Phụ nữ khi tìm một người thích hợp để yêu thương, chia sẻ cần mở mắt thật to, nhìn thật rõ, cũng nên kiên trì, không thể gấp gáp chọn bừa, không thể vì cảm tính nhất thời mà lựa chọn. Đối với người tuổi Hợi, tính tình nhu hòa vừa là ưu điểm cũng vữa là nhược điểm.

Đặc biệt là nữ giới tuổi Hợi, càng cần phải ghi nhớ kỹ, người thích hợp phải là người khiến mình thoải mái, dễ chịu, có thể chia sẻ mọi thứ trên đời. Hôm nay nói đến 3 con giáp thích hợp nhất với phụ nữ tuổi Hợi. Nếu thuận lợi kết duyên, hôn nhân sẽ hạnh phúc mỹ mãn.

Tuổi Tuất

Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông tuổi Tuất kiên định, ổn trọng, sẽ khiến phụ nữ tuổi Hợi có cảm giác an toàn, yên tâm. Mọi người đều biết, phụ nữ tuổi Hợi là người thích suy nghĩ lung tung, hơn nữa còn mẫn cảm, đa nghi. Nếu như lựa chọn bạn đời là một người đàn ông có tính tình nhạy cảm, hay lo lắng, nghĩ ngợi, nghi ngờ, như vậy cuộc sống về sau sẽ rất mệt mỏi.

Vừa vặn, đàn ông tuổi Tuất thường rất giỏi giang, làm việc nhanh nhẹn, gọn gàng mà rất tự nhiên, cũng không tồn tại nhiều tâm tình rối rắm. Điểm này có thể ảnh hưởng tốt đến phụ nữ tuổi Hợi, từng bước dẫn dắt họ thành những người vợ hiền, mẹ đảm.

Có thể nói, nếu đến được với nhau, đàn ông tuổi Tuất và phụ nữ tuổi Hợi chắc chắn sẽ rất hạnh phúc, thuận lợi.

Tuổi Ngọ

Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông tuổi Ngọ nhiệt tình, tự tin, tính cách cũng tương đối hiền hòa, lương thiện. Điểm này phối hợp cùng với phụ nữ tuổi Hợi thực sự rất thích hợp. Khi đến với nhau, cả hai có thêm can đảm, trải nghiệm cuộc sống theo nhiều phương thức mới mẻ, đầy thú vị.

Phụ nữ tuổi Hợi sau khi yêu đàn ông tuổi Ngọ sẽ phát hiện ra, lá gan của họ không hề nhỏ, niềm tin cũng rất mạnh mẽ. Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Hợi có thể tình nguyện giao phó hạnh phúc một đời cho chồng mình.

Trong cuộc sống hôn nhân sau này, phụ nữ tuổi Hợi chủ động đối nội, đàn ông tuổi Hợi đảm nhận việc đối ngoại, phân công thỏa đáng, cuộc sống ngọt ngào. Hai vợ chồng gắn bó, có thể đi được rất xa, khiến nhiều người ngưỡng mộ, kính phục.

Tuổi Mão

Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông tuổi Mão có khả năng đọc thấu tâm ý của phụ nữ. Khi giao tiếp với người khác phái, đàn ông tuổi Mão thường không áp dụng những phương thức lấy lòng trực tiếp mà sẽ tỉ mỉ để ý, cẩn thận quan sát.

Sau đó, họ mới dùng những hành động nhỏ nhặt, chân thành để thể hiện tình cảm của mình. Điểm này đối với những người vô lo, vô nghĩ như phụ nữ tuổi Hợi là bổ khuyết vừa đủ.

Đường dài mới biết ngựa hay, lâu ngày, phụ nữ tuổi Hợi sẽ bị mê hoặc bởi sự quan tâm chi tiết tưởng như vụn vặt của đàn ông tuổi Mão.

Nếu như lựa chọn đàn ông tuổi Mão làm bạn đời, phụ nữ tuổi Hợi cũng có thể chia sẻ mọi điều một cách thoải mái. Có tâm sự gì đều có thể nói thẳng, đối phương sẽ không phiền chán. Kết hôn, cuộc sống sau này cũng sẽ vô cùng dễ chịu, có thể nắm tay nhau đi hết đường đời.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, sự nghiệp tài vận thăng tiến không ngừng

Trong 3 tháng tới, 3 con giáp này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, sự nghiệp tài vận thăng tiến không ngừng

Tử vi học có nói, trong 3 tháng tới đây, có 3 con giáp có vận may lội ngược dòng. Bắt đầu từ giai đoạn này trở đi, cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực.

Theo Tùy Ý/Dân Việt