồi để biến chúng thành ý tưởng khả thi nhằm nhanh chóng thu tài lộc về nhà.

Phật Bà chiếu rọi đường tài lộc 3 con giáp vào đúng 14h ngày 23/11: Làm một lời mười, được thời đổi vận, phất lên giàu sang chỉ trong tích tắc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Đặc biệt là những người buôn bán, kinh doanh nên tận dụng thời cơ để phát triển quy mô làm ăn lớn hơn. Nếu có thể, bản mệnh nên sử dụng hiểu biết sâu sắc của bạn để hoàn thành nhiều việc và giúp đỡ những người khác nữa. Cho đi ắt sẽ nhận lại nhiều hơn, lẽ thường xưa nay là thế.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

'Mẫu độ Cô thương' 3 con giáp vào đúng 0h ngày 23/11: Hồng phúc đầy trời, ân huệ đầy túi, tiền vàng đầy khó, gia cảnh sung túc

Từ khung giờ này, bảng vàng may mắn về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên gọi tên ba con giáp dưới đây, từ nay tài lộc rực rỡ.

TIN MỚI NHẤT